Một số luận văn xuất khẩu cá tra dành cho sinh viên kinh tế tham khảo

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 9 tài liệu

0
626
lượt xem
10
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Một số luận văn xuất khẩu cá tra dành cho sinh viên kinh tế tham khảo
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tuyển tập một số luận văn về hoạt động sản xuất và xuất khẩu cá tra, ba sa dành cho sinh viên ngành kinh tế tham khảo để làm báo cáo thực tập đạt kết quả cao.

Lưu
Nội dung chung của luận văn đề cập đến tình hình sản xuất, thực trạng xuất khẩu cá tra, ba sa sang thị trường quốc tế và tìm ra giải pháp để đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu mang hiệu quả kinh tế cao cho ngành ngư nghiệp nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Luận văn dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành kinh tế, ngư nghiệp cùng tham khảo!

Tài liệu trong BST: Một số luận văn xuất khẩu cá tra dành cho sinh viên kinh tế tham khảo

 1. Luận văn : Phân tích hoạt động xuất khẩu cá tra, cá basa tại công ty trách nhiệm hữu hạn thủy sản Panga Mekong

  pdf 75p 249 124

  Luận văn phân tích hoạt động xuất khẩu cá tra, cá basa của công ty TNHH thủy sản PangaMekong trong 2 năm 2007 - 2008. Tìm hiểu và đánh giá những nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động xuất khẩu đồng thời đề ra những giải pháp nâng cao hiệu quả xuất khẩu cho hoạt động cá tra, cá basa của công ty PangaMekong.

 2. Luận văn: Giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu cá tra khu vực Đồng bằng sông Cửu Long sang EU

  pdf 96p 237 90

  Thủy sản là ngành kinh tế mũi nhọn đã góp phần vào phát triển kinh tế của Việt Nam. Bên cạnh đó Cá tra đã góp phần không nhỏ vào việc tăng giá trị kim ngạch xuất khẩu cho ngành thủy sản. Tuy nhiên trong giai đoạn hội nhập, toàn cầu hóa, ngành thủy sản Việt Nam nói chung và xuất khẩu cá tra nói riêng cần có các giải pháp đồng bộ là rất cần thiết.

 3. Luận văn: Một số giải pháp tìm kiếm thị trường đầu ra cho cá tra và cá basa Việt Nam

  pdf 103p 759 445

  Mục đích của luận văn là trên cơ sở nghiên cứu những lí luận cơ bản về thị trường, từ đó đánh giá đúng thực trạng hoạt động sản xuất và tiêu thụ cá tra, basa để đưa ra những giải pháp tìm kiếm thị trường đầu ra cho cá basa Việt Nam trong thời gian tới.

 4. Luận văn : Ảnh hưởng của vận động hành lang tới vụ kiện cá tra, cá basa của Việt Nam

  pdf 35p 760 176

  Mục đích của luận văn để làm rõ về vận động hành lang và tác động của vận động hành lang đối với hoạt động kinh doanh quốc tế, đặc biệt là đối với các tranh chấp kinh tế quốc tế . Mời các bạn tham khảo luận văn

 5. Luận văn : Những bài học kinh nghiệm rút ra từ vụ kiện bán phá giá cá tra và cá basa vào thị trường Mỹ

  pdf 88p 1871 723

  Nội dung của luận văn đề cập đến lý thuyết đại cương thương mại quốc tế và tranh chấp thương mại quốc tế cùng nội dung vụ kiện cá tra, cá basa giữa Việt Nam và Mỹ từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm từ vụ kiện.

 6. Luận văn : Xây dựng định mức tiêu hao nguyên liệu cho mặt hàng cá tra Fillet đông lạnh

  doc 97p 686 301

  Nội dung của luận văn đề cập đến việc khảo sát quy trình sản xuất cá tra Fillet đông lạnh, xây dựng một số ĐMTHNL trong sản xuất cá tra Fillet đông lạnh ở công ty và tìm hiểu những nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và biện pháp giảm ĐMTHNL, nâng cao chất lượng sản phẩm đã và đang áp dụng tại công ty.

 7. Luận văn : Phân tích thực trạng và hiệu quả kinh tế của hộ nuôi cá tra tại quận thốt nốt - Cần Thơ

  pdf 66p 184 60

  Luận văn phân tích thực trạng và hiệu quả kinh tế của người nuôi cá tra ở quận Thốt nốt - tp Cần Thơ. Từ đó đưa ra một giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế cá tra trong thời gian tới .

 8. Luận văn : Nghiên cứu chế biến sản phẩm gan cá tra xốt cà chua đóng hộp

  pdf 66p 102 35

  Luận văn đề tài : nghiên cứu chế biến sản phẩm gan cá tra xốt cà chua đóng hộp được thực hiện với mục đích góp phần nâng cao giá trị nguyên liệu gan phụ phẩm và đa dạng hóa sản phẩm thủy sản chế biến.

Đồng bộ tài khoản