Những bài tập nâng cao môn Toán tiểu học

Chia sẻ: Hung Duong | Ngày: | 8 tài liệu

0
1.773
lượt xem
364
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Những bài tập nâng cao môn Toán tiểu học
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hệ thống những tài liệu hay nhất giúp học sinh giỏi Toán bậc tiểu học, cung cấp cho học sinh những tài liệu về chuyên đề Toán học, để rèn luyện kỹ năng Toán.

Lưu
Bộ sưu tập gồm tài liệu có dạng bài tập cơ bản, giúp học sinh thực hành giải để có những kỹ năng học và giải Toán nhanh nhất và hiệu quả nhất. Thông qua những tài liệu này học sinh sẽ có thêm những kinh nghiệm và kỹ năng xử trí thông minh hơn khi gặp những bài Toán khó. Mong rằng những tài liệu trong bộ sưu tập hữu ích cho các em.

Tài liệu trong BST: Những bài tập nâng cao môn Toán tiểu học

 1. 100 bài toán trắc nghiệm lớp 5

  doc 14p 2969 1383

  100 bài toán trắc nghiệm lớp 5 là tài liệu tham khảo cho học sinh cấp tiểu học, giúp các em có phương pháp , kỹ năng, biết được cách giải Toán với những dạng khác nhau một cách tốt nhất.

 2. Dạy Toán: Phần Hình học lớp 4

  pdf 16p 1390 777

  Dạy Toán: Phần Hình học lớp 4 là tài liệu giúp cho các em học sinh và quý thầy cô thảm khảo để phục vụ cho nhu cầu học tập và giảng dạy được tốt nhất. Tại đây các bạn sẽ nắm bắt được phương pháp và kỹ năng giải Toán

 3. Phương pháp tìm hiểu cách giải của một bài Toán

  pdf 10p 860 506

  Phương pháp tìm hiểu cách giải của một bài toán giúp học sinh tìm ra những phương pháp giảng dạy mới nhất, hiệu quả nhất. Hướng dẫn giảng dạy như thế nào để phát huy được tư duy sáng tạo một cách tích cực và linh hoạt.

 4. Chuyên đề Toán tiểu học

  doc 59p 2943 1723

  Tài liệu cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho học sinh tiểu học cũng như các thầy cô và phụ huynh, giúp học sinh nắm được các dạng toán và các bước giải của các dạng toán.

 5. 71 bài toán ôn tập Toán học kì 1 lớp 4

  doc 8p 4127 1116

  Tài liệu tham khảo - 71 bài toán ôn tập học kì 1 lớp 4 giúp các bạn học sinh nắm chắc phương pháp, kỹ năng giải Toán. Các bạn sẽ vượt qua được mọi kỳ thi 1 cách dễ dàng, cùng tham khảo các bạn nhé!

 6. Các bài Toán có nội dung phân số

  pdf 8p 846 153

  Các bài Toán có nội dung phân số bao gồm các dang tính nhanh, so sánh phân số..giúp các bạn học sinh nắm chắc phương pháp, kỹ năng giải Toán. Các bạn sẽ vượt qua được mọi kỳ thi 1 cách dễ dàng

 7. Bài giảng: Số chẵn, số lẻ, bài toán xét chữ số tận cùng của một số

  doc 22p 1274 758

  Chữ số tận cùng của 1 tổng bằng chữ số tận cùng của tổng các chữ số hàng đơn vị của các số hạng trong tổng ấy. Chữ số tận cùng của 1 tích bằng chữ số tận cùng của tích các chữ số hàng đơn vị của các thừa số trong tích ấy

 8. Một số toán tính ngược Toán 2

  pdf 13p 1130 431

  Một số toán tính ngược toán 2 giúp các bạn học sinh và quý thầy cô tham khảo miễn phí Một số toán tính ngược Toán 2 để hệ thống kiến thức học tập cũng như trau dồi kinh nghiệm ra đề thi

Đồng bộ tài khoản