intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Những kinh nghiệm để tự học Tiếng anh tốt

Chia sẻ: Nguyen Thi Kim Chau | Ngày: | 12 tài liệu

1.279
lượt xem
33
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Những kinh nghiệm để tự học Tiếng anh tốt
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tiếng anh là môn ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi khắp thế giới và ngày càng đóng vai trò quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Để giúp các bạn có thể học tiếng anh đạt hiệu quả, dưới đây là một số tài liệu về các phương pháp tiếng anh.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những kinh nghiệm để tự học Tiếng anh tốt

 1. Study skills - Phương pháp học Tiếng Anh

  pdf 40p 2018 1585

  Nghe tiếng Anh theo kiểu người Việt nghe tiếng Việt. Nghe cho ra từng từ. Người Anh nói thế nào? Đặc thù tiếng Anh nói?Phương pháp Học tiếng Anh đạt hiệu quả tốt

 2. Các phương pháp học Tiếng Anh tốt nhất

  pdf 19p 625 165

  Đây là bài viết sưu tầm được của một giáo viên biết được 6 ngôn ngữ, Thầy phân tích rất đúng thực trạng học tiếng anh hiện nay của người Việt Nam. Đây là một bài viết hay và khá kỹ phân tích về cách học anh văn.

 3. Bí quyết học Tiếng Anh chiến thuật luyện giọng nói

  pdf 7p 495 147

  Nói tiếng Anh thế nào cho chuẩn để người nghe có thể hiểu được ý mà bạn muốn nói là một việc rất quan trọng khi học tiếng Anh. Dưới đây là một vài chia sẻ về bí quyết học tiếng Anh để bạn có thể xây dựng cho mình một chiến thuật hoàn hảo luyện giọng nói.

 4. Phương pháp học Tiếng Anh

  pdf 58p 316 95

  Nội dung tài liệu trình bày về các bí quyết viết Tiếng Anh hiệu quả, học Tiếng Anh qua các trò chơi, bạn không nên nói hoặc viết quá sớm trong Tiếng Anh khi chưa nắm vững hết các cấu trúc câu hoặc ngữ pháp trong câu.

 5. Kỹ năng Tự đào tạo trong Tự học tiếng Anh

  pdf 16p 188 66

  Khi sử dụng tiếng Anh, bạn đừng sợ mắc lỗi. Nếu bạn không mắc lỗi, có nghĩa là bạn không học được gì. Thường thì khi bạn sẽ mắc những lỗi nho nhỏ khi nói tiếng Anh với người nước ngoài. Nhưng điều quan trọng là những gì bạn rút ra sau khi mắc lỗi.

 6. Tự học: Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả

  pdf 11p 204 30

  Tự học tiếng anh là phương pháp hiệu quả hầu như với tất cả mỗi người trong chúng ta, việc bạn tự mình nghiên cứu, học tập sẽ mang lại kết quả rất khác so với bạn đầu thời gian vào các khóa học, trung tâm quá nhiều....

 7. Cách học Tiếng Anh đầy sáng tạo và thú vị

  pdf 9p 141 13

  Tiếng Anh là một sinh ngữ. Hàng năm, có hàng nghìn từ mới xuất hiện và do đó kho từ vựng tiếng Anh cũng không ngừng phát triển. Vậy làm giàu vốn từ vựng thế nào là hiệu quả và chất lượng?

 8. Tập trung: Cách thức giúp học tiếng Anh hiệu quả.

  pdf 7p 88 8

  Tất cả chúng ta đều có khả năng tập trung. Hãy nghĩ về những lần mà bạn bị “hút” bởi một họat động nào đó như chơi thể thao, chơi games, xem phim… Đó cũng là lúc bạn tập trung tuyệt đối. Nhưng những lúc khác: * Bạn hay nghĩ lung tung, đứng núi này trông núi nọ.

 9. Kinh nghiệm học Tiếng Anh (VIP)

  pdf 48p 1072 499

  Có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh. Tùy theo cách học và điều kiện của mỗi người mà sẽ có những phương pháp riêng phù hợp và hiệu quả. Dưới đây tôi xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm của riêng mình sau một số năm đi học và giảng dạy.

 10. Tổng hợp một số phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả

  pdf 9p 756 445

  Làm sao để tăng tốc độ đọc hiểu tiếng Anh? Có bao giờ bạn cảm thấy việc đọc hiểu một đoạn văn hay một bài báo bằng tiếng Anh mất rất nhiều thời gian? Có khi tốc độ đọc trung bình của bạn lên tới từ 200 đến 350 từ trong một phút nhưng bạn lại không nắm được nội dung của toàn bài …

 11. Các cách học Tiếng Anh hiệu quả

  pdf 7p 1642 989

  Muốn học giỏi một ngôn ngữ nào đó thì bạn cần phải học tất cả các kỹ năng như: Nghe, Nói, Đọc, Viết và nắm được các khía cạnh cần thiết như từ vựng, ngữ pháp, phát âm…, và tiếng Anh cũng không phải là một ngoại lệ. Nếu bạn thực sự muốn học tốt tiếng Anh, tất nhiên bạn có thể làm được …

 12. 7 bí quyết học tiếng anh

  pdf 8p 232 60

  Học tiếng anh không quá khó như trong suy nghĩ của rất nhiều người hiện nay. Đơn thuần đó chỉ là một ngôn ngữ, sẽ bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Mỗi một ký năng sẽ có những bí quyết riêng để bạn có thể thuần thục chúng.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2