Tút lại di động nhanh gọn đẹp

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
126
lượt xem
22
download

Tút lại di động nhanh gọn đẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tút lại di động nhanh gọn đẹp Mất có 30 phút mà chiếc di động của chúng mình trở nên "xinh lung linh" lun ná! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Mặt hoa tai hoặc dây chuyền cũ hình ngôi sao - Keo AB hoặc keo dán dẻo - Tăm tre - Nhíp - Bút lông - Pha lê bẹt (hay còn gọi là đá ủi/ hạt ủi) màu hồng, vàng, xanh lá, xanh (Bạn có thể mua lọai ĐÁ ỦI này tại các tiệm bán phụ liệu may mặc trên toàn quốc) Khuyến cáo: Bạn nên dán một lớp...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tút lại di động nhanh gọn đẹp

  1. Tút lại di động nhanh gọn đẹp Mất có 30 phút mà chiếc di động của chúng mình trở nên "xinh lung linh" lun ná! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Mặt hoa tai hoặc dây chuyền cũ hình ngôi sao - Keo AB hoặc keo dán dẻo - Tăm tre - Nhíp - Bút lông - Pha lê bẹt (hay còn gọi là đá ủi/ hạt ủi) màu hồng, vàng, xanh lá, xanh (Bạn có thể mua lọai ĐÁ ỦI này tại các tiệm bán phụ liệu may mặc trên toàn quốc) Khuyến cáo: Bạn nên dán một lớp decal trong lên thân máy trước, để bảo vệ lớp sơn zin cho máy và cũng dễ dàng thay đổi “áo” cho dế iu sau này! Cùng F5 cho dế iu nào: Bước 1: - Đính mặt bông tai hình ngôi sao lên phần vỏ máy và nhớ để hơi lệch sang một bên máy để còn chừa chỗ cho phần đuôi của sao chổi nữa nhé!
  2. Bước 2: - Dùng bút lông để xác định vị trí phần đuôi của sao chổi. Bạn nhớ vẽ phần đuôi hơi cong cong nha chứ thẳng tắp thì xấu lắm. Bước 3: - Bây giờ, bạn cẩn thận dùng nhíp đính từng hạt đá lên vỏ máy theo các đường vừa vẽ. Đầu tiên bạn đính 4 hạt pha lê bẹt cỡ vừa (lọai hạt cỡ 3.0 - 3.2 mm) sát cạnh nhau.
  3. Bước 4: - Đính tiếp 3 hạt pha lê cỡ nhỏ hơn (lọai cỡ 2.5 - 2.6 mm) cách nhau 1 mm ở mỗi hạt. Cuối cùng bạn kết phần đuôi sao bằng hạt cỡ 1.7-1.8 mm đính cách nhau một hạt. Để tạo cảm giác sao chổi quét từ xa. Bước 5: - Đối với các hàng kế tiếp, bạn cũng đính các hạt tương tự chỉ có điều là bạn bớt số hạt lại sao cho phù hợp với độ dài của phần đuôi là được.
  4. Bước 6: - Bạn đính thêm một vài “ngôi sao” (loại hạt cỡ to) xung quanh để sao chổi thêm phần lung linh nổi bật hơn! Chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian, dế iu của bạn đã có một ngôi sao chổi cực cool rùi! Sao chổi quét qua di động này!
  5. Mẫu mèo này dành cho bạn nào "bồ kết" Hello Kitty nha!
  6. Còn đây là chiếc di động của "công chúa" nữa nà! Món này thì cầu kì miễn bàn luôn!
Đồng bộ tài khoản