intTypePromotion=1
ADSENSE

4 xu hướng trang điểm thống lĩnh mùa thu đông

Chia sẻ: Heo Meo Iu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

631
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xu hướng trang điểm mùa thu đông năm nay đã rũ bỏ sự màu mè, sặc sỡ để thay vào đó là sự đơn giản nhẹ nhàng với những điểm nhấn ở môi và mắt. Trông bạn sẽ thực sự dịu ngọt và ấn tượng trong tiết trời se lạnh. - Cặp môi quyến rũ: cặp môi màu đỏ hồng đào đã được lawnh xê từ Prada, Louis Vuiton cho đến Dior. Vào buổi tối hãy phủ thêm một chút son bóng và trong. Hãy không kẻ viền môi, và để khuôn mặt trang điểm thật đơn giản với...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 4 xu hướng trang điểm thống lĩnh mùa thu đông

  1. 4 xu hướng trang điểm thống lĩnh mùa thu đông
  2. Xu hướng trang điểm mùa thu đông năm nay đã rũ bỏ sự màu mè, sặc sỡ để thay vào đó là sự đơn giản nhẹ nhàng với những điểm nhấn ở môi và mắt. Trông bạn sẽ thực sự dịu ngọt và ấn tượng trong tiết trời se lạnh. - Cặp môi quyến rũ: cặp môi màu đỏ hồng đào đã được lawnh xê từ Prada, Louis Vuiton cho đến Dior. Vào buổi tối hãy phủ thêm một chút son bóng và trong. Hãy không kẻ viền môi, và để khuôn mặt trang điểm thật đơn giản với mascara và một lớp phấn hồng thật mỏng. - Cặp mắt màu khói: Cắp mắt màu khói vẫn chưa hề mất đi sức hút của mình trong những buổi trình diễn Prada và Roberto Cavalli. Bạn hoàn toàn có thể trang điểm theo cách này ở văn phòng với sắc màu nhẹ hơn. Cặp đôi màu mắt ngọc trai nâu vag bóng mắt nâu nhạt dần về vùng mi mắt với màu chì than. Gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, son môi màu nhạt làm nổi bật đôi mắt như một điểm nhấn. Trong bạn sẽ thực sự hút hồn.
  3. - Vẻ đẹp những năm 60 trở lại: Khuynh hướng trang điểm của những năm 60 với đường kẻ mắt đen và cặp môi không trang điểm đã trở lại trong mùa thu này với sự lăng xê của hãng Alexander MC Queen. Chanel tiếp tục hưởng ứng xi xh]ơngs này nhưng thay thế bằng những đường kẻ trắng ở mi dưới. Để trang điểm cho chính bạn vào ban ngày, bạn có thể chọn tông màu nhạt hơn như đường kẻ màu ngọc trai cho mắt và mascara màu đen. Kiếu trang điểm này kết hợp với kiểu tóc cổ điển và sơn móng màu trắng chắc chắn sẽ khiến bạn trông thật ấn tượng. - Nàng công chúa xinh xắn: Kiểu trang điểm được hãng Donna Karan khuyến khích với son môi, phấn má và mi mắt đều màu hồng nhạt. Dùng phấn má màu hồng đào, môi và mí mắt đều dùng màu hồng nhẹ .Trong bạn sẽ như một nàng công chúa dẽ thương, quyến rũ.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2