Bộ Ebook Cấp thoát nước được tuyển chọn của các NXB nổi tiếng

Chia sẻ: Bui Tu | Ngày: | 7 tài liệu

0
1.349
lượt xem
78
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Bộ Ebook Cấp thoát nước được tuyển chọn của các NXB nổi tiếng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp các bộ ebook hay gồm giáo trình cấp thoát nước đô thị, tự động hóa công trình cấp thoát nước, ebook thoát nước và xử lý nước thải công nghiệp, ebook cấp thoát nước... Giúp phục vụ các bạn tìm hiểu, nghiên cứu và học tốt hơn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Bộ Ebook Cấp thoát nước được tuyển chọn của các NXB nổi tiếng

 1. Giáo trình Cấp thoát nước đô thị - NXB Hà Nội

  pdf 226p 813 426

  Giáo trình Cấp thoát nước đô thị gồm 3 phần 11 chương trình bày về: Thi công đường ống, mạng lưới thoát nước, xử lý nước thải, hệ thống cấp thoát nước trong công trình, cấp nước công trình xây dựng, mạng lưới cấp thoát nước, nguồn nước và công trình xử lý. Mời các bạn tham khảo.

 2. Thoát nước: Tập 1 - Mạng lưới thoát nước - PGS.TS. Hoàng Văn Huệ (chủ biên)

  pdf 899p 747 315

  Cuốn sách "Thoát nước: Tập 1 - Mạng lưới thoát nước" nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những nội dung cơ bản về hệ thống và lựa chọn sơ đồ hệ thống thoát nước, nguyên lý quy hoạch và thiết kế mạng lưới thoát nước, lập và điều hành dự án thoát nước, tài chính và đầu tư xây dựng, xây dựng kế hoạch và vận hành, bảo dưỡng và quản lý hệ thống thoát nước.

 3. Tự động hóa các công trình cấp và thoát nước - Phạm Thị Giới

  pdf 215p 200 84

  Cuốn sách "Tự động hóa các công trình cấp và thoát nước" có nội dung chọn lọc một cách đầy đủ và phong phú các vấn đề về tự động hóa các công trình cấp thoát nước. Cuốn sách đề cập từ những khái niệm ban đầu về tự động hóa quá trình sản xuất. Các nguyên tắc điều khiển tự động, về lý thuyết điều khiển, các phần tử cơ bản trong hệ điều khiển tự động và điều khiển từ xa.

 4. Giáo trình cấp nước - Nxb. Xây dựng

  pdf 219p 151 61

  Nội dung cuốn sách "Giáo trình cấp nước" đề cập nhiều kiến thức và kỹ năng cơ bản cần phải có đối với công nhân ngành nước. Chính vì vậy cuốn sách chắc chắn sẽ đáp ứng một phần lòng mong đợi của các giảng viên giảng dạy và công nhân ngành nước. Đồng thời giáo trình phục vụ nghiên cứu học tập của giáo viên và học viên.

 5. Ebook Thoát nước và xử lý nước thải công nghiệp - GS.TS. Trần Hiếu Nhuệ

  pdf 303p 464 237

  Cuốn sách "Thoát nước và xử lý nước thải công nghiệp" được coi là cẩm nang dành cho các kỹ sư, cán bộ nghiên cứu, các sinh viên chuyên ngành cấp thoát nước. Nội dung cuốn sách nêu lên các vấn đề cơ bản về tổ chức thoát nước, các phương pháp, sơ đồ công nghệ, tính toán các thiết bị và công trình xử lý nước thải của các xí nghiệp công nghiệp.

 6. Giáo trình môn Cấp thoát nước - Nguyễn Đình Huấn & Nguyễn Lan Phương

  pdf 144p 662 333

  Giáo trình môn Cấp thoát nước do Nguyễn Đình Huấn & Nguyễn Lan Phương biên soạn. Nội dung giáo trình có 9 chương trình bày như sau: các hệ thống và sơ đồ cấp thoát nước, tài liệu cơ sở để thiết kế hệ thống thoát nước, nguồn nước và công trình thu nước, xử lý nước thiên nhiên,...Mời các bạn cùng tham khảo.

 7. Giáo trình Cấp thoát nước - KS. Đỗ Trọng Miên, KS. Vũ Đình Dịu

  pdf 122p 2129 1050

  Giáo trình Cấp thoát nước gồm 7 chương với các nội dung như sau: những khái niệm cơ bản về hệ thống cấp nước, mạng lưới cấp nước, hệ thống cấp nước cho công trường xây dựng, hệ thống cấp nước trong nhà, khái niệm chung về hệ thống thoát nước, hệ thống thoát nước trong nhà và thi công đường ống.

Đồng bộ tài khoản