intTypePromotion=1

12 cách "độ" iPad thú vị

Chia sẻ: Nguyễn Phương Hà Linh Linh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:13

0
60
lượt xem
11
download

12 cách "độ" iPad thú vị

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn muốn "lên đời" iPad 2? Trước khi bán hoặc cho đi chiếc iPad cũ của mình, hãy thử tham khảo 12 cách dùng iPad cũ rất thú vị dưới đây. Chủ nhân các ý tưởng này rất yêu công nghệ, sáng tạo và tinh nghịch... 1.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 12 cách "độ" iPad thú vị

 1. 12 cách "độ" iPad thú vị Quang Anh Bạn muốn "lên đời" iPad 2? Trước khi bán hoặc cho đi chiếc iPad cũ của mình, hãy thử tham khảo 12 cách dùng iPad cũ rất thú vị dưới đây. Chủ nhân các ý tưởng này rất yêu công nghệ, sáng tạo và tinh nghịch... 1. Điều khiển bom bia Các kỹ sư ở Yelp đã tìm ra cách kết hợp 2 thú vui của họ là iPad và bia lại với nhau. Chỉ cần quẹt chiếc thẻ RFID qua và iPad tự động điều khiển bom bia lạnh rót đầy cốc. Hơn thế nữa, chiếc iPad còn cho người uống biết thêm thông tin xung quanh vại bia như nó là loại bia gì, sản xuất ở đâu, độ lạnh bao nhiêu, thậm chí là lượng bia mà bạn và các chiến hữu của mình đã “dzô”, và cho điểm bom bia đó. Một ý tưởng tuyệt vời cho những người yêu bia bom!
 2. 2. Biến iPad thành Guitar Chắc chắn là phần mềm GarageBand của Apple chạy tốt trên iPad, nhưng nó chỉ cho phép chơi nhạc dạng mô phỏng, dù có xuất sắc đến đâu cũng không thể thay thế cho nhạc cụ chuẩn được. VJ Franz K đã tạo ra chiếc Antaray iTar bằng iPad và các phụ kiện khác để thỏa mãn và trải nghiệm âm nhạc theo cách của riêng mình.
 3. 3. Bảng điều khiển giải trí trong xe hơi Với sự ra đời của iPad 2 và sự xuất hiện ồ ạt của các đối thủ cấu hình khủng khác, có vẻ như iPad sẽ trở thành một máy tính bảng “lạc hậu”, nhưng nó vẫn thừa sức đánh bại mọi hệ thống giải trí lắp đặt trong xe hơi (không kể siêu xe và đồ thửa). Chủ nhân chiếc xe này đã yêu cầu lắp chiếc iPad này thế chỗ cho bảng điều khiển trên xe và kết nối thông qua một đế
 4. đặc biệt. Nếu bạn muốn làm như vậy thì nên mang ra xưởng chứ đừng tự làm! 4. Hỗ trợ đạp xe an toàn Với phần mềm Sprocket App, những người hay sử dụng xe đạp sẽ cảm thấy an toàn hơn trên đường với chiếc iPad được may vào lưng áo jacket Goodwill. Đây là link hướng dẫn của Sprocket nếu bạn quan tâm.
 5. 5. Biến iPad thành máy chơi game thùng mini Kiếm một cái thùng carton cũ, một bảng Arduino, vài phụ kiện khác của RadioShack, và bạn sẽ có một máy chơi game thùng mini. Nếu bạn có thời gian và khéo tay, bạn có thể trau chuốt cho vỏ ngoài thùng máy này cho nó nghệ thuật và bắt mắt hơn theo sở thích.
 6. 6. Chơi các trò chơi Super Nintendo trên iPad với tay cầm Wii-mote Chủ nhân chiếc iPad này nói, chỉ với 4 bước đơn giản, bạn sẽ có thể giả lập và chơi được các game SNES. Được chơi Mario Cart trên iPad bằng tay cầm Wii-mote thì quả là thú vị.
 7. 7. iBookPad Nếu bạn yêu thích “Táo”, hãy thể hiện của mình bằng cách biến chiếc iPad của mình thành 1 chiếc iBookPad không giống ai. Kiếm một chiếc iBook cũ, Camera Connection Kit, cáp nối iPod Dock Extender, và một bàn phím USB. Hãy xem hình ảnh, rất ấn tượng, nhưng bạn không nên gập màn hình xuống như iBook để tránh hư hỏng màn hình iPad.
 8. 8. "Độ" iPad thành Macintosh Classic Cách "độ" này cực kỳ đơn giản. Kiếm một chiếc Macintosh Classic, rút hết ruột chỉ lấy phần vỏ, sau đó luồn chiếc iPad vào là xong. Có điều không hiểu là muốn bấm nút Home thì phải làm như thế nào, bạn có cách gì không?
 9. 9. Máy chữ USB Typewriter Nếu bạn là một người hoài cổ và tinh nghịch thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua. Bộ linh kiện DIY Kit có giá 69 USD (~1.450.00 đồng và chưa bao gồm máy chữ). Bạn có thể xem nó hoạt động như thế nào ở đây (USB typewriter in action).
 10. 10. Chế thành máy tính bảng chạy Windows 95 (hoặc Linux) Khác với cách 8, nếu bạn mê Windows hay đang chờ để mua một chiếc máy tính bảng chạy Windows 7, hoặc bạn thích môi trường mã nguồn mở Linux thì hãy thử “cải tạo” iOS trong chiếc iPad. Các trang Geeky Gadgets và Linux Magazine sẽ hướng dẫn bạn cách chạy Windows 95 cũng như Linux Terminal trên iPad.
 11. 11. Biến iPad thành Web Terminal di động Thiết kế của iPad cho phép chủ nhân của nó có thể “đính” hoặc gắn nó lên rất nhiều nơi trong nhà bạn chỉ với vài phụ kiện đơn giản. Hãy thử gắn nó lên tường, cánh tủ, máy giặt v.v… và truy cập Internet bất cứ lúc nào bạn muốn.
 12. 12. Dùng Ipad làm bàn trượt Người dẫn chương trình Built to Shred, Jeff King và vận động viên patin chuyên nghiệp Chad Knight đã quyết định biến chiếc iPad của họ thành ván trượt patin. Khi nào bạn thực sự muốn quăng chiếc iPad của mình vào sọt rác thì hãy thử cách này, vì nó gãy nhanh lắm!
 13. Từ khóa: độ iPad, iPad
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2