intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Các hình thức luyện nghe tiếng Anh

Chia sẻ: Thanh Tran | Ngày: | 10 tài liệu

5.364
lượt xem
1.331
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Các hình thức luyện nghe tiếng Anh
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong thời đại ngày nay việc học và sử dụng học tiếng Anh đã trở thành phổ biến với tất cả mọi người.Vì nó xâm nhập vào tất cả mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực. Xu hướng phát triển của loài người đòi hỏi chúng ta phải giao lưu quan hệ với nhau bằng một ngôn ngữ chung nhất đó là Tiếng Anh. Thế nhưng việc nghe hiểu được nó, tiếp nhận nó một cách dể hiểu và hiệu quả đòi hỏi chúng ta phải có phương pháp luyện nghe tốt nhất. Hãy đến với bộ sưu tập về "Các hình thức luyện nghe tiếng Anh" là phương pháp hữu nghiệm hứa hẹn mang đến cho các bạn những tiến bộ bất ngờ, cách học thú vị đạt hiệu quả tốt nhất.

Lưu

Tài liệu trong BST: Các hình thức luyện nghe tiếng Anh

 1. Tài liệu luyện nghe tiếng Anh

  ppt 53p 2396 1374

  Nghe là một trong những kỹ năng khó đòi hỏi người học tiếng Anh phải kiên trì luyện tập. Chỉ có luyện tập thường xuyên, bài bản, đa dạng chủ đề và lĩnh vực thì khi nghe bạn mới không có cảm giác ngợp trước những bài hội thoại, đoạn văn hay bài giảng. Ngoài ra, nghe cũng giúp bạn cải thiện vốn từ vựng nhanh chóng và hiệu quả. Hãy tham khảo tài liệu dưới đây để luyện nghe tiếng Anh hiệu quả nhé!

 2. Bí quyết để thành thạo kỹ năng nghe tiếng Anh

  pdf 4p 782 472

  Tham khảo tài liệu 'bí quyết để thành thạo kỹ năng nghe tiếng anh', ngoại ngữ, ngữ pháp tiếng anh phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 3. Luyện nghe tiếng Anh bằng máy nghe nhạc MP3.

  pdf 9p 845 315

  Luyện nghe tiếng Anh bằng máy nghe nhạc MP3 .Luyện nghe tiếng Anh bằng máy nghe nhạc mp3 tiện lợi ở chỗ bạn có có thể mang máy theo mình bất cứ nơi đâu do tính chất nhỏ gọn và nhẹ của nó. Kinh nghiệm sau đây sẽ giúp bạn thực hiện việc này một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

 4. Luyện nghe tiếng Anh theo phương pháp "Nghe chủ động"

  pdf 3p 507 315

  Luyện nghe tiếng Anh theo phương pháp "Nghe chủ động" Hãy tìm mọi cách để rút ngắn thời gian học vì thời gian là thứ quý báu nhất bạn có. Hãy luôn luôn mong muốn tìm ra cách thức, và sẵn sàng vứt bỏ những cách thức vốn đã chưa từng dẫn mình đến đâu. Luyện nghe cũng là một tiến trình học Anh ngữ, đừng lầm tưởng nó là tiến trình độc lập. Nghe mà học được mới là quý, còn nghe mà chỉ đoán, không chú tâm chỉ làm mất thời gian của bạn mà thôi. Hãy tìm hiểu...

 5. Luyện nghe tiếng anh thật hiệu quả

  pdf 7p 807 476

  Tham khảo tài liệu 'luyện nghe tiếng anh thật hiệu quả', ngoại ngữ, kỹ năng viết tiếng anh phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 6. Học Tiếng Anh - Kỹ năng nghe

  pdf 4p 869 540

  Phát âm tiếng Anh thật tốt Nghe có vẻ buồn cười vì khi đang bàn tới nghĩ năng nghe tiếng Anh mà lại nhắc tới việc phát âm. Thế nhưng, thực tế thì việc nắm chắc và phát âm đúng trong tiếng Anh sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nghe tốt tiếng Anh. 90% học sinh phổ thông phát âm tiếng Anh sai, và hầu hết học sinh đều dùng tiếng Anh không có trọng âm, không có vần điệu lên xuống. Điều này đồng nghĩa với việc gì? Nắm không tốt kỹ năng phát âm tiếng Anh, nhịp...

 7. Để thành thạo kĩ năng nghe tiếng Anh

  pdf 15p 1355 851

  Không chỉ với những người còn đang học tiếng Anh, mà cả với những người đã học và đang sử dụng ngôn ngữ này thường xuyên thì kỹ năng nghe vẫn là một kỹ năng khó. Rất hiếm khi có ai học tiếng Anh như tiếng thứ 2 mà có thể hiểu 100% tất cả từng câu từng từ người nước ngoài nói. Tuy nhiên, nếu rèn luyện đúng phương pháp và đều đặn, việc thành thạo trong kỹ năng nghe tiếng Anh, ngay cả với những học sinh còn đang đi học, là hoàn toàn có thể luyện tập nghe tiếng Anh thành thạo. Chúc các bạn thành công!

 8. Luyện nghe tiếng anh qua tin tức

  pdf 4p 1285 708

  Một trong những cách thức để nghe được Tiếng Anh một cách có hiệu quả, nhanh nhất đó là phương pháp luyện nghe tiếng Anh qua tin tức. Ở đó các bạn có thể nghe được tất cả những từ mới, những tình huống trong cuộc sống, ở bất kể lĩnh vực nào. Như vậy đây sẽ là tài liệu vô cùng bổ ích dành tặng cho các bạn, giúp các bạn có thêm một cách thức học mới, hiệu quả và thú vị.

 9. Luyện nghe tiếng Anh qua video VOA

  pdf 6p 2078 1014

  Nếu bạn muốn có cách thức học nhanh tiếng Anh thì phương pháp luyện nghe tiếng Anh nhằm đạt hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn nhất. Phương thức học tiếng anh qua video VOA sẽ phục vụ tốt cho việc luyện nghe của bạn một cách tối ưu nhất. Chúc các bạn có những khoảng khắc học tập thật tuyệt vời!

 10. Kinh nghiệm để luyện kỹ năng nghe tiếng Anh thật tốt

  pdf 9p 791 466

  Muốn biết nghe và hiểu tiếng Anh thì phải nghe tiếng Anh, nghe khi chưa hiểu gì cả! Và chính vì chưa hiểu gì nên cần phải nghe nhiều. Mời các bạn xem bài viết sau, để đúc kết kinh nghiệm có thể rèn luyện cho mình một kỹ năng nghe tiếng Anh thật tốt nhé.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2