intTypePromotion=1
ADSENSE

Top lời khuyên giúp bạn thành công của các nhà tỷ phú

Chia sẻ: Pham Linh Dan | Ngày: | 10 tài liệu

1.177
lượt xem
46
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Top lời khuyên giúp bạn thành công của các nhà tỷ phú
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để trở nên giàu có, đó không phải là một việc dễ dàng. Bộ sưu tập nói về các lời khuyên của những nhà tỷ phú hàng đầu thế giới sẽ giúp bạn kinh doanh thành công hơn, nhanh chóng làm giàu cho bản thân không chỉ trong công việc mà trong cuộc sống.

Lưu

Tài liệu trong BST: Top lời khuyên giúp bạn thành công của các nhà tỷ phú

 1. Lời khuyên của 5 triệu phú Mỹ dưới 25 tuổi

  pdf 7p 283 55

  Hàng năm ở Mỹ, có rất nhiều người chưa tới 25 tuổi, thậm chí còn học trung học, đã kiếm được hàng triệu đô la. Đặc điểm chung của họ là có tầm nhìn, thông minh, quyết đoán và một chút may mắn. Ngoài ra, mỗi người cũng có một bí quyết riêng. Dưới đây là 5 người đã trở thành triệu phú khi chưa tới 25 tuổi và một số lời khuyên của họ cho giới trẻ về cách đạt được thành công: 1. Michael Dell - Tuổi hiện tại: 45 - Chức danh: Người sáng lập và CEO của Dell Computers -...

 2. 10 lời khuyên để đời của các tỷ phú thế giới

  pdf 6p 74 1

  John Stumpf, CEO của Wells Fagor nói về việc bán bộ 8 sản phẩm cho khách hàng lẻ: Lý do chúng tôi chọn số 8 vì nó cùng vần với "Tuyệt vời" (Eight và Great). Nếu chúng tôi tìm được từ gì đó cùng vần với số 10, chúng tôi sẽ chọn nó.

 3. 5 lời khuyên của tỷ phú, thị trưởng New York đến các doanh nhân

  pdf 5p 68 2

  Michael Bloomberg là người đứng đầu hãng thông tấn chuyên đưa tin về kinh tế lớn nhất thế giới. Vào năm 2010, tạp chí “Forbes” đánh giá tài sản của Bloomberg, 69 tuổi, là 18,1 tỷ USD và xếp ông ở vị trí 30 trong số hơn 1.200 tỷ phú của thế giới.

 4. Nghe lời khuyên của tỷ phú “còn trinh”

  pdf 7p 50 3

  Chàng trai tầm 20 tuổi Richard Brason cầm bản hồ sơ xin việc mà chắc chẳng ai quan tâm: bỏ học giữa chừng vào cấp 3, kỹ năng đọc và toán kém. Không chỉ vậy, với mái tóc dài, cách ăn mặc kiểu Hippie, lại thêm 2 lần bị bắt vào tù vì nghi ngờ trốn thuế. Đó là hình ảnh của Richard Brason thời trai trẻ.

 5. Lời khuyên kinh doanh của 7 tỷ phú cúp học

  pdf 10p 158 11

  Người đồng sáng lập nên PayPal Peter Thiel đã trao tặng cho 24 người dưới 21 tuổi mỗi người 100.000 đô la và đang có kế hoạch phân bổ thêm nguồn học bổng này trong những năm tới.

 6. Lời khuyên của 10 tỉ phú dành cho sinh viên mới ra trường

  pdf 5p 129 30

  Khi chập chững những bước đầu tiên ra khỏi trường đại học, sinh viên cần chú ý những gì? Hãy lắng nghe vài lời khuyên dưới đây của 10 doanh nhân thành công nhất trên thế giới. Đây đều là những nhà lãnh đạo kinh doanh có tầm nhìn chiến lược đã xây dựng nên những đế chế khổng lồ từ hai bàn tay trắng và đang nằm trong top những người giàu có nhất hành tinh. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho sinh viên mới ra trường của các nhà tỉ phú này. 1. Huyền thoại...

 7. 10 lời khuyên từ Bill Gates

  pdf 4p 89 9

  .Dưới đây là những lời khuyên Bill Gates đưa ra khi ông đến nói chuyện ở một trường trung học. Ông đưa ra những bài học vô cùng khôn ngoan cho thế hệ trẻ, những người chưa có nhiều kiến thức về thực tế cuộc sống. 10 lời khuyên từ Bill Gates Bài học thứ nhất: Cuộc sống không phải lúc nào cũng công bằng - hãy tập quen dần với điều đó. .Bài học thứ hai: Không ai quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Mọi người chỉ trông đợi bạn đạt được điều gì đó trước khi bạn...

 8. Lời khuyên của 4 tỷ phú bỏ học

  pdf 4p 73 7

  Tạp chí chuyên xếp hạng Forbes cho biết, trong số 400 người giàu nhất nước Mỹ (Forbes 400), một số người có bằng tiến sỹ, nhưng cũng có không ít người chưa từng tốt nghiệp đại học. Tỷ phú Dustin Moskovitz, đồng sáng lập mạng Facebook, sở hữu tài sản 3,5 tỷ USD. Nhiều tỷ phú đã cho thấy, tấm bằng đại học không hẳn là tiền đề để xây dựng một khối tài sản khổng lồ. Trong Forbes 400, có tổng cộng 63 người chưa từng tốt nghiệp đại học, chiếm hơn 15%. Trong đó có 27 người mới chỉ...

 9. 10 lời khuyên đầu tư vô giá của tỷ phú Buffett

  pdf 3p 110 3

  - Là tỷ phú giàu thứ tư thế giới và nổi tiếng với nhãn quan đầu tư được tin là vĩ đại nhất trong thế kỷ qua, Warren Buffett đã có nhiều lời khuyên quý giá cho các nhà đầu tư. Và sau đây là 10 lời khuyên được cho là đáng để lưu tâm nhất.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2