10 điểm du lịch hè ở Trung Quốc

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
99
lượt xem
24
download

10 điểm du lịch hè ở Trung Quốc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

10 điểm du lịch hè ở Trung Quốc Trang China.com vừa đưa ra 10 địa danh du lịch hè lý tưởng dành cho du khách muốn khám phá đất nước Trung Quốc. Ngoài những nét độc đáo và hấp dẫn riêng, các địa điểm này đều có một đặc điểm chung là có không khí trong lành, mát mẻ của hồ nước cùng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Núi Changbai nằm ở tỉnh Cát Lâm giáp biên giới với CHND Triều Tiên. Đây là địa điểm hoàn hảo để du khách thoát khỏi cái nắng hè oi ả. Hồ nước trên...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 điểm du lịch hè ở Trung Quốc

  1. 10 điểm du lịch hè ở Trung Quốc Trang China.com vừa đưa ra 10 địa danh du lịch hè lý tưởng dành cho du khách muốn khám phá đất nước Trung Quốc. Ngoài những nét độc đáo và hấp dẫn riêng, các địa điểm này đều có một đặc điểm chung là có không khí trong lành, mát mẻ của hồ nước cùng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Núi Changbai nằm ở tỉnh Cát Lâm giáp biên giới với CHND Triều Tiên. Đây là địa điểm hoàn hảo để du khách thoát khỏi cái nắng hè oi ả. Hồ nước trên đỉnh núi vốn là miệng núi lửa đã không còn hoạt động từ năm 1903. Khí hậu và cảnh quan thiên nhiên hoàn toàn thay đổi từ chân núi đến đỉnh núi Changbai.
  2. Shennongjia thuộc tỉnh Hồ Bắc với địa hình núi cao quanh năm có khí hậu mát mẻ. Đứng trên đỉnh núi cao nhất, du khách được ngắm những đám mây lơ lửng ngay bên cạnh.
  3. Thành Đô được coi là thiên đường với nhiều khách du lịch bởi ở đây có cảnh quan non nước hữu tình và khí hậu hài hòa.
  4. Trại Cửu Châu có thiên nhiên hoang sơ và chưa hề bị con người can thiệp. Những thác nước phủ rêu phong và nhiều loài hoa dại ven suối khiến du khách sững sờ. Shangri-la ở tỉnh Vân Nam với khung cảnh nông thôn yên bình sẽ là địa điểm du lịch lý thú. Bên cạnh các dãy núi với sườn đồi thoai thoải, Shangri-la còn có nhiều hồ nước rộng, xung quanh là cây cối xanh tươi.
  5. Quý Lâm với những dãy núi đá bao quanh khu hồ lớn tạo nên cảnh đẹp làm say mê lòng người. Đi thuyền trên hồ câu cá và ngắm thiên nhiên xung quanh là điều du khách ưa thích. Hồ Thanh Hải ở phía Tây, Trung Quốc có nhiệt độ trung bình hàng năm là 15 độ C. Được bao phủ bởi các dãy núi cao, hồ nước giống như một tấm bảo lục lớn đặt giữa cánh đồng cỏ xanh.
  6. Như một cô gái e thẹn, ngọn núi Lu ẩn náu sau những đám mây và dần hiện rõ rệt khi ánh nắng lên cao. Hồ Tianshan nằm lọt thỏm giữa các ngọn núi. Người ta ví hồ Tianshan giống như mảnh gương bị vỡ rơi từ trên trời xuống.
  7. Wuzhen nổi tiếng với dòng sông thanh bình uốn lượn quanh các khu phố có kiến trúc cổ. Người dân nơi đây vẫn bảo tồn được những giá trị văn hóa truyền thống lâu đời.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản