intTypePromotion=3

10 điều cần nói với bác sĩ khi đưa con đi khám

Chia sẻ: Viem Chinhlaem | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
36
lượt xem
4
download

10 điều cần nói với bác sĩ khi đưa con đi khám

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Con bị ốm và bạn phải đưa bé đi khám, điều chắc chắn là bạn phải liệt kê các triệu chứng bệnh của bé với bác sĩ. Hãy ghi nhớ 6 câu hỏi cơ bản thường gặp nhất mà bác sĩ sẽ hỏi bạn, để chuẩn bị các câu trả lời thật ngắn gọn, chính xác, nhằm giúp bác sĩ có các chẩn đoán tốt hơn về bệnh tình của bé.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 điều cần nói với bác sĩ khi đưa con đi khám

  1. 10 điều cần nói với bác sĩ khi đưa con đi khám
  2. Con bị ốm và bạn phải đưa bé đi khám, điều chắc chắn là bạn phải liệt kê các triệu chứng bệnh của bé với bác sĩ. Hãy ghi nhớ 6 câu hỏi cơ bản thường gặp nhất mà bác sĩ sẽ hỏi bạn, để chuẩn bị các câu trả lời thật ngắn gọn, chính xác, nhằm giúp bác sĩ có các chẩn đoán tốt hơn về bệnh tình của bé. 1. Lần đầu tiên nghi ngờ con bệnh là khi nào? 2. Nhiệt độ của trẻ khi đó là bao nhiêu? 3. Đã cho bé uống thuốc gì chưa? Nếu không, bạn đã làm gì cho bé rồi? 4. Trẻ có những triệu chứng gì? (ho, nôn ói, tiêu chảy…) 5. Trẻ có ăn hay uống gì không? 6. Trẻ có đi tiểu hay đi tiêu khác lạ trong thời gian gần
  3. đây? Đồng thời, cũng đừng quên hỏi những điều sau để giúp bạn yên tâm hơn về bệnh của bé và có sự chăm sóc tốt hơn. 1. Tôi có nên mang bé trở lại tái khám không? 2. Bé có biểu hiện gì thì tôi nên đưa bé vào nhập viện? 4. Bệnh của bé có lây nhiễm không? 5. Khi nào thì nên ngưng cho bé dùng thuốc? 4. Tôi nên bồi dưỡng món gì cho bé?
ANTS
ANTS

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản