intTypePromotion=1

'Thần dược' cho ngực cao và săn tròn

Chia sẻ: Huongdanhoctot Huongdanhoctot | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
36
lượt xem
2
download

'Thần dược' cho ngực cao và săn tròn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chuyện tưởng như mơ, liệu pháp tế bào gốc nay trở thành một dòng mỹ phẩm mới chăm sóc sắc đẹp, đơn giản, an toàn và hiệu quả. Những phụ nữ có mông quá lớn và ngực quá nhỏ sẽ có cơ hội đảo ngược tỉ số này.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 'Thần dược' cho ngực cao và săn tròn

  1. 'Thần dược' cho ngực cao và săn tròn Chuyện tưởng như mơ, liệu pháp tế bào gốc nay trở thành một dòng mỹ phẩm mới chăm sóc sắc đẹp, đơn giản, an toàn và hiệu quả. Những phụ nữ có mông quá lớn và ngực quá nhỏ sẽ có cơ hội đảo ngược tỉ số này. Người ta hút tế bào mỡ của chính mình ra khỏi mô, lóc lấy các tế bào mỡ gốc bằng kỹ thuật Cytori, rồi bơm chiết xuất đó vào vú. Phương pháp điều trị này đang được GE Healthcare ở Anh áp dụng giới hạn trong số những bệnh nhân cần cải tạo vú vì bị cắt bỏ do ung thư, và bây giờ được đưa vào thử nghiệm lâm sàng trên những người mạnh khỏe nhằm tạo ra những đôi bồng đảo lớn hơn, đẹp hơn. Những cố gắng trước đó sử dụng tế bào mỡ cho việc nâng ngực đã không được bền với thời gian. Có vẻ như các mô mỡ đã bị cơ thể hấp thụ trở lại do không được nuôi dưỡng bởi mạch máu. Bằng việc gia tăng số lượng tế bào gốc thông qua kỹ thuật lọc, tổ hợp bơm vào đã bén rễ trong vú và phát triển thành cả mô mỡ lẫn hệ thống mao quản đưa máu và dưỡng chất đến nuôi mô mới.
  2. Giáo sư Kèah Mokbel của bệnh viện Princess Grace, người phụ trách dự án cho rằng “đây là một tiến bộ rất lý thú trong phẫu thuật vú do tạo ra các mô
  3. mịn màng và mềm mại y như các bộ ngực tự nhiên. Kỹ thuật cấy mô mỡ trước đây khá phức tạp và rồi đòi hỏi được thay thế về lâu dài”. Cho dù kỹ thuật tế bào gốc sẽ phục hồi hình dáng ban đầu cho đôi hòn bồng đảo, nó sẽ không là m cho cặp vú nảy nở quá lớn hay quá rắn chắc. Các tế bào cấy được lấy từ phần mỡ dư ở đùi hay bụng trước khi được xử lý để làm tăng tỉ lệ tế bào gốc trong chất béo. Thời gian để cặp vú đạt đến kích thước bình thường phải mất nhiều tháng. Một kỹ thuật tương tự cũng đã triển khai từ 6 năm nay ở Nhật để khắc phục các biến dạng vú của bệnh nhân, và tạo ra một dòng mỹ phẩm mới làm đẹp cho người khỏe mạnh. Người ta tin rằng, với những tiến bộ nhanh chóng về tế bào gốc, dòng mỹ phẩm mới sẽ sớm được đưa ra thị trường và làm đơn giản hóa việc chăm sóc đôi gò bồng đảo, vốn chiếm đến 38% độ hấp dẫn nơi người phụ nữ Á Châu.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2