intTypePromotion=1

10 câu tán nghe “chối tai” nhất

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
106
lượt xem
15
download

10 câu tán nghe “chối tai” nhất

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn nghĩ rằng “con gái yêu bằng tai” nên không tiếc những lời khen ngợi cho chàng. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng, bởi đôi khi những lời khen không đúng chỗ lại khiến nàng phật ý và đánh giá không đúng về bạn. Dưới đây là 10 lời khen nghe “chối tai” nhất! 1. Em có bông băng và thuốc không? Anh vừa bị ngã khi nhìn thấy em! Nghe có vẻ ngọt ngào đấy, nhưng thực ra là chúng tôi rất ghét, bởi những câu nói “vô thưởng vô phạt” thế này thì anh có thể nói với bất...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 câu tán nghe “chối tai” nhất

  1. 10 câu tán nghe “chối tai” nhất Bạn nghĩ rằng “con gái yêu bằng tai” nên không tiếc những lời khen ngợi cho chàng. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng, bởi đôi khi những lời khen không đúng chỗ lại khiến nàng phật ý và đánh giá không đúng về bạn. Dưới đây là 10 lời khen nghe “chối tai” nhất! 1. Em có bông băng và thuốc không? Anh vừa bị ngã khi nhìn thấy em! Nghe có vẻ ngọt ngào đấy, nhưng thực ra là chúng tôi rất ghét, bởi những câu nói “vô thưởng vô phạt” thế này thì anh có thể nói với bất kì cô nào mà chả được. Và phụ nữ không thích những câu khen ngợi chung chung như thế. 2. Em làm công an phải không? Anh thấy em vừa kiểm tra túi của anh Một cái nhìn qua túi xách của anh chẳng nói lên được điều gì đâu, vậy mà chưa chi anh đã nói bằng giọng đó rồi, nó khiến phụ nữ chúng tôi không chịu được vì nghĩ rằng anh là anh chàng hay để ý vặt. 3. Anh quên mất điện thoại của anh rồi, anh có thể mượn của em được không?
  2. Có vẻ thông minh khi anh muốn xin số điện thoại của em đấy, tuy nhiên sao anh không nói thẳng ra là muốn xin số điện thoại? Phụ nữ chẳng ngại ngần khi đọc số điện thoại của cô ta đâu, còn nếu đưa điện thoại của mình cho anh ta, biết đâu anh ta xem được một số những “bí mật” khác thì sao? 4. Anh sẽ mua cho em một ly nước nhé, hay em muốn tiền mặt? Anh mời chúng tôi đi uống nước thì phải gọi nước rồi, lại còn mang tiền nong ra đây nói làm gì? Kiểu đùa của anh thật thô thiển. Đừng nói những câu mà trên sách báo đầy ra như vậy! 5. Hãy cười khi em về nhà cùng anh! À, thế hóa ra ở đây mặt tôi luôn hằm hằm phải không? Gia đình nhà anh thật cao giá nên ai đến đều phải tươi cười thì mới được bước chân vào nhà hay sao? 6. Em có bị thương không khi em ngã từ thiên đường xuống?
  3. Nghe có vẻ ngọt ngào đấy, tuy nhiên cách nói này hơi trẻ con, và tất nhiên là tôi không thể xinh như những người ở thiên đường được. 7. Chân em có mỏi không? Bởi vì em đã chạy trong tâm trí anh cả ngày? Câu này quá cũ rồi, em đọc trên báo đầy câu hay hơn, chẳng lẽ anh lười tư duy đến mức cứ phải “xào” lại mãi thế à? Anh nói những câu đấy khiến em buồn cười đấy! 8. Nếu anh có thể làm lại bảng chữ cái, anh sẽ đặt tên em và tên anh bên cạnh nhau Thực sự, anh biết thừa rằng bảng chữ cái chẳng bao giờ thay đổi được, vậy thì còn nói những câu ngớ ngẩn thế làm gì? 9. Anh không phải là người đàn ông đẹp trai nhất ở đây, nhưng anh là người duy nhất nói chuyện với em
  4. Đúng, anh biết rằng anh không phải người đẹp trai nhất ở đây rồi vậy thì còn nói làm gì nữa, vì anh nói chuyện với tôi khiến những người khác không lại làm quen với tôi đấy! 10. Anh có thể mượn điện thoại của em được không? Anh đã hứa với mẹ anh là sẽ báo cho bà biết khi anh thích một cô nào đó! Nghe câu này đã biết rằng anh chẳng phải là kẻ độc lập và tự chủ rồi, những kẻ thế này thì không cần phải nghĩ đến vì anh ta sẽ chỉ là một “chú nhóc” bám váy mẹ mà thôi.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2