Chia sẻ 12 cách làm Kẹp tóc xinh để đón mùa xuân mới

Chia sẻ: Nguyễn Thị Trang | Ngày: | 12 tài liệu

1
798
lượt xem
10
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Chia sẻ 12 cách làm Kẹp tóc xinh để đón mùa xuân mới
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mùa xuân sắp đến, bạn hãy làm đẹp thêm cho mái tóc của mình với những mẫu kẹp tóc thật trẻ trung và thời trang này nhé! Với các mẫu và cách hướng dẫn làm thật đơn giản trong bộ sưu tập này, giúp các bạn thêm tự tin, xinh tươi đón một mùa xuân thật vui vẻ hãy tự tay làm nhé các bạn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Chia sẻ 12 cách làm Kẹp tóc xinh để đón mùa xuân mới

 1. Cách làm kẹp tóc đầu lâu dễ thương

  pdf 7p 2076 1496

  Cắt vải nỉ hồng và đỏ thành hình đầu lâu như thế này nhé,Đặt phần đầu lâu màu đen lên trên màu hồng, khâu vắt viền ngoài để đính chúng vào nhau nè. Thêm cả phần răng bằng chỉ trắng nữa chứ.

 2. Kẹp tóc hoa lãng mạn cho mùa xuân

  pdf 10p 64 6

  Kẹp tóc hoa lãng mạn cho mùa xuân Kẹp chiếc kẹp tóc hoa trên mái tóc khiến bạn cảm thấy mình như được hòa cùng không khí của mùa xuân để thấy mình nữ tính hơn, đằm thắm hơn bao giờ hết.

 3. Trang trí kẹp tóc bằng ruy băng tạo hình Kitty

  pdf 6p 59 7

  Trang trí kẹp tóc bằng ruy băng tạo hình Kitty Bé nhà mình rất thích mèo Kitty nên mình dùng ruy băng tạo hình Kitty trang trí kẹp tóc cho bé; cách làm vô cùng đơn giản; các mẹ cùng thử nhé!

 4. Làm bông hoa vải dễ thương trang trí kẹp tóc

  pdf 6p 50 5

  Làm bông hoa vải dễ thương trang trí kẹp tóc Đôi khi không cần cầu kỳ, chỉ chút vải và ren, phối hợp màu sắc hài hòa hoặc ấn tượng, là bạn đã có được bông hoa vải dễ thương trang trí kẹp tóc rồi.

 5. Làm nơ chuồn chuồn xinh yêu trang trí kẹp tóc

  pdf 8p 55 9

  Làm nơ chuồn chuồn xinh yêu trang trí kẹp tóc Biến tấu một chút từ nơ cánh bướm làm từ ruy-băng, bạn có thể tạo hình nơ chuồn chuồn xinh yêu trang trí kẹp tóc bé.

 6. Long lanh kẹp mái đính sao và sequin

  pdf 6p 29 4

  Long lanh kẹp mái đính sao và sequin Chỉ phối hợp vài nguyên liệu dễ tìm như những ngôi sao nhỏ, hạt cườm, hạt sequin là bạn có thể tạo thành chiếc kẹp tóc ngôi sao lấp lánh.

 7. Tết xinh tươi cùng bộ sưu tập kẹp tóc sắc màu

  pdf 7p 38 5

  Tết xinh tươi cùng bộ sưu tập kẹp tóc sắc màu Sự kết hợp hài hòa tạo giữa ren trắng, nút vải và dạ màu mang lại cảm giác ấm áp cho những chiếc kẹp tóc của bạn.

 8. Làm hoa hồng cho khuyên tai và kẹp tóc thêm xinh

  pdf 5p 46 5

  Làm hoa hồng cho khuyên tai và kẹp tóc thêm xinh Chỉ với một bông hoa hồng nhỏ xinh từ đất nặn cũng đủ tạo điểm nhấn cho khuyên tai và kẹp tóc thêm duyên!

 9. Cùng bé đón Tết với kẹp tóc xinh yêu màu hoa đào

  pdf 5p 42 5

  Cùng bé đón Tết với kẹp tóc xinh yêu màu hoa đào Mùa xuân đến hoa đào khoe sắc khắp nơi nơi, mẹ khéo tay tự làm đôi kẹp tóc màu hoa đào xinh xắn cho bé vui xuân nhé!

 10. Mẹ làm kẹp tóc hoa mặt trời cho bé du xuân

  pdf 5p 51 5

  Mẹ tỉ mẩn chút xíu thôi là bé có thể hòa cùng ánh nắng ngày xuân với chiếc kẹp hoa mặt trời rực rỡ. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:/p - Dây ruy-băng: màu vàng đậm và nhạt, màu xanh - Vải dạ màu trắng - Kẹp mỏ vịt dẹp - Kéo, bút, thước - Keo nến (súng bắn keo)

 11. 4 bước đơn giản làm kẹp hoa cho mái tóc thêm điệu đà

  pdf 8p 45 6

  4 bước đơn giản làm kẹp hoa cho mái tóc thêm điệu đà - Với ưu điểm của dây ruy-băng lượn sóng, bạn sẽ dễ dàng làm bông hoa dễ thương trang trí kẹp tóc chỉ với 4 bước đơn giản!

 12. Kẹp tóc hoa hồng xinh xắn cho ngày giao mùa

  pdf 23p 75 8

  Kẹp tóc hoa hồng xinh xắn cho ngày giao mùa Chỉ với cách làm vô cùng đơn giản nhưng bạn có thể áp dụng để tạo ra nhiều thành phẩm khác nhau: kẹp tóc, bó hoa, cài áo hay trang trí cho bất cứ bề mặt nào bạn thích.

Đồng bộ tài khoản