intTypePromotion=3

4 bước làm bookmark xinh yêu từ dây ruybăng

Chia sẻ: Beo Beomap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
84
lượt xem
4
download

4 bước làm bookmark xinh yêu từ dây ruybăng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

4 bước làm bookmark xinh yêu từ dây ruybăng Bằng cách tận dụng những đồ trang sức cũ không dùng đến như mặt dây chuyền, khuyên tai, móc điện thoại… bạn làm thành những bookmark giữ trang sách gọn gàng và đẹp mắt.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 4 bước làm bookmark xinh yêu từ dây ruybăng

  1. 4 bước làm bookmark xinh yêu từ dây ruy- băng Bằng cách tận dụng những đồ trang sức cũ không dùng đến như mặt dây chuyền, khuyên tai, móc điện thoại… bạn làm thành những bookmark giữ trang sách gọn gàng và đẹp mắt.
  2. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Dây ruy-băng màu có mặt nhung - Khoen tròn, kẹp kim loại (kẹp có răng cưa, dùng giữ dây, bảng tên hoặc các loại dây trang trí thích hợp để làm đồ thủ công)
  3. - Kìm kẹp, thước dây, kéo Bước 1: Cắt đoạn dây ruy-băng dài 22cm. Tùy vào chiều dài cuốn sách bạn có thể cắt chiều dài sợi dây cho phù hợp.
  4. Bước 2: Đặt đầu dây ruy-băng vào chiếc kẹp, dùng kìm bấm cho chiếc kẹp giữ chặt đầu dây ruy-băng không bị rơi. Bước 3: Tiếp theo, dùng kìm mở rộng chiếc khoen tròn, gắn khuyên đồng thời vào lỗ nhỏ trên chiếc kẹp và lộ nhỏ của mặt đá rồi bấm kín khoen tròn.
  5. Bước 4: Tương tự bạn gắn kẹp và chùm xích nhỏ vào đầu còn lại của dây ruy-băng. Chiếc bookmark hoàn thành. Còn gì thú vị hơn khi luôn có một người bạn nhắc nhở trang sách bạn đọc dang dở. Chiếc bookmark với sợi dây ruy-băng dài mềm mại giúp bạn đánh dấu và bảo vệ trang sách được an toàn.
  6. Bằng cách tận dụng những đồ trang sức cũ không dùng đến như mặt dây chuyền, khuyên tai, móc điện thoại… bạn làm thành những bookmark giữ trang sách gọn gàng và đẹp mắt. Chúc các bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản