20 dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn thiếu vitamin

Chia sẻ: Goi Xoai | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
52
lượt xem
6
download

20 dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn thiếu vitamin

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu bạn thấy mình có nhiều hơn 5 dấu hiệu dưới đây có nghĩa là cơ thể bạn đang thiếu các loại vitamin và bạn cần bổ sung khẩn cấp các loại vitamin dưới dạng thực phẩm hoặc thuốc. - Luôn cảm thấy mệt mỏi hoặc dễ bị mệt mỏi

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 20 dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn thiếu vitamin

  1. 20 dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn thiếu vitamin
  2. Nếu bạn thấy mình có nhiều hơn 5 dấu hiệu dưới đây có nghĩa là cơ thể bạn đang thiếu các loại vitamin và bạn cần bổ sung khẩn cấp các loại vitamin dưới dạng thực phẩm hoặc thuốc. - Luôn cảm thấy mệt mỏi hoặc dễ bị mệt mỏi - Mệt mỏi mỗi khi thay đổi thời tiết - Dễ bị stress mỗi khi phải chịu đựng tiếng ồn, đứng giữa đám đông, bị chuột rút, đau đầu, đau có, buồn phiền, hồi hộp, đau lưng trước và trong những ngày “đèn đỏ” đối với phụ nữ… - Giảm hiệu quả công việc, thường mất tập trung, giảm trí nhớ, … - Dễ nổi cáu với bản thân và những người xung quanh. - Ngày càng nghiện những món như đường, rượu và cà phê.
  3. - Thường xuyên có những cử chỉ vụng về trong công việc và sinh hoạt hàng ngày. - Thường xuyên bị vấp ngã… - Thường gặp rắc rối trong chuyện phòng the. - Với phụ nữ, thường gặp những khó chịu trước ngày “đèn đỏ”. - Khó ngủ hoặc mất ngủ. - Những chỗ viêm nhiễm thường bị đi bị lại. - Rối loạn tiêu hoá thường xuất hiện. - Da khô hoặc nhờn.
  4. - Những vết thương lâu liền sẹo. - Tóc mọc chậm và dễ gẫy, rụng. - Móng tay và móng chân dễ gẫy, có nhiều nốt trắng trên móng. - Chảy máu lợi mỗi khi đánh răng và thường bị viêm lợi. - Dễ bị bầm, tụ máu dưới da khi va chạm. Thiếu vitamin, khoáng chất và axit béo không có những dấu hiệu rõ rệt do đó chúng ta rất dễ bỏ qua. Tuy nhiên nếu để tình trạng này kéo dài nó sẽ trở nên trầm trọng và sức khoẻ bạn sẽ ngày càng suy kiệt. Hãy lắng nghe cơ thể bạn trước khi mọi việc trở nên quá muộn.
Đồng bộ tài khoản