intTypePromotion=1

10 cách dùng màu ngọc lam quyến rũ trong nội thất

Chia sẻ: Su Quantu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
67
lượt xem
7
download

10 cách dùng màu ngọc lam quyến rũ trong nội thất

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

10 cách dùng màu ngọc lam quyến rũ trong nội thất Xanh ngọc (turquoise) là một sắc màu huyền ảo và lấp lánh, gợi nhớ biển vắng những ngày nắng đẹp hay những giọt hoa tai biếc trên gương mặt yêu kiều của người đẹp xưa. 1. Màu xanh ngọc lam sáng chứa cả một đại dương trong mình. Dùng cùng với màu trắng và trắng sữa, không gian cát trắng biển xanh sẽ ùa vào nhà bạn. 2. Trên trần nhà khúc khuỷu, các sắc xanh lá kết hợp với xanh ngọc tạo nên một hòa sắc lạ mắt và...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 cách dùng màu ngọc lam quyến rũ trong nội thất

  1. 10 cách dùng màu ngọc lam quyến rũ trong nội thất Xanh ngọc (turquoise) là một sắc màu huyền ảo và lấp lánh, gợi nhớ biển vắng những ngày nắng đẹp hay những giọt hoa tai biếc trên gương mặt yêu kiều của người đẹp xưa. 1. Màu xanh ngọc lam sáng chứa cả một đại dương trong mình. Dùng cùng với màu trắng và trắng sữa, không gian cát trắng biển xanh sẽ ùa vào nhà bạn.
  2. 2. Trên trần nhà khúc khuỷu, các sắc xanh lá kết hợp với xanh ngọc tạo nên một hòa sắc lạ mắt và rất chic cho người quan sát. Hãy thử sử dụng ánh sáng huyền ảo và lấp lánh sẽ gây một hiệu ứng bất ngờ. 3. Màu xanh ngọc, với ánh bạc huyền ảo của mình, kết hợp rất tuyệt vời với các sắc màu lạnh và mát mẻ. Sự phối màu cùng với sắc tím cũng là một thử nghiệ m mới mẻ. Nếu bạn có một tấm rèm trơn xanh ngọc, hãy thêm các nếp gấp và bèo xinh xắn, trông nó sẽ có vẻ tinh tế hơn.
  3. 4. Sắc xanh ngọc rất sống động, nó có thể làm thay đổi dáng vẻ của một đồ vật cũ. Chẳng hạn như chiếc gương cũ phun sơn khung xanh ngọc này đã thành một mảnh trời vui tươi trong không gian căn phòng.
  4. 5. Với màu xanh lá cây sẫm điểm vào, màu xanh ngọc thực sự mang vẻ sắc nét và nam tính. Nó cũng sẽ rất hòa hợp khi trộn với màu vàng và nâu ấm.
  5. 6. Xanh ngọc rực rỡ cũng sẽ rất thú vị khi kết hợp với sắc đỏ pha hồng óng ả và nồng nhiệt. Hãy điểm thêm những đồ vật thủ công độc đáo như các sàn gỗ hay tấm thảm để làm điểm nhấn không gian.
  6. 7. Nếu bạn muốn sử dụng màu xanh ngọc sáng trên diện rộng, hãy cố gắng chế ngự giữ bức tường trơn một màu, với điểm xuyết sắc kim loại sáng và màu trắng của các vật dụng. 8. Màu xanh ngọc lam sậm hòa hợp rất tuyệt vời với màu ánh vàng kim loại vương giả. Nếu bạn dùng một phông nền xanh ngọc, hãy tô đậm các màu sắc khác, hoặc kết hợp với sắc đen - trắng cổ điển để màu sắc không bị rối mắt.
  7. 9. Một trong những nơi sử dụng màu xanh ngọc rất hợp lý là nhà tắm, gợi nhớ một giấc mơ biển khơi. Bạn sẽ không bao giờ ân hận khi sử dụng những viên gạch nhỏ dạng mosaic màu xanh ngọc lam lấp lánh, như tiếng gọi từ những giọt nước biển trong vắt trong một ngày nắng đẹp.
  8. 10. Nếu bạn muốn tất cả căn phòng của bạn tràn ngập trong màu xanh ngọc, hãy hạn chế các chi tiết nhiều hoa văn. Thay vào đó, chia nhỏ các mảng xanh ra trên nệm ghế, màu sắc tranh, và gối, đồng thời sử dụng các mảng xanh ngọc cho các bề mặt lớn như rèm cửa hay nệm ghế sofa.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2