intTypePromotion=4

10 mẹo đơn giản lấy lại phom dáng chuẩn sau Tết

Chia sẻ: Nguyễn Thị Hồng Ngọc Ngọc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
99
lượt xem
7
download

10 mẹo đơn giản lấy lại phom dáng chuẩn sau Tết

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

10 mẹo đơn giản lấy lại phom dáng chuẩn sau Tết Áp dụng những mẹo nhỏ đơn giản sau để cân nặng của bạn nhanh trở về con số lý tưởng như lúc trước tết nhé! 1. Đi bộ là bài tập thể dục tốt nhất mỗi ngày để bạn bắt đầu lấy lại vóc dáng và vòng eo chuẩn cho bạn sau Tết vì nó giúp đốt cháy lượng calo dư thừa cho cơ thể một cách hữu hiệu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 mẹo đơn giản lấy lại phom dáng chuẩn sau Tết

  1. 10 mẹo đơn giản lấy lại phom dáng chuẩn sau Tết Áp dụng những mẹo nhỏ đơn giản sau để cân nặng của bạn nhanh trở về con số lý tưởng như lúc trước tết nhé! 1. Đi bộ là bài tập thể dục tốt nhất mỗi ngày để bạn bắt đầu lấy lại vóc dáng và vòng eo chuẩn cho bạn sau Tết vì nó giúp đốt cháy lượng calo dư thừa cho cơ thể một cách hữu hiệu. 2. Ngay sau khi bạn thức dậy vào mỗi buổi sáng, bạn hãy cố gắng chăm chỉ tập thể dục ít nhất 30 phút đến 40 phút.
  2. 3. Kết thân nhiều với mật ong những ngày sau Tết cũng là một phương thuốc tuyệt vời để bạn bắt đầu lấy lại vóc dáng mi nhon.
  3. 4. Uống thường xuyên hàng ngày nếu có thể hỗn hợp nước của 2 thìa cà phê nước cốt chanh, một thìa cà phê mật ong được hòa trong một ly nước.
  4. 5. Thay vì chỉ ăn 2 bữa ăn chính trong ngày, giờ đây bạn hãy ăn thành 4-5 bữa ăn nhỏ trong ngày với khoảng cách cách nhau từ 2-3 giờ. 6. Uống một ly nước đun sôi để nguội sau mỗi bữa ăn hàng ngày. Nó cũng sẽ giúp bạn, hữu hiệu trong việc giảm mèo ú một cách tự nhiên
  5. . 7. Chú ý thêm các loại gia vị như gừng, quế, tiêu đen vào những món ăn hàng ngày vì nó giúp mất trọng lượng nhanh chóng. Ngoài ra, uống trà gừng 2-3 lần một ngày vì nó cũng là một loại thuốc tốt chống béo phì. 8. Hàng ngày bạn đã măm khá nhiều trái cây thì đây là thời điểm bạn cần chú ý măm với số lượng các loại trái cây, rau quả và các thực phẩm ít calo nhiều hơn gấp 2 lần , Ngày thường nhé . 9. Tránh ăn những thực phẩm hoặc thức uống chứa quá nhiều muối vì nó có thể là một thủ phạm giấu mặt làm tăng trọng lượng cơ thể bạn vùn vụt mà bạn không hay biết đấy.
  6. 10. Ăn những quả cà chua vào buổi sáng hoặc cho thật nhiều cà chua vào trong salad và tạo cho nó trở thành một thói quen thường xuyên sẽ rất có lợi cho duy trì vóc dáng và làm đẹp da cho bạn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2