intTypePromotion=1
ADSENSE

5 công cụ kiểm tra chất lượng USB miễn phí

Chia sẻ: Nguyễn Hà Linh Linh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

74
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu bạn băn khăn lo lắng chất lượng của USB của mình liệu nó có tốt không, hãy thử kiểm tra xem nào! USB của bạn vừa được mua, hay đã sử dụng lâu rồi, bạn có chắc chắn rằng USB có chất lượng tốt không? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 công cụ kiểm tra chất lượng USB miễn phí!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 công cụ kiểm tra chất lượng USB miễn phí

  1. 5 công cụ kiểm tra chất lượng USB miễn phí Nếu bạn băn khăn lo lắng chất lượng của USB của mình liệu nó có tốt không, hãy thử kiểm tra xem nào! USB của bạn vừa được mua, hay đã sử dụng lâu rồi, bạn có chắc chắn rằng USB có chất lượng tốt không? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 công cụ kiểm tra chất lượng USB miễn phí! 1. Check Flash Check Flash là một công cụ cho phép bạn kiểm tra và định dạng USB. Phần mềm này có chức năng kiểm tra các lỗi phần mềm trên hệ thống của USB. Và nếu phát hiện có lỗi, phần mềm sẽ đưa thông báo nhưng lại không sửa được lỗi đó.
  2. Bạn có thể download Check Flash tại đây nhé! 2. Crystal Disk Mark Crystal Disk Mark có chức năng kiểm tra tốc độ đọc/ghi một cách liên tục (chức năng đọc và ghi dữ liệu theo thứ tự) hoặc ngẫu nhiên với 4KB/512KB tốc độ đọc/ghi hoặc sao chép văn bản, các kết quả kiểm tra tốc độ sẽ được hiển thị con số.
  3. Bạn có thể download CrystalDisk Mark tại đây nhé! 3. Flash Memory Toolkit FlashMemory Toolkit bao gồm nhiều tiện ích cho USB. Phần mềm có chức năng lựa chọn các thông tin chi tiết như các tập tin bị lỗi và lấy lại các tập tin bị
  4. mất sau khi đã format, hoặc lỗi phần cứng do tình cờ bị xoá. Ngoài ra Flash Memory Toolkit còn có thể sao lưu, phục hồi với chức năng điểm chuẩn đo lường tốc độ đọc/ghi hiệu suất của USB. Bạn có thể download Flash Memory Toolkit tại đây nhé! 4. HD Speed
  5. HD Speed là phần mềm có kích thước rất nhỏ được sử dụng để đo tốc độ đường truyền dữ liệu trên USB. Chỉ cần một cú click là chương trình có thể chạy luôn mà ko cần cài đặt. Bạn chỉ cần chọn ổ đĩa và sau đó nhấn start, sau đó chương trình phân tích chức năng chẳng hạn như tốc độ đọc/ghi. Chức năng này chạy giống như một biểu đồ cho phép bạn có thể theo dõi.
  6. Bạn có thể download HD Speed tại đây nhé! 5. HD Tune HDTune có thể kiểm tra tốc độ đọc trên ổ đĩa flash USB, ngoài ra còn đưa ra những thông tin chi tiết của ổ đĩa với chức năng quét lỗi, chức năng đưa ra nhiều thông tin đo điểm chuẩn tối đa, tối thiểu và trung bình của tốc độ đọc, cùng với thời gian truy cập dữ liệu có thể chuyển giao từ USB đến máy tính.
  7. Bạn có thể download HD Tune tại đây nhé!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2