intTypePromotion=1

"Mặt nạ" cho tóc

Chia sẻ: Chuotcon456 Chuotcon456 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
65
lượt xem
8
download

"Mặt nạ" cho tóc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Da mặt cần được chăm sóc thường xuyên bằng mặt nạ. Vậy thì chẳng có lý do gì mà tóc của bạn không được hưởng sự chăm sóc tương tự. Hãy làm "mặt nạ" cho tóc để có được suối tóc suôn mềm như ý.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: "Mặt nạ" cho tóc

  1. "Mặt nạ" cho tóc Da mặt cần được chăm sóc thường xuyên bằng mặt nạ. Vậy thì chẳng có lý do gì mà tóc của bạn không được hưởng sự chăm sóc tương tự. Hãy làm "mặt nạ" cho tóc để có được suối tóc suôn mềm như ý. 1. Mặt nạ mayonnaise Một bát mayonnaise, thêm một lòng đỏ trứng, một chút giấm và dầu, trộn đều. Thoa mayonnaise đều lên tóc rồi xoa đều. Phủ một miếng giấy nhôm lên đầu rồi đến một lớp bọt biển, để trong vòng 30 phút. Sau đó, bạn xả kỹ tóc để loại bỏ mọi chất nhờn (do mayonnaise gây ra), lau khô tóc rồi thoa kem dưỡng tóc. Đây không phải là mặt nạ thần kỳ nhưng nó cũng giúp bạn khắc phục được những tổn hại những hư tổn của tóc. 2. Mặt nạ làm bóng cho tóc khô Trộn 2 lòng đỏ trứng với 1 thìa dầu hạt nho rồi thoa lên tóc. Phủ một tờ giấy nhôm lên đầu rồi đến một lớp bọt biển, để trong vòng 30 phút. Sau đó, xả
  2. sạch tóc. Trong lần xả cuối cùng, hãy dùng ½ lít nước khoán có pha 2 thìa giấm rượu táo. 3. Mặt nạ làm bóng cho tóc nhờn Trộn 2 lòng đỏ trứng với một thìa dầu quả phỉ rồi thoa lên tóc. Phủ một lớp giấy nhôm và bọt biển lên đầu, để trong vòng 30 phút. Sau đó xả sạch tóc. Trong lần xả cuối cùng, hãy dùng ½ lít nước khoáng có pha 2 thìa giấm rượu táo. 4. Mặt nạ từ mật (tăng cường độ chắc khoẻ cho tóc) Trước tiên, bạn cần gội đầu và vắt kiệt nước ở tóc. Thoa mật lên toàn bộ mái tóc, từ chân tóc đến ngọn tóc. Phủ một lớp plastic lên đầu rồi đến một lớp bọt biển, để trong vòng 30 phút. Gội sạch đầu và chải đầu thành nếp theo ý bạn. 5. Thuốc đắp chống rụng tóc (do stress): Chuẩn bị 1 thìa mật, 1 thìa dầu hạnh ngọt hoặc dầu hoa trà, 2 giọt tinh dầu hương thảo, 2 giọt tinh dầu thông huyết, 1 giọt tinh dầu chanh, 1 lít nước hương thảo hãm. Trộn tất cả các nguyên liệu trên (trừ nước hương thảo hãm) trong một chiếc bát nhỏ. Đắp lên da đầu, massage nhẹ nhàng và phủ một chiếc khăn có thấm nước hãm hương thảo nóng. Để trong vòng 1 giờ rồi xả sạch tóc bằng nước ấm. 6. Mặt nạ cho tóc hư Đun ấm dầu ôliu hoặc dầu dừa rồi đắp lên tóc. Phủ đầu bằng một chiếc khăn nhúng nước nóng (vừa phải) và một chiếc mũ trùm đầu để giữ nóng.
  3. Để trong vòng 20 phút sau đó xả sạch tóc. Xả nhiều lần cho thật sạch và kết thúc bằng việc thoa nước xức giúp cân bằng độ pH cho da đầu. 7. Mặt nạ cho tóc mỏng Trộn 1 quả trứng với 4 thìa sữa chua thiên nhiên. Đắp mặt nạ này lên đầu sau khi đã gội và massage nhẹ nhàng. Để 5 phút rồi xả sạch tóc bằng nước ấm rồi thoa nước xức tóc.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2