intTypePromotion=1

Làm hoa hồng cho khuyên tai và kẹp tóc thêm xinh

Chia sẻ: Beo Beomap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
75
lượt xem
5
download

Làm hoa hồng cho khuyên tai và kẹp tóc thêm xinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm hoa hồng cho khuyên tai và kẹp tóc thêm xinh Chỉ với một bông hoa hồng nhỏ xinh từ đất nặn cũng đủ tạo điểm nhấn cho khuyên tai và kẹp tóc thêm duyên!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm hoa hồng cho khuyên tai và kẹp tóc thêm xinh

  1. Làm hoa hồng cho khuyên tai và kẹp tóc thêm xinh Chỉ với một bông hoa hồng nhỏ xinh từ đất nặn cũng đủ tạo điểm nhấn cho khuyên tai và kẹp tóc thêm duyên! Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Đất sét Nhật màu đỏ (hoặc trộn màu đỏ với đất sét màu trắng) - Chuỗi ngọc, đôi đế và móc của bông tai to dạng đế tròn và kẹp ghim (loại kẹp mái cho tóc) - Keo dán, dao, kìm nhỏ
  2. Bước 1: Vo đất sét màu đỏ thành viên tròn nhỏ và cán dẹp thành hình tròn, cuộn tròn hình tròn làm nhụy bên trong hoa hồng. Bước 2: Tiếp tục vo tròn và cán dẹp đất sét thành hình tròn thứ hai, đặt hình tròn áp sát vào nhụy hoa nhẹ nhàng ép 2 bên hình tròn bao quanh nhụy tạo hình cánh hoa bọc quanh nhụy.
  3. Tương tự như thế bạn vo tròn đất sét, cán dẹp thành hình tròn và uốn cong nhẹ cho các cánh hoa mở rộng trông giống như bông hoa hồng đang nở. Bước 3: Dùng dao cắt bỏ phần dưới bông hoa tạo độ bằng phẳng bên dưới để thuận lợi khi gắn vào khuyên tai và kẹp tóc. Để hoa hồng khô hoàn toàn. Làm thêm nhiều bông hồng khác nữa nhé. Bước 4: Gắn hoa cho khuyên tai: đo và
  4. cắt đoạn chuỗi ngọc dài 4cm. Dán bông hồng vào đế khuyên tai, chú ý bạn để khoảng trống để dán chuỗi ngọc nữa nhé. Gấp đôi đoạn chuỗi ngọc và dán vào khoản trống trên chuôi bông tai bên dưới hoa hồng, để khô. Làm thêm chiếc khuyên tai thứ hai tạo thành cặp khuyên tai với hoa hồng đỏ nổi bật. Hay đơn giản hơn, bạn chỉ cần nhỏ chút keo và dán hoa hồng lên trên xương kẹp là bạn có chiếc kẹp tóc hoa hồng xinh xắn.
  5. Với cách làm hoa hồng đơn giản và ý tưởng kết hợp với phụ kiện bạn có cặp khuyên tai và kẹp tóc nhỏ xinh hoa hồng đỏ rực rỡ. Ngắm khuyên tai với hoa hồng đỏ xinh tươi đeo lên tai đẹp chưa này. Bông tai hoa hồng là phụ kiện rất thích hợp để bạn kết hợp với trang phục đầm dạo phố xuân dịp Tết. Chúc các bạn thành công!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2