Tổng hợp những sáng kiến kinh nghiệm dạy môn Hóa hiệu quả

Chia sẻ: Tran Quyen | Ngày: | 8 tài liệu

0
3.178
lượt xem
1.363
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Tổng hợp những sáng kiến kinh nghiệm dạy môn Hóa hiệu quả
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Môn Hóa học không phải là môn học thuộc lòng mà phải hiểu mới vận dụng được. Bài toán Hóa thường gắn liền với các định luật hoặc lý thuyết tổng quát.

Lưu
Những công thức Hóa học từ cơ bản đến phức tạp, những dạng toán Hoa đa dạng. Do đó chúng tôi đã tổng hợp những sáng kiến kinh nghiệm dạy môn Hóa, nhằm hệ thống lại những tài liệu, những kinh nghiệm hay nhất giúp các bạn học sinh cũng như quý thầy cô giáo có phương pháp giảng dạy và học tập hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

Tài liệu trong BST: Tổng hợp những sáng kiến kinh nghiệm dạy môn Hóa hiệu quả

 1. Sáng kiến kinh nghiệm: Phát triển tư duy cho học sinh qua hệ thống câu hỏi và bài tập Hóa học

  doc 29p 1045 435

  Sáng kiến kinh nghiệm “ Phát triển tư duy cho học sinh qua hệ thống câu hỏi và bài tập hóa học góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng toàn diện của học sinh, quý thầy cô có kinh nghiệm trong giảng dạy.

 2. Một vài ý kiến xung quanh việc dạy thí nghiệm Hóa học trong trường phổ thông

  pdf 4p 195 61

  Thí nghiệm hoá học thường được sử dụng để chứng minh, minh hoạ cho những thông báo bằng lời của giáo viên về các kiến thức hoá học, dùng để nghiên cứu tính chất các chất, hình thành các khái niệm hoá học.

 3. Giảng dạy chương trình Hoá học trung học cơ sở

  doc 32p 153 34

  Giảng dạy chương trình Hoá học trung học cơ sở là tài liệu tham khảo cho việc giảng dạy môn Hoá học củng như việc cho học sinh có phương pháp học tập tốt hơn, hiệu quả hơn.

 4. Vận dụng các lý thuyết dạy học nhằm cải tiến việc dạy học Hóa học

  pdf 7p 232 66

  Các quá trình học tập phức tạp được chia thành một chuỗi các bước học tập đơn giản, trong đó bao gồm các hành vi cụ thể với trình tự được quy định sẵn.

 5. Sáng kiến kinh nghiệm dạy môn Hóa học

  doc 41p 1499 474

  Hóa học là một bộ môn khoa học có từ lâu đời, các nhà hóa học đã nghiên cứu và tìm tòi ra các chất, nghiên cứu các tính chất vật lý, các tính chất hóa học, các hiện tượng vật lý, hóa học.

 6. Vấn đề sơ đồ hóa phản ứng vô cơ và vận dụng trong giảng dạy Hóa vô cơ

  doc 3p 265 61

  Hóa học đòi hỏi sự chính xác của toán học đồng thời với sự linh hoạt trong tư duy và óc tưởng tượng. Vì vậy phải có những biện pháp hữu hiệu để giúp học sinh ôn tập và củng cố kiến thức.

 7. Phương pháp giảng dạy Hoá học ở bậc trung học cơ sở

  pdf 3p 271 70

  Việc sử dụng các phương pháp tích cực vào giảng dạy hoá học ở bậc trung học cơ sở hiện nay là rất cấp thiết, với việc trang bị những thiết bị và đồ dùng dạy học phục vụ cho việc cải cách giáo dục hiện nay.

 8. Sáng kiến kinh nghiệm giảng dạy môn Hóa học trong trường THCS

  doc 13p 1865 1112

  Môn hóa học trang bị cho học sinh những kiến thức cơ bản để học sinh không bối rối trong các tình huống gặp phải trong tự nhiên, giải thích được các hiện tượng tự nhiên.

Đồng bộ tài khoản