Tiếng Pháp cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | 6 tài liệu

2
7.590
lượt xem
170
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Tiếng Pháp cơ bản dành cho người mới bắt đầu
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Việc học tập và tìm hiểu tiếng Pháp ngày nay không còn là một điều quá xa lạ mà hơn thế nó đã trở nên khá phổ biến đối với nhiều quốc gia trên thế giới. Bộ sưu tập tổng hợp các tài liệu Tiếng Pháp cơ bản dành cho người mới bắt đầu hoặc tự học tiếng pháp.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tiếng Pháp cơ bản dành cho người mới bắt đầu

 1. 1 số bài tập tiếng Pháp về động từ

  pdf 15p 2174 416

  Tài liệu tham khảo 1 số bài tập ngữ pháp tiếng Pháp về cách chia động từ giúp các bạn đang theo học môn tiếng pháp ôn tập và rèn luyện kiến thức chia động từ trong tiếng pháp.

 2. Ebook Ngữ pháp tiếng Pháp - Grammaire du francais avec 500 exercies

  pdf 95p 4669 2102

  Tiếng Pháp một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất của nhóm Rôman (thuộc hệ Ấn-Âu) mặc dù số người dùng tiếng Pháp không thể nào so sánh với số người dùng các ngôn ngữ khác trong cùng nhóm, như tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha. Cùng tham khảo và luyện tập tiếng pháp qua ebook "Ngữ pháp tiếng Pháp - Grammaire du francais avec 500 exercies".

 3. Ebook Từ điển Pháp - Việt - NXB TP.Hồ Chí Minh

  pdf 1990p 1064 420

  Cuốn "Từ điển Pháp - Việt" này do hai soạn giả Hồ Hải Thụy - Chu Khắc Thuật với sự cộng tác của một số giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia thuộc các Viện nghiên cứu chuyên ngành biên soạn trong nhiều năm. Đây là một công trình rất công phu và cực nhọc. Cuốn từ điển gồm 96000 mục từ có phiên âm và ngữ pháp sử dụng trong câu rất hữu dụng cho bạn học.

 4. Học tiếng pháp bằng hình ảnh

  pdf 90p 938 350

  Học tiếng pháp thật dễ dàng bằng hình ảnh.phương pháp này người học có thể đọc, học thuộc từ vững khi có hình ảnh minh họa ngay trên từ vựng.chúc mọi người học vui

 5. Ngữ pháp tiếng Pháp cơ bản - Lê Hồng Dung

  pdf 56p 636 192

  Tài liệu Ngữ pháp tiếng Pháp cơ bản do Lê Hồng Dung biên soạn cung cấp cho người đọc 17 bài học tiếng Pháp về phần ngữ pháp. Với các bạn đang theo học tiếng Pháp thì đây là một tài liệu hữu ích giúp các bạn ôn tập và củng cố kiến thức đã học.

 6. Học ngữ pháp tiếng Pháp

  doc 35p 508 307

  Tham khảo tài liệu 'học ngữ pháp tiếng pháp', ngoại ngữ, nhật - pháp - hoa- others phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Đồng bộ tài khoản