intTypePromotion=1
ADSENSE

5 bước đơn giản chải mascara hoàn hảo

Chia sẻ: Bun Bunmap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

39
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chải mascara là một yếu tố cần thiết khi bạn gái trang điểm cho đôi mắt thêm quyến rũ và ấn tượng cũng như nổi bật hơn khi xuất hiện. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện chải mascara sai hoặc không đúng cách, nó sẽ khiến mắt của bạn trở nên xấu xí đến mức thậm tệ, làm ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình trang điểm trên các bộ phận khác của khuôn mặt như mắt, mũi, đôi môi… Vì thế, bạn hãy xem những bước sau để tránh chải mascara không đúng cách cho mắt nhé....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 bước đơn giản chải mascara hoàn hảo

  1. 5 bước đơn giản chải mascara hoàn hảo Chải mascara là một yếu tố cần thiết khi bạn gái trang điểm cho đôi mắt thêm quyến rũ và ấn tượng cũng như nổi bật hơn khi xuất hiện.  Tuy nhiên nếu bạn thực hiện chải mascara sai hoặc không đúng cách, nó sẽ khiến mắt của bạn trở nên xấu xí đến mức thậm tệ, làm ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình trang điểm trên các bộ phận khác của khuôn mặt như mắt, mũi, đôi môi… Vì thế, bạn hãy xem những bước sau để tránh chải mascara không đúng cách cho mắt nhé.
  2. Chải mascara là một yếu tố cần thiết khi bạn gái trang điểm cho đôi mắt thêm quyến rũ và ấn tượng cũng như nổi bật hơn khi xuất
  3. hiện. 1. Sử dụng một dụng cụ uốn cong lông mi Đây là sai lầm đầu tiền mà hầu hết những chị em thường mắc phải. Bởi vì thực tế, khi áp dụng chải mascara, nhiều chị em thường chải trên lông mi thẳng. Song ngược lại, trước khi áp dụng mascara, bạn nên luôn luôn sử dụng một dụng cụ uốn mi để uốn cong lông mi của bạn. Điều này sẽ giúp đôi mắt của bạn trở nên to hơn và lớn hơn một chút so với khi bạn để lông mi thẳng. Ngoài ra, chúng cũng giúp che giấu bớt phần nào bộ lông mi mỏng trở nên dày dặn hơn cho những chị em có lông mi thưa thớt. Vì vậy, nên uốn cong lông mi đầu tiên và sau đó mới áp dụng chải mascara.
  4. Trước khi áp dụng mascara, bạn nên luôn luôn sử dụng một dụng cụ uốn mi để uốn cong lông mi của bạn 2. Chọn màu mascara phù hợp Bạn nên sử dụng những màu mascara để có thể có được những hiệu ứng tốt nhất cho đôi mắt mà bạn muốn. Ví như bạn có thể chọn mascara làm tăng khối lượng lông mi của bạn hoặc chọn những mascara có khối lượng lông mi dày dặn hơn. Thường thì mỗi loại mascara khác nhau sẽ có tác dụng khác nhau. Bạn nên lựa chọn chúng để phù hợp nhất với khuyết điểm đôi mắt bạn nhé.
  5. Bạn nên sử dụng những màu mascara để có thể có được những hiệu ứng tốt nhất cho đôi mắt mà bạn muốn. Chỉ cần chọn đúng loại mascara bạn cần. Ngoài ra, chú ý chọn cho bản thân nhiều màu sắc mascara khác nhau để có thể sử dụng chúng trang điểm cho đôi mắt vào những dịp khác nhau cần làm đẹp. 3. Hãy cẩn thận về hướng sử dụng mascara Hướng sử dụng mascara có thể tạo sự khác biệt rất nhiều cho quá trình trang điểm mắt và cái nhìn tổng thể của khuôn mặt bạn. Không áp dụng mascara từ gốc của lông mi. Bạn chỉ nên áp dụng chải mascara từ phần giữa lông mi của bạn và chải chúng theo chiều hướng đi lên.
  6. Hướng sử dụng mascara có thể tạo sự khác biệt rất nhiều cho quá trình trang điểm mắt và cái nhìn tổng thể của khuôn mặt bạn. 4. Không chải mascara tuần tự Không áp dụng chải mascara tuần tự đi từ hốc trong của mắt tới hốc bên
  7. ngoài của mắt. Ngược lại bạn nên bắt đầu chải mascara xung quanh mắt. Điều này sẽ giúp chải và tô điểm lông mi mắt của bạn đúng hướng. Không áp dụng chải mascara tuần tự đi từ hốc trong của mắt tới hốc bên ngoài của mắt. Bạn nên chải mascara thật nhẹ nhàng, chính xác và không nên chớp mắt khi đang chải mi vì nếu không mascara sẽ ướt và làm lem ra mí mắt.
  8. 5. Không nên chải mascara quá dày Bạn đừng bao giờ chải mascara trên lông mi trên hoặc dưới quá dày vì chúng sẽ khiến mắt không tự nhiên. Bạn đừng bao giờ chải mascara trên lông mi trên hoặc dưới quá dày vì chúng sẽ khiến mắt không tự nhiên. Nhúng bàn chải mascara và áp dụng nó trên lông mi. Sau đó, chút mascara còn lại bạn hãy áp dụng chải vào hàng lông mi dưới nhé. Chúng sẽ cho bạn cái nhìn cực tự nhiên hơn. Lưu ý:
  9. - Có nhiều loại mascara trên thị trường, tuy nhiên chị em nên chọn mascara không thấm nước của một hãng mỹ phẩm tin cậy để sử dụng thuận tiện và an toàn nhất. - Khi sử dụng mascara, chị em nên tẩy trang cho vùng mắt và rửa sạch lớp mascara nhẹ nhàng bằng dầu ô liu là tốt nhất vì một số loại nước tẩy trang có thể gây kích ứng vùng mắt của bạn đấy. Ảnh minh họa
  10. - Chị em hãy chú ý thay mascara mỗi 3 tháng/ lần nhé vì để chúng quá lâu ngoài khiến mascara bị vón cục, có mùi khó chịu chúng còn có thể khiến mắt bị viêm nhiễm.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2