Ngữ pháp Tiếng Nhật cho người bận rộn

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 7 tài liệu

3
2.347
lượt xem
946
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Ngữ pháp Tiếng Nhật cho người bận rộn
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chữ Hán Nhật văn (chữ Rô-ma: Kanji, phiên âm Hán Việt: Hán tự) là chữ Hán dùng trong tiếng Nhật. Kanji là một trong 5 bộ kí tự được dùng trong hệ thống chữ viết tiếng Nhật hiện nay; 4 bộ kí tự kia là hiragana, katakana, bảng chữ cái La Tinh (rōmaji), và chữ số Ả-rập

Lưu

Tài liệu trong BST: Ngữ pháp Tiếng Nhật cho người bận rộn

  1. Các mẫu câu tiếng Nhật thực dụng

    pdf 25p 4216 2660

    Những mâu câu tiếng Nhật thông dụng thường dùng trong cuộc sống. Phù hợp với những ai muốn tìm hiểu tiếng Nhật cấp tốc.Đây là các mẫu câu riếng nhật đàm thoại thực dụng trong đời sống sinh hoạt. Đây là những mẫu câu và các đoạn hội thoại trong đời sống hàng ngày.

  2. Cùng nhau học tiếng nhật

    pdf 78p 7783 4871

    Khi người Nhật nói: Onamae wa nanto iimasu ka? thì bạn phải hiểu là họ hỏi bạn tên là gì? ... Hiện nay trên thế giới có bao nhiêu ngƣời nói tiếng Nhật ? Được biết là ngoài khoảng 128 triệu ngƣời Nhật nói tiếng Nhật như tiếng mẹ đẻ, còn có khoảng 3 triệu người nước ngoài cũng đang sử dụng tiếng Nhật hay đang học tiếng Nhật. Để học nói tiếng Nhật, thật ra không khó lắm. Về mặt phát âm, tiếng Nhật chỉ có năm nguyên âm với khoảng mƣời mấy phụ âm, âm nào cũng tương...

  3. Ngữ pháp Tiếng Nhật

    pdf 88p 5142 2551

    Ngữ pháp hoàn toàn bằng tiếng việt rất dễ học và tiện lợi cho ôn thi

  4. Ngữ Pháp Tiếng Nhật

    pdf 70p 12267 4817

    Ngữ pháp tiếng Nhật giúp bạn học một cách dễ dàng. Tài liệu " Ngữ pháp tiếng Nhật " được biên soạn để đáp ứng được phần nào nhu cầu học tập của các bạn cũng như cung cấp những kiến thức cơ bản về bộ môn tiếng Nhật. Đây là tài liệu Ngữ pháp tiếng Nhật trung cấp gửi đến các bạn độc giả tham khảo.

  5. Tiếng nhật kanji

    pdf 151p 4553 2043

    Chữ Hán Nhật văn (chữ Rô-ma: Kanji, phiên âm Hán Việt: Hán tự) là chữ Hán dùng trong tiếng Nhật. Kanji là một trong 5 bộ kí tự được dùng trong hệ thống chữ viết tiếng Nhật hiện nay; 4 bộ kí tự kia là hiragana, katakana, bảng chữ cái La Tinh (rōmaji), và chữ số Ả-rập.

  6. Ngữ pháp theo giáo trình MINNA NO NIHONGO

    pdf 55p 9026 2099

    Ngữ pháp cho người chuẩn bị thi 3kyu

Đồng bộ tài khoản