intTypePromotion=3
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_id] => 140
      [banner_name] => KM1 - nhân đôi thời gian
      [banner_picture] => 964_1568020473.jpg
      [banner_picture2] => 839_1568020473.jpg
      [banner_picture3] => 620_1568020473.jpg
      [banner_picture4] => 994_1568779877.jpg
      [banner_picture5] => 
      [banner_type] => 8
      [banner_link] => https://tailieu.vn/nang-cap-tai-khoan-vip.html
      [banner_status] => 1
      [banner_priority] => 0
      [banner_lastmodify] => 2019-09-18 11:11:47
      [banner_startdate] => 2019-09-11 00:00:00
      [banner_enddate] => 2019-09-11 23:59:59
      [banner_isauto_active] => 0
      [banner_timeautoactive] => 
      [user_username] => sonpham
    )

)

"Ứng dụng E-marketing & Giải pháp bán hàng hiệu quả" cùng Google

Chia sẻ: Mai Thu Huyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
106
lượt xem
21
download

"Ứng dụng E-marketing & Giải pháp bán hàng hiệu quả" cùng Google

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.Sáng 25/10/2011, tại Hội trường lớn Khách sạng Công Đoàn, số 14 Trần Bình Trọng, Hà Nội, đã diễn ra chương trình Hội thảo “Ứng dụng E-marketing và giải pháp bán hàng hiệu quả” do Google & CleverAds đồng tổ chức”. Bà Trương Thanh Hà - chuyên gia chiến lược cao cấp từ Google Đông Nam Á chia sẻ với các khách mời về tiềm năng thị trường trực tuyến tại Việt Nam Là đơn vị đầu tiên trở thành đối tác của Google tại Việt Nam, đồng thời là đối tác được Google tin cậy hợp tác trong nhiều chiến...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: "Ứng dụng E-marketing & Giải pháp bán hàng hiệu quả" cùng Google

 1. "Ứng dụng E-marketing & Giải pháp bán hàng hiệu quả" cùng Google
 2. Sáng 25/10/2011, tại Hội trường lớn Khách sạng Công Đoàn, số 14 Trần Bình Trọng, Hà Nội, đã diễn ra chương trình Hội thảo “Ứng dụng E-marketing và giải pháp bán hàng hiệu quả” do Google & CleverAds đồng tổ chức”. Bà Trương Thanh Hà - chuyên gia chiến lược cao cấp từ Google Đông Nam Á chia sẻ với các khách mời về tiềm năng thị trường trực tuyến tại Việt Nam Là đơn vị đầu tiên trở thành đối tác của Google tại Việt Nam, đồng thời là đối tác được Google tin cậy hợp tác trong nhiều chiến dịch mở rộng thị trường, CleverAds đã cùng Google tổ chức 8 hội thảo tại cả 2 miền Bắc-Nam trong năm 2011. Khác với các chương trình hội thảo kỳ trước, hội thảo Google tháng 10 lần này dành riêng cho các doanh nghiệp bán lẻ.
 3. Hiểu được mục tiêu “bán hàng nhanh” của chủ doanh nghiệp, các chuyên gia chiến lược từ Google & CleverAds đã hướng nội dung chương trình đi theo các ứng dụng thực tiễn cơ bản. Mở đầu chương trình là phần phân tích tiềm năng thị trường do bà Trương Thanh Hà – chuyên gia chiến lược cao cấp từ Google Đông Nam Á trình bày. Bài phân tích đã đem đến cho các doanh nghiệp cái nhìn toàn cảnh và những con số đáng lưu ý về thị trường tìm kiếm trên Google. Tiếp sau đó, các đại diện doanh nghiệp đã cùng lắng nghe bài thuyết trình của ông Nguyễn Khánh Trình – đại diện Công ty Cổ Phần Quảng cáo Thông Minh về cách thức xây dựng một chiến dịch quảng cáo Google AdWords hiệu quả.
 4. Ông Nguyễn Khánh Trình - Giám đốc công ty Cp Quảng cáo Thông Minh đang hướng dẫn các khách mời cách xây dựng một chiến dịch Google AdWords chi tiết Không chỉ thế, theo đúng mục tiêu của chương trình là đem đến cho các doanh nghiệp nhiều kiến thức ứng dụng nhất có thể, ông Nguyễn Khánh Trình đã hướng dẫn các khách mời cách thức tự cài đặt triển khai một tài khoản quảng cáo Google AdWords, và cách sử dụng các công cụ miễn phí của Google trong việc đánh giá thị trường. Bài thuyết trình đã được đánh giá cao vì giàu tính thực tiễn với các ví dụ hóm hỉnh, dễ hiểu từ vị chủ doanh nghiệp kiêm giảng viên đại học này. Buổi hội thảo cũng có sự tham gia của đại diện Marketing từ Hệ thống bán lẻ Viettel với những con số rất đáng chú ý về hiệu quả mà Viettel Retailer đã thu được chỉ sau 03 tháng chạy quảng cáo.
 5. Cuối chương trình, bà Trương Thanh Hà và ông Nguyễn Khánh Trình đã dành nhiều thời gian trả lời các thắc mắc của khách mời, giúp đại diện các doanh nghiệp có cái nhìn chính xác hơn về bản chất của Google AdWords, xóa bỏ các quan điểm sai lệch về việc chạy quảng cáo 24/7, hay tính tiền trọn gói theo từ khóa… Đặc biệt, sau hội thảo, 150 doanh nghiệp tham dự sẽ nhận được voucher trị giá 1.500.000 VND để chạy thử ngay một chiến dịch Google AdWords. Đây là món quà rất ý nghĩa, phù hợp với mục tiêu vầ nội dung mang tính ứng dụng của chương trình. Được biết, trong thời gian tới, CleverAds sẽ cùng đem tới nhiều chương trình đáng chú ý nhằm hỗ trợ Google trong việc mở rộng dịch vụ tới mọi doanh nghiệp Việt Nam.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

AMBIENT
Đồng bộ tài khoản