Một số tài liệu Xử lý nước cấp dành cho sinh viên môi trường

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 7 tài liệu

0
1.891
lượt xem
173
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Một số tài liệu Xử lý nước cấp dành cho sinh viên môi trường
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một số tài liệu Xử lý cấp nước giúp sinh viên môi trường hiểu sâu hơn về công nghệ xử lý nước cấp và vai trò trong cuộc sống, sản xuất và sức khỏe con người.

Lưu
Nội dung của tài liệu cũng đề cập đến một số phương pháp và qui trình xử lý nước cấp trong công nghiệp, ở nông thôn hay thành phần tính chất nước thiên nhiên cũng như sơ đồ công nghệ xử lý nước. Tài liệu dành cho giảng viên, sinh viên chuyên ngành tham khảo để học tốt và thực hành qui trình xử lý nước cấp trong thực tế đúng như kiến thức đã học. Chúc các bạn học tốt!

Tài liệu trong BST: Một số tài liệu Xử lý nước cấp dành cho sinh viên môi trường

 1. Cẩm nang cấp nước nông thôn - Ths Lê Anh Tuấn

  pdf 55p 148 44

  Nguồn nước trong thiên nhiên thường không sạch, đòi hỏi phải có biện pháp xử lý nước nhằm đạt các yêu cầu phẩm chất nước ở các yêu cầu phẩm chất nước ở các chỉ tiêu lý, hóa và sinh học nhằm đảm bảo sức khỏe sinh hoạt cho người tiêu dùng và cộng đồng.

 2. Ebook Xử lý nước cấp sinh hoạt và công nghiệp - Nguyễn Thị Thu Thủy

  pdf 261p 385 147

  Ebook "Xử lý nước cấp sinh hoạt và công nghiệp" do Nguyễn Thị Thu Thủy biên soạn, cung cấp cho bạn đọc một tầm nhìn tổng quát về cơ sở lý thuyết, nghiên cứu thực nghiệm của quá trình làm sạch nước thiên nhiên để tạo ra nước uống nói riêng, nước cấp cho sinh hoạt và công nghiệp nói chung. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 3. Ebook Xử lý nước cấp cho sinh hoạt và công nghiệp - Trịnh Xuân Lai

  pdf 522p 705 305

  Ebook Xử lý nước cấp cho sinh hoạt và công nghiệp cung cấp các thông tin về quy trình xử lý arsen, amoni trong hệ thống xử lý nước cấp, giáo trình này có kết cấu nội dung trình bày gồm 18 chương và 1 phần phụ lục. Mời các bạn cùng tham khảo và nắm kiến thức trong ebook này.

 4. Bài giảng xử lý nước cấp chương 1: Thành phần tính chất nước thiên nhiên - Nguyễn Lan Phương

  pdf 186p 99 16

  Nguồn nước ngầm gồm nước mưa, nước mặt và hơi nước trong không khí ngưng tụ lại và thẩm thấu vào lòng đất tạo thành nước ngầm. Nước ngầm được giữ lại hoặc chuyển động trong các lỗ rỗng hay khe nứt của các tầng đất đá tạo nên tầng ngậm nước.

 5. Bài giảng Xử lý nước cấp - Chương 2: Các sơ đồ công nghệ xử lý nước, các phương pháp xử lý nước

  pdf 135p 168 53

  Nội dung chương 2 của bài giảng "Xử lý nước cấp" trình bày về các sơ đồ công nghệ xử lý nước, các phương pháp xử lý nước, các nguyên tắc lựa chọn phương pháp xử lý nước, quá trình lọc và bể lọc, khử mặn và chiếu muối trong nước, khử trùng nước, xử lý sắt và Mangan, lắng nước, một số phương pháp xử lý nước đặc biệt, các biện pháp xử lý cơ bản, lựa chọn công nghệ xử lý nước và các loại công nghệ xử lý nước thông thường.

 6. Công nghệ xử lý nước cấp

  doc 16p 491 167

  Nước trong thiên nhiên được dùng làm các nguồn nước cung cấp cho ăn uống, sinh hoạt và công nghiệp có chất lượng rất khác nhau. Đối với các nguồn nước mặt, thường có độ đục, độ màu và hàm lượng vi trùng cao. Đối với các nguồn nước ngầm, hàm lượng sắt và mangan thường vượt quá giới hạn cho phép.

 7. Lắng và lọc trong xử lý nước cấp

  ppt 42p 176 32

  Quá trình lắng là quá trình tách bằng trọng lực các hạt lơ lửng có tỷ trọng lớn hơn nước, quá trình lắng của các hạt lơ lửng ở nồng độ thấp. Các hạt lắng riêng rẽ do trọng lực mà không có tương tác với nhau.

Đồng bộ tài khoản