intTypePromotion=3

4 bước để thay theme

Chia sẻ: Nguyễn Thị Tuyết Hương | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:12

0
19
lượt xem
3
download

4 bước để thay theme

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tuần qua, Blog Việt nhận được nhiều thư độc giả yêu cầu hướng dẫn cụ thể hơn cách thay đổi nền giao diện blog Yahoo. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một lần nữa các bước cơ bản để bạn có thể thay đổi nền giao diện blog của mình. Chúc các bạn có một hình nền blog ưng ý! Các tin liên quan: Tự tạo blog của riêng bạn Làm theme cho yahoo 360 Để có thể thay đổi theme ( hình nền) của blog, các bạn nhấp chuột vào chữ My page trên giao diện blog, sau đó...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 4 bước để thay theme

 1. 4 bước để thay theme 16:09' 16/01/2007 (GMT+7) Tuần qua, Blog Việt nhận được nhiều thư độc giả yêu cầu hướng dẫn cụ thể hơn cách thay đổi nền giao diện blog Yahoo. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một lần nữa các bước cơ bản để bạn có thể thay đổi nền giao diện blog của mình. Chúc các bạn có một hình nền blog ưng ý! Các tin liên quan: - Tự tạo blog của riêng bạn - Làm theme cho yahoo 360 Để có thể thay đổi theme ( hình nền) của blog, các bạn nhấp chuột vào chữ My page trên giao diện blog, sau đó bạn sẽ thấy hiện ra phần Theme Custom ở phía dưới chữ My page. Nếu bạn muốn lấy hình nền sẵn có của Yahoo, click chuột vào Change Theme, sau đó lựa chọn mẫu theme bạn ưng ý và click chuột vào Save. Nếu bạn muốn tạo mẫu theme riêng bằng những tấm hình bạn thích, trước hết bạn phải có tấm hình dạng JPG, chiều rộng chuẩn là 1024 Pixel và dung lượng không quá 250Kb. 1- Click chuột vào Edit Custom theme( trong khung hình đỏ), bạn sẽ thấy hiện lên một bảng Backgroud Image như hình dưới đây:
 2. - Sử dụng một tấm hình duy nhất làm theme, click chuột vào ô Single Background Image và Browse tấm hình bạn muốn làm nền. Tiếp tục click chuột vào mũi tên phía dưới để xác định đặt hình ảnh nền: Title ( ảnh nền lặp lại trên toàn giao diện), Top Right ( bên phải phía trên)… - Sử dụng hai tấm hình làm theme, một tấm ở phần trên cùng và một tấm ở phía dưới cùng, bạn click chuột vào ô: Top and Bottom image ( như trong khung hình đỏ) sau đó bạn Browse hai tấm hình muốn dùng làm theme.
 3. 2- Browse xong ảnh nền, tiếp tục kéo thanh cuộn xuống, bạn sẽ nhìn thấy phần tiếp theo là: Enter color, ấn vào các ô vuông bên cạnh dòng nội dung để chọn màu sắc phù hợp: r
 4. - Page Background ( nền của toàn bộ giao diện blog) - Module Background - Profile Background ( nền của phần thông tin cơ bản người viết blog) - Blast Background ( nền của câu nói yêu thích- phần trên cùng blog) - Blog Comment Background ( nền phần comment của người đọc) - Nickname Bar Color ( nền của phần Nickname) - Boder Color: màu đường viền ( khung blog) Nếu các bạn muốn theme của mình trong suốt, click chuột vào ô vuông Transparent trong khung hình chọn màu 3- Sau khi đã lựa chọn được màu sắc chủ đạo của phần nền blog, bạn tiếp tục kéo thanh cuộn của bảng Customize My Theme để lựa chọn màu sắc và định dạng phông chữ:
 5. - Main Text font: phông chữ chủ đạo - Main Text color: màu của chữ chủ đạo - Small Text color: màu của các chữ phụ - Blast Text color: màu chữ trong Blast - Module Text color: - Module Text font: phông chữ - Nick name color: màu Nickname - Link color: màu của các đường link dẫn … 4- Lựa chọn xong các nội dung trên, bạn nhấn chuột vào Preview để xem trước, nhần vào Save để lưu giữ các lựa chọn của bạn. ( Theo blog Kim Kim)
 6. Trên đây là các bước đơn giản nhất để thay đổi theme blog của Yahoo, Blog Việt sẽ tiếp tục gửi tới các bạn cách chỉnh sửa ảnh và làm một theme ưng ý trong thời gian tới Giao diện Blog Kim Kim Hướng dẫn thay theme cho blog Cách thay theme cho blog lớp Đầu tiên mọi người vào website http://www.360themes.com/beta/gallery và log in vào . Xài user name và pass của blog lớp bên yahoo. Sẽ hiện ra rất nhiều theme để lựa chọn. Chọn theme mình thích, click vào theme đó Khi hiện ra hình như hình dưới thì click vào theme thêm 1 lần nữa.
 7. Sẽ dẫn wa giao diện mới giống như vầy.
 8. Click vào khung chữ Download. Sẽ hiện ra khung code
 9. Copy hết đám code này. Sau đó log in vào yahoo 360 . Vào phần My page, paste cái code vào khung address bar như hình sau
 10. Enter . Hiện ra khung mới như hính sau, click vào Button "I agree, Continue" .
 11. Chờ đến khi khung sau hiện ra thì click vào button Refresh .

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản