intTypePromotion=1

4 biện pháp bảo vệ vòng 1

Chia sẻ: Huongdanhoctot_8 Huongdanhoctot_8 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
48
lượt xem
1
download

4 biện pháp bảo vệ vòng 1

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vòng 1 là bộ phận vô cùng quan trọng với tất cả chị em. Vì thế Xinh Xinh giới thiệu tới bạn 4 biện pháp bảo vệ cho đôi "bồng đào" của bạn. Ăn nhiều rau: Rau là loại thực phẩm giúp củng cố sức khỏe, ngăn ngừa và loại bỏ những chất sinh ung thư, đặc biệt là bông cải xanh và họ hàng nhà hoa cải. Khi đi nhà hàng, đừng bỏ qua khu vực salad nhé. Thỉnh thoảng nếu bạn muốn "giải trí" bằng rượu, làm 1 ly cũng không ảnh hưởng mấy, nhưng nhiều hơn thì cần...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 4 biện pháp bảo vệ vòng 1

  1. 4 biện pháp bảo vệ vòng 1 Vòng 1 là bộ phận vô cùng quan trọng với tất cả chị em. Vì thế Xinh Xinh giới thiệu tới bạn 4 biện pháp bảo vệ cho đôi "bồng đào" của bạn. Ăn nhiều rau: Rau là loại thực phẩm giúp củng cố sức khỏe, ngăn ngừa và loại bỏ những chất sinh ung thư, đặc biệt là bông cải xanh và họ hàng nhà hoa cải. Khi đi nhà hàng, đừng bỏ qua khu vực salad nhé. Thỉnh thoảng nếu bạn muốn "giải trí" bằng rượu, làm 1 ly cũng không ảnh hưởng mấy, nhưng nhiều hơn thì cần thận trọng, và đặc biệt đừng bao giờ uống khi bụng rỗng không.
  2. Tìm hiểu về gia đình: 10% trường hợp ung thư vú là do yếu tố di truyền. Do vậy, bạn nên kiểm tra lại trong gia đình mình có ai từng có tiền sử về bệnh ung thư không. Nếu bạn có chị hoặc mẹ mắc bệnh ung thư vú trước 65 tuổi thì nghĩa là bạn có nguy cơ mắc bệnh gấp 2 lần. Biết để có chế độ ăn uống, giữ gìn sức khỏe thích hợp và thường xuyên đi khám ngực để nếu có bệnh thì phát hiện được sớm. Đừng lạm dụng kháng sinh:
  3. Dùng thuốc kháng sinh vô tội vạ sẽ làm xói mòn hệ miễn dịch, ảnh hưởng đến khả năng ngăn chặn sự phát triển của những tế bào không tốt. Do vậy cần uống kháng sinh chính xác theo toa của bác sĩ, đừng tự tiện uống thuốc theo cách của mình. Giữ gìn sức khỏe từ tuổi dậy thì: Những viên thuốc ngừa thai được sử dụng trước năm 18 tuổi sẽ dẫn đến nguy cơ ung thư vú về sau cao gấp 3 lần so với người thường.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2