Những bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả nhất

Chia sẻ: Nguyen Quan | Ngày: | 10 tài liệu

0
972
lượt xem
85
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Những bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tiếng nhật là một thứ tiếng khá khó học với người việt nam do tiếng nhật sử dụng chữ tượng hình chứ ko dùng aphabet như tiếng anh. Vì vậy bộ tài liệu này sẽ giúp hỗ trợ các bạn dễ dàng hơn trong việc học tiếng nhật, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả nhất

 1. Cùng nhau học tiếng Nhật

  pdf 78p 7406 1986

  Tiếng Nhật khó ở điểm phải biết tùy lúc mà sử dụng ba loại chữ Kanji, Hiragana và Katakana sao cho đúng cách. Cuốn sách Cùng nhau học tiếng Nhật được biên soạn có nội dung đi từ những kiến thức cơ bản đến những kiến thức nâng cao như: Giới thiệu khái quát về Tiếng Nhật, Tục ngữ Nhật Bản, Bảng biến đổi các thể động từ, Bảng chữ cái và phiên âm… Mời các bạn cùng tham khảo.

 2. Tiếng Nhật- Mỗi ngày chỉ cần 5 phút

  pdf 32p 1012 274

  Tài liệu tham khảo hướng dẫn học tiếng Nhật được dẽ dàng và hiệu quả, mỗi ngày chỉ cần 5 phút học và ôn tập tiếng Nhật bạn có thể tự tin sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp. hãy cùng tham khảo nhé.

 3. Cách tự học tiếng Nhật hiệu quả: Học tiếng Nhật online

  pdf 8p 488 98

  Tự học tiếng Nhật là cách tốt nhất để bạn có thể học hiệu quả tiếng Nhật mà không tốn kém. Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn các phương pháp học tiếng Nhật online (học Nhật ngữ trực tuyến). Các bạn có thể lo lắng là tự học tiếng Nhật sẽ không có cơ hội giao tiếp để rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật nhưng xin đừng lo lắng nhiều về việc đó.

 4. Học tiếng Nhật bằng hình ảnh

  doc 56p 1269 631

  Tài liệu tham khảo học tiếng Nhật bằng hình ảnh hướng dẫn học tiếng Nhật được dẽ dàng và hiệu quả, giúp các bạn ôn tập tiếng Nhật và bạn có thể tự tin sử dụng ngôn ngữ này trong giao tiếp. Hãy cùng tham khảo nhé.

 5. Những câu giao tiếp tiếng Nhật thông dụng

  pdf 10p 1591 674

  Những mâu câu tiếng Nhật thông dụng thường dùng trong cuộc sống. Phù hợp với những ai muốn tìm hiểu tiếng Nhật cấp tốc.Đây là các mẫu câu riếng nhật đàm thoại thực dụng trong đời sống sinh hoạt. Đây là những mẫu câu và các đoạn hội thoại trong đời sống hàng ngày, thuộc tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống.

 6. Học tiếng Nhật qua tranh ảnh tập 1a

  pdf 31p 595 287

  tài liệu tham khảo để học tiếng nhật nhanh hơn và hiệu quả hơn, giúp các bạn ôn tập củng cố từ vựng và ngữ pháp một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công

 7. Học tiếng Nhật qua tranh ảnh tập 1b

  pdf 32p 520 271

  Tham khảo tài liệu 'học tiếng nhật qua tranh ảnh tập 1b', ngoại ngữ, nhật - pháp - hoa- others phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 8. Ebook Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề - Đình Huy, Minh Dũng

  pdf 84p 1879 857

  Cùng tìm hiểu cuốn Ebook Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề sẽ giới thiệu tới các bạn một số từ vựng tiếng Nhật cơ bản theo chủ đề, từ đó các bạn có thể tự học một cách chính xác và dễ dàng hơn. Mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo nội dung thông tin tài liệu.

 9. Các mẫu câu tiếng Nhật thực dụng

  pdf 25p 4186 2658

  Những mâu câu tiếng Nhật thông dụng thường dùng trong cuộc sống. Phù hợp với những ai muốn tìm hiểu tiếng Nhật cấp tốc.Đây là các mẫu câu riếng nhật đàm thoại thực dụng trong đời sống sinh hoạt. Đây là những mẫu câu và các đoạn hội thoại trong đời sống hàng ngày.

 10. TÀI LIỆU LUYỆN TẬP NGỮ PHÁP TIẾNG NHẬT

  pdf 116p 1698 922

  Đây là tài liệu tham khảo để học tiếng nhật được dễ dàng hơn thông qua việc luyện tập ngữ pháp tiếng Nhật, giúp các bạn có thể nắm được kiến thức và học tập ngôn ngữ này được hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng tham khảo nhé

Đồng bộ tài khoản