Bộ trang sức 7 sắc cầu vòng từ đất sét

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
125
lượt xem
20
download

Bộ trang sức 7 sắc cầu vòng từ đất sét

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ trang sức 7 sắc cầu vòng từ đất sét Với một bộ vòng, khuyên tai, nhẫn màu sắc này thì các bạn nữ cực kì nổi bật luôn đấy. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đất sét Fimo màu vàng, hồng đậm, xanh da trời, xanh lá cây - Chốt khuyên tai - Dây thép cỡ nhỏ - Nhẫn trơn, không có mặt - Dao dọc giấy, thước kẻ, Keo - Một miếng kính - Que có đầu nhọn - Lò nướng - Dây cước co giãn Đến phần hành động này: Bước 1: - Đặt đất sét lên...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bộ trang sức 7 sắc cầu vòng từ đất sét

  1. Bộ trang sức 7 sắc cầu vòng từ đất sét Với một bộ vòng, khuyên tai, nhẫn màu sắc này thì các bạn nữ cực kì nổi bật luôn đấy. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đất sét Fimo màu vàng, hồng đậm, xanh da trời, xanh lá cây - Chốt khuyên tai - Dây thép cỡ nhỏ - Nhẫn trơn, không có mặt - Dao dọc giấy, thước kẻ, Keo - Một miếng kính - Que có đầu nhọn - Lò nướng - Dây cước co giãn Đến phần hành động này: Bước 1: - Đặt đất sét lên miếng kính - Chia mỗi màu đát sét làm 2 phần, mỗi màu lấy một phần rồi cán mỏng 2 mm. - Trộn 1/4 phần đất sét màu hồng với 2 phần màu vàng để có đất sét màu da cam Bước 2: - Cán mỏng đất sét màu da cam khỏang 2 mm.
  2. Bước 3: - Dùng thước kẻ và dao dọc giấy cắt đi phần viền không đều của 2 bên chiều dọc (nếu làm khuyên tai thì để chiều ngang của đất sét là 1,3 đến 2 cm, nếu làm vòng cổ hoặc vòng tay thì 2,5 đến 3,5 cm). - Chia miếng đất sét thành những mảnh nhỏ theo chiều ngang sao cho chiều còn lại là 5mm. - Tiếp tục làm tương tự với các màu đất sét còn lại, nhưng nên để mỗi màu có kích thước khác nhau để sản phẩm đẹp hơn nhé. Bước 4: - Với vòng tay: Chọn khỏang 70 – 75 miếng đất sét nhỏ các màu khác nhau. - Dùng que có đầu nhọn ấn vào đất sét thành những lỗ nhỏ dọc 2 bên chiều dọc như hình. Bước 5: - Với vòng cổ, chọn khoảng 15 miếng đất sét khác màu nhau, đặt xen kẽ. - Làm các lỗ nhỏ ở đầu các miếng đất sét.
  3. Bước 6: - Với khuyên tai, mỗi chiếc cần khỏang 8 miếng đất sét nhỏ các màu, rồi làm một lỗ giữa các đất sét. - Với nhẫn, chọn khỏang 10 miếng đất sét nhỏ các màu khác nhau. - Xếp các miếng đất sét chồng lên nhau rồi đặt chúng nằm ngang ra, dùng dao cắt đi 2 phần 2 bên có độ dài không bằng nhau tạo nên một miếng đất sét vuông vắn. Bước 7: Cho tất cả thành quả từ nãy đến giờ vào trong lò nướng để khỏang 30 phút ở nhiệt độ 110độ C Sau đó đem ra để nguội. Bước 8: - Với vòng tay: Dùng 2 dây cước co giãn xuyên qua 2 bên lỗ của các miếng đất sét, cho đến khi xuyên hết thì buộc các đầu dây lại với nhau. - Với vòng cổ, dùng một đoạn dây thép xuyên qua các miếng đất sét. - Với khuyên tai, dùng một đoạn dây xuyên qua các lỗ giữa các miếng đất sét và nối với chốt khuyên tai. Cố định đoạn dây cuối để các miếng đất sét không bị tuột ra. - Với nhẫn thì gắn đất sét vào nhẫn bằng keo. Bước 9: - Làm chốt cho vòng cổ, có thể gắn thêm một đoạn dây như này.
  4. Cùng xem chúng mình có thể làm đẹp như thế nào với trang sức từ đất sét nhé! \ Cho cô nàng "lòe loẹt" và cá tính này! Nguyên cả bộ trang sức cũng từ đất sét luôn này! Để làm dạng này
  5. mình phải cuộn đất sét trắng và đỏ với nhau rồi cắt lát nhé! Kiểu hoa cúc này thật đẹp phải không?
  6. Ban nào thích phong cách di-gan có thể làm sản phẩm này nè!
Đồng bộ tài khoản