Những lưu ý để chọn đồ chơi an toàn cho bé yêu

Chia sẻ: Nguyễn Linh | Ngày: | 11 tài liệu

0
1.344
lượt xem
472
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Những lưu ý để chọn đồ chơi an toàn cho bé yêu
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong cuộc sống của trẻ không thể thiếu những loài đồ chơi, đồ chơi cũng góp phần hình thành và giáo dục tính cách và tư duy của trẻ, giúp trẻ trưởng thành hơn.

Lưu
Đồ chơi là một người bạn vô cùng thân thiết của trẻ nhỏ, mỗi đứa trẻ lại yêu thích một hoặc một vài món đồ chơi khác nhau và những món đồ chơi tưởng chừng như đơn giản ấy lại có những ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, sự phát triển thể chất và tinh thần của các bé yêu. Chính vì thế các bạn cần lưu ý khi chọn đồ chơi cho bé yêu nhé.

Tài liệu trong BST: Những lưu ý để chọn đồ chơi an toàn cho bé yêu

 1. Lựa chọn đồ chơi cho bé như thế nào?

  pdf 6p 992 526

  Khi chơi đồ chơi bé không chỉ vui mà còn được gợi mở, được học, từ đó thúc đẩy sự phát triển trí tuệ và kĩ năng chơi cho bé. Một số phụ huynh cho rằng mua càng nhiều đồ chơi cho bé... vì thế việc chọn đồ chơi cũng rất quan trọng, hy vọng với tài liệu này bạn có thêm kinh nghiệm chọn đồ chơi cho bé.

 2. Đồ chơi cơ bản là đồ chơi tốt nhất.

  pdf 3p 996 654

  Có những loại đồ chơi giúp bé chơi vui nhưng lại không kích thích trí tưởng tượng của trẻ, trẻ chơi sẽ mau chán, ngược lại cũng có những đồ chơi khuyến khích trẻ dùng trí tưởng tượng rất tốt. Những đồ choi ấy giúp trẻ hiểu và khám phá nhiều điều về thế giới xung quanh.

 3. Chọn đồ chơi cho bé lứa tuổi mẫu giáo

  pdf 3p 740 444

  Bé cưng của bạn đang học mẫu giáo. Bạn đang đứng trước gian hàng bán rất nhiều đồ chơi và bối rối vì không biết chọn cho bé món đồ chơi nào đây. Bạn cần biết điều quan trọng nhất là đồ chơi phải an toàn đối với bé, kế đến là giúp kích thích óc sáng tạo và trí thông minh của bé.

 4. Những lời khuyên an toàn khi mua đồ chơi cho con

  pdf 3p 843 552

  Đồ chơi cần có bằng chứng khoa học chúng minh rằng đồ chơi đó cần thiết hoặc giúp bé học hỏi được một điều gì đó. Do đó, khi lựa chọn đồ chơi cho con, bạn đừng cảm thấy tội lỗi nếu như bạn không thể mua được một món đồ chơi thời thượng cho con.

 5. 7 cách chọn đồ chơi an toàn cho trẻ

  pdf 5p 1060 633

  Trong khi chơi đồ chơi, những đứa trẻ nhà bạn có thể tránh khỏi các nguy hiểm rình rập nếu cha mẹ trẻ biết cách chọn đồ chơi an toàn cho bé. Mong rằng tài liệu này sẽ giúp bạn không chỉ chọn được những đồ chơi an toàn mà còn giúp trẻ kích thích trí thông minh.

 6. Đồ chơi an toàn

  pdf 5p 972 574

  Các bậc phụ huynh có thể tham khảo những gợi ý sau đây để lựa chọn đồ chơi an toàn và phù hợp cho các bé. Đồng thời kích thích trí thông minh cho trẻ, đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ.

 7. Mẹo nhỏ để lựa chọn đồ chơi an toàn cho con

  pdf 5p 666 350

  Đồ chơi vốn dĩ là bảo vật tuổi thơ đối với con trẻ, bởi vậy để con được tuyệt đối an toàn, cha mẹ phải lựa chọn cẩn thận vì có những đồ chơi thực sự nguy hiểm với trẻ. Hy vọng tài liệu này sẽ giúp ích cho bạn việc chọn đồ chơi cho bé yêu.

 8. Điều cần quan tâm khi chọn đồ chơi giáo dục cho bé

  pdf 8p 891 411

  Đồ chơi giáo dục không chỉ là món đồ chơi để chơi đùa mà còn giúp cho trẻ học hỏi và phát triển tư duy, vì vậy bạn cần cân nhắc khi chọn lựa món đồ chơi phù hợp và mang lại lợi ích cho bé. Sau đây là những gợi ý cần cân nhắc khi chọn đồ chơi giáo dục.

 9. Nhận biết đồ chơi an toàn cho bé

  pdf 5p 886 407

  Nếu con bạn thường cho mọi thứ nó vớ được vào miệng thì bạn nhớ tránh xa những đồ chơi có kích thước nhỏ hoặc các bộ phận của đồ dễ long, dứt ra được. Với trẻ em, đồ chơi là một tài sản rất quý giá. Nó không chỉ giúp các bé được vui vẻ mà còn kích thích sự phát triển trí não của trẻ.

 10. Gợi ý để chọn đồ chơi cho bé

  pdf 4p 975 508

  Bằng cách lựa chọn những đồ chơi giúp trẻ phát triển thể chất, khả năng xã hội và trí tuệ, bạn sẽ khuyến khích trẻ học tập thông qua trò chơi. Dưới đây là một số gợi ý chung khi lựa chọn đồ chơi dành cho trẻ...

 11. Cách chọn đồ chơi an toàn hơn với trẻ

  pdf 5p 1035 659

  Những món đồ chơi không an toàn sẽ gây ra hệ lụy rất lớn cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Vì thế, nhất thiết phải chọn lựa các đồ chơi không gây ra nguy hiểm và thiệt hại nghiêm trọng cho trẻ. Đồ chơi luôn là một phần rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của trẻ nhỏ.

Đồng bộ tài khoản