4 xu hướng thiệp cưới năm 2013

Chia sẻ: Tq Nhien | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
56
lượt xem
4
download

4 xu hướng thiệp cưới năm 2013

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một đám cưới không thể thiếu thiệp cưới. Vậy những cô dâu, chú rể chuẩn bị cưới trong năm 2013 đã nắm được xu hướng thiệp cưới chưa?

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 4 xu hướng thiệp cưới năm 2013

  1. 4 xu hướng thiệp cưới năm 2013 Một đám cưới không thể thiếu thiệp cưới. Vậy những cô dâu, chú rể chuẩn bị cưới trong năm 2013 đã nắm được xu hướng thiệp cưới chưa? Hãy để Marry.vn giúp các bạn: 1.Thiệp cưới ren Mùa cưới 2012, ren đã làm say mê các cô dâu và có lẽ, ren sẽ tiếp tục thống trị trong mùa cưới 2013. Xu hướng “laser cut” – các hoa văn cắt nổi cũng đang xuất hiện nhiều ở các thiết kế mới của các nhà cung cấp thiệp cưới, nhận được sự yêu thích của các cặp đôi và gia đình.
  2. 2.Thiệp cưới màu pastel Các màu pastel như vàng nhạt, xanh nhạt, hồng cũng trở thành màu chủ đạo cho các đám cưới và các thiệp cưới. Khi chọn tông màu này, bạn nên hỏi và thống nhất ý kiến với hai bên gia đình nhé vì phần đông các ông bố bà mẹ vẫn yêu thích các màu sắc nét như đỏ, tím trong thiệp cưới đấy.
  3. 3.Thiệp cưới hoa lá Các cô dâu chú rể cũng có thể đem những bông hoa tươi tắn đầy màu sắc của mùa xuân vào thiệp cưới của mình. Những mẫu hoa nổi bật ấy sẽ nói lên cá tính và đem lại sắc màu mới cho thiệp cưới.
  4. 4.Thiệp cưới dạng phong thư Một xu hướng khác được các cặp đôi yêu thích phong cách cổ điển vô cùng yêu thích là chọn những chiếc thiệp hình phong thư. Những chiếc thiệp này có các họa tiết mô phỏng một bức thư mà cô dâu chú rể gửi tới khách mời bao gồm phong bì với con tem cách điệu, dấu bưu điện… Đây cũng là mẫu thiệp trở nên đình đám sau đám cưới của Phạm Quỳnh Anh gần đây.
  5. Ngoài những mẫu có sẵn, các cặp đôi có thể tự tìm kiếm trên mạng các mẫu ở nước ngoài rồi đặt bên in thiệp làm y hệt hoặc tương đương. Mức giá của một bộ thiệp hiện nay có
  6. khá nhiều khung tùy vào nhu cầu: từ 3.000 – 10.000 VND/ chiếc cho những mẫu thiệp có sẵn. Từ 10.000 – 30.000 VND cho những mẫu thiệp cưới thiết kế nhiều thành phần: thiệp cảm ơn, thiệp báo, nơ, phong bì…

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản