intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

9 Kinh nghiệm để giúp bé yêu học tốt Toán hơn

Chia sẻ: Nguyễn Linh | Ngày: | 9 tài liệu

1.907
lượt xem
578
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

9 Kinh nghiệm để giúp bé yêu học tốt Toán hơn
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những con số tự nó không có nhiều ý nghĩa, để chúng có sự “cuốn hút” với trẻ cần gắn con số trong quá trình giao tiếp hay những công việc trẻ yêu thích.

Lưu
Tham khảo những lời khuyên dưới đây để con bạn hứng thú hơn với môn toán nhé. Khi ấy, Toán học với bé sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Giúp bé kích thích trí óc, cũng như trí tò mò về những con số nhìn đơn gian nhưng không dễ như bạn nghĩ. Hãy giúp bé yêu của bạn giỏi Toán hơn qua nhưng tài liệu này nhé.

Tài liệu trong BST: 9 Kinh nghiệm để giúp bé yêu học tốt Toán hơn

 1. Vài trò vui dạy bé về toán học

  pdf 4p 1269 662

  Bạn cần giúp bé trước tuổi đi học làm quen với những kỹ năng toán học đơn giản như đếm số, tìm số lớn hơn, hiểu khái niệm về trọng lượng… Những gợi ý dưới đây giúp bé học toán ngay trong nhà mình, tổng hợp từ Babycentre.

 2. Vui chơi để phát triển khả năng Toán học

  pdf 4p 1181 617

  Trẻ em những năm đầu tiểu học vẫn phải dựa trên kỹ năng toán học cơ bản như cộng, trừ, xem giờ... Ngoài ra chúng còn học cách nhân, chia các số đơn giản và các phương pháp đo lường khác. Bạn có thể giúp con mình thực hiện thành thạo kỹ năng này một cách đơn giản qua những trò chơi.

 3. Giúp bé phát triển Toán học qua các trò chơi

  pdf 5p 1240 618

  Xây dựng nền móng kiến thức từ số đếm, hình khối, đo lường ngay từ những năm đầu đời. Các bé trong tuổi mẫu giáo thường bị lôi cuốn bởi những trò chơi liên quan đến xúc giác (đôi tay, đôi chân). Vì vậy, bạn có thể hướng dẫn bé cảm nhận số học qua những hoạt động vui vẻ, đơn giản.

 4. Cách đơn giản giúp bé học Toán

  pdf 4p 1045 533

  Bạn có thể dạy con học toán bằng cách đo chiều dài của các cây trong nhà. Bạn có thể đặt một cái thước bên ngoài chậu cây nhỏ và để bé quan sát, ghi lại sự phát triển từng ngày của cây... Hy vọng với tu liệu này bạn sẽ có thể giúp trẻ học Toán tốt hơn.

 5. Giúp con học giỏi Toán

  pdf 4p 1126 528

  Yêu thích và học tốt môn Toán sẽ làm bé phát triển tu duy và thông minh trong cuộc sống! Mời bạn tham khảo tư liệu để biết một số phương pháp mà bạn có thể áp dụng để đem lại hứng thú cho trẻ.

 6. Giúp trẻ phát triển kỹ năng học Toán

  pdf 5p 1261 726

  Toán học là một môn học bắt buộc đối với mỗi trẻ khi chúng bắt đầu cấp học tiểu học. Có những trẻ việc học toán rất đơn giản, nhưng một số không ít lại cảm thấy quá khó khăn. Đây không chỉ là năng khiếu bẩm sinh của trẻ, mặt khác còn do trẻ có kỹ năng học môn học này hay không.

 7. Trò chơi phát triển kỹ năng Toán học

  pdf 6p 1448 745

  Các nhà nghiên cứu nói rằng, nhiệm vụ chính của bé là vui chơi và học hỏi. Nhiều trò chơi đơn giản hàng ngày còn giúp bé phát triển kỹ năng toán học. Mong rằng tư liệu này sẽ giúp bạn biết thêm một số trò chơi để phát triển khả năng Toán học của trẻ.

 8. Để trẻ thích học Toán

  pdf 5p 1173 705

  Tất cả các bậc cha mẹ đều biết, việc học tốt môn toán sẽ giúp cho trẻ phát huy được tư duy cũng như ứng dụng được rất nhiều trong cuộc sống. Thế nhưng vấn đề là làm thế nào để giúp trẻ yêu thích môn toán. Dưới đây là một số phương pháp mà bạn có thể áp dụng để đem lại hứng thú cho trẻ.

 9. Cách hay giúp bé ham học Toán

  pdf 4p 1165 609

  Làm quen với môn toán trước khi vào lớp 1 là lợi thế giúp bé tiếp thu bài nhanh hơn, giảm áp lực tâm lý với môn học ‘khó nhằn’ này.Trẻ có tiềm năng toán học từ rất sớm. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể củng cố sự hiểu biết của trẻ bằng cách tìm các ví dụ tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2