'Phiên bản mới' cho mắt khói và mắt mèo

Chia sẻ: A A | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
43
lượt xem
2
download

'Phiên bản mới' cho mắt khói và mắt mèo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mắt khói nhẹ Nếu bạn cảm thấy kiểu trang điểm mắt khói đen quá nặng nề hay có phần nhàm chán thì một chút biến tấu với màu vàng đồng và nâu đỏ có nhũ sẽ đem đến một kiểu trang điểm mắt khói mới lạ, độc đáo hơn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 'Phiên bản mới' cho mắt khói và mắt mèo

  1. 'Phiên bản mới' cho mắt khói và mắt mèo
  2. Mắt khói nhẹ Nếu bạn cảm thấy kiểu trang điểm mắt khói đen quá nặng nề hay có phần nhàm chán thì một chút biến tấu với màu vàng đồng và nâu đỏ có nhũ sẽ đem đến một kiểu trang điểm mắt khói mới lạ, độc đáo hơn. Những gì bạn cần là: + Phấn mắt màu vàng đồng có nhũ + Phấn mắt màu nâu đất có nhũ
  3. + Kẻ mắt nước màu đen hoặc xám Thực hiện: Bước 1: Sử dụng phấn bột không màu, tán đều lên phần bầu mắt và phía dưới mí mắt dưới để màu mắt giữ được lâu hơn. Bước 2: Kẻ viền thật mảnh ở mí mắt trên và dưới bằng kẻ mắt nước màu đen hoặc xám.
  4. Bước 3: Thoa phấn mắt màu vàng đồng lên bầu mắt, tán đều từ góc trong hốc mắt ra đến đuôi mắt. Bước 4: Thoa phấn mắt màu nâu đất ở 1/2 bầu mắt tính từ đuôi mắt để tạo điểm nhấn. Bước 5: Chuốt mascara thật kỹ và gắn thêm mi giả để có hàng mi cong vút quyến rũ. Mắt mèo mềm mại
  5. Gắn liền với kiểu vẽ mắt mèo luôn là những tính từ như cá tính, sắc sảo. Nếu bạn muốn một phong cách mắt mèo mềm mại, nữ tính hơn, hãy thử làm theo cách sau đây. Những gì bạn cần là: + Phấn mắt màu xám nhạt, xám đậm, đen. + Chì kẻ mắt với màu tùy chọn. Thực hiện:
  6. Bước 1: Vẽ mắt mèo với chì kẻ mắt. Phần đuôi mắt vẽ hất nhẹ, tạo dáng đuôi cánh. Không tô đậm. Bước 2: Thoa phấn mắt màu xám nhạt lên bầu mắt. Bước 3: Thoa phấn mắt màu xám đậm dần từ đầu đến đuôi mắt để tạo hiệu ứng mắt sâu.
  7. Bước 4: Chuốt mascara thật kỹ để có đôi mắt mèo hoàn hảo.
Đồng bộ tài khoản