Khởi nghiệp kinh doanh và những bài học thú vị

Chia sẻ: Bb Vcxvcsdv | Ngày: | 10 tài liệu

0
1.308
lượt xem
135
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Khởi nghiệp kinh doanh và những bài học thú vị
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp một số tài liệu về Khởi nghiệp kinh doanh và những bài học thú vị dành cho những ai đang có kế hoạch kinh doanh tham khảo để rút kinh nghiệm.

Lưu
Để bắt đầu với một kế hoạch kinh doanh, bạn có rất nhiều công việc phải làm. Bước đầu là chuẩn bị vốn kinh doanh, kế đến bạn phải viết một bản kế hoạch kinh doanh cụ thể về ngành hàng/ sản phẩm kinh doanh và lên kế hoạch Marketing sản phẩm. Song song đó là việc tìm hiểu thị trường mục tiêu, thỏa mãn nhu cầu khách hàng và đội ngũ nhân lực thực hiện kinh doanh...Các bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn qua những tài liệu thật hữu ích dưới đây. Mời các bạn tham khảo!

Tài liệu trong BST: Khởi nghiệp kinh doanh và những bài học thú vị

 1. Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh từ A đến Z (move)

  pdf 9p 139 32

  Bạn đã chán làm thuê cho kẻ khác, bạn đã có ý tưởng kinh doanh riêng nhưng để bắt đầu cho một doanh nghiệp tư nhân thì bạn chưa biết phải làm gì. Dưới đây là các bước bạn có thể tham khảo.Apply for a loan:

 2. Bí quyết hốt bạc khi khởi nghiệp kinh doanh ảnh viện

  pdf 7p 151 18

  Một đám cưới chu tất không thể không nhắc đến công đoạn chụp ảnh cưới và chuẩn bị trang phục cho đôi uyên ương. Tài liệu Bí quyết hốt bạc khi khởi nghiệp kinh doanh ảnh viện dưới đây đưa ra một số gợi ý và kinh nghiệm nếu bạn lên ý tưởng kinh doanh ảnh viện áo cưới. Mời bạn cùng tham khảo.

 3. 9 Loại hình khởi nghiệp kinh doanh trên mạng

  pdf 12p 99 10

  Mặc dù thời kỳ bùng nổ của các công ty dotcom đã qua, nhưng cơ hội kiếm tiền trên Web vẫn còn rất lớn. Vấn đề là bạn phải biết tìm cơ hội đó ở đâu. Sau đây là gợi ý về 9 lĩnh vực kinh doanh khả thi mà bạn có thể bắt đầu ngay từ hôm nay.

 4. 20 lời khuyên trước khi khởi nghiệp kinh doanh

  pdf 5p 161 44

  Tự gây dựng một sự nghiệp kinh doanh không phải là một việc dễ dàng. Mặc dù bạn có toàn quyền trong tay nhưng bạn cũng sẽ vấp phải rất nhiều những khó khăn thử thách đòi hỏi nhiều kỹ năng, sự nhạy bén và tính chuyên nghiệp. Thật khó để ghi nhớ tất cả những mục tiêu bạn muốn đạt được trong đầu.

 5. 7 cách khởi nghiệp kinh doanh dưới 10 triệu đồng

  pdf 8p 710 373

  Chọn nghề tay trái để khởi sự kinh doanh là một cách rất nên làm. Xin giới thiệu với bạn đọc 7 cách khởi nghiệp kinh doanh dưới 10 triệu đồng với các nghề: làm bánh, công chứng viên lưu động, huấn luyện viên tư, dịch vụ chăm sóc nhà cửa,...Cùng tham khảo và thành công!

 6. Tránh các cạm bẫy khi khởi nghiệp kinh doanh

  pdf 5p 129 19

  Để có thể tồn tại lâu hơn trong môi trường cạnh tranh ngày một gay gắt, các doanh nghiệp trẻ nên hết sức chú ý để tránh sa vào những cạm bẫy khi khởi nghiệp kinh doanh dẫn đến sai lầm trong chiến lược hoạt động và phát triển....

 7. Top 10 “Không nên” khi kêu gọi quỹ đầu tư cho khởi nghiệp kinh doanh

  pdf 6p 120 6

  Hầu hết những ai khởi nghiệp bằng các dịch vụ trên mạng và công nghệ thông tin đều mong một ngày nào đó nhận được sự đầu tư của Venture Capital (Quỹ đầu tư mạo hiểm), đơn giản vì không phải ai sinh ra cũng đã là triệu phú. Tuy nhiên, chính vì những mong muốn này, rất nhiều nhà kinh doanh đã dối trá.

 8. Tài liệu Khởi nghiệp kinh doanh

  pdf 9p 383 139

  Tài liệu Khởi nghiệp kinh doanh sẽ giúp bạn đọc nắm được như thế nào là khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh là gì, cách lập kế hoạch kinh doanh khi khởi nghiệp, cách thức và vốn khởi nghiệp. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 9. Khởi nghiệp kinh doanh một mình - nên hay không nên?

  pdf 6p 121 14

  Lúc bắt đầu khởi nghiệp, nhiều người băn khoăn trước câu hỏi: "Làm một mình tốt hơn hay làm với một nhóm người tốt hơn?" Kinh tế càng phát triển thì nhu cầu khởi nghiệp càng tăng cao vì lợi nhuận đem lại cao hơn thu nhập kỳ vọng, mặt khác nền kinh tế phát triển cũng phát sinh thêm các nhu cầu mới cần được đáp ứng.

 10. Khởi nghiệp kinh doanh không bao giờ là quá muộn

  pdf 7p 119 15

  Một phụ nữ xuất sắc đã chứng minh rằng không bao giờ quá muộn để bắt đầu công việc kinh doanh. Mặc dù đến tuổi nghỉ hưu nhưng bà đã vững vàng “chèo lái” một công ty phân phối giấy trong cơn khủng khoảng thành một công ty có doanh thu nhiều triệu USD mặc cho những trở ngại cản bước.

Đồng bộ tài khoản