intTypePromotion=1

5 dịch vụ chia sẻ dữ liệu miễn phí và không giới hạn dung lượng

Chia sẻ: Bi Bo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
61
lượt xem
6
download

5 dịch vụ chia sẻ dữ liệu miễn phí và không giới hạn dung lượng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến thông qua trình duyệt. Việc upload dữ liệu diễn ra nhanh chóng thông qua Flash-plugin. Để thực hiện, bạn truy cập vào trang chủ, bấm Browse để chọn dữ liệu trên máy tính cần chia sẻ. Bạn sẽ nhận được liên kết chứa dữ liệu cần tải về, nếu muốn bảo mật bạn có thể thiết lập mật khẩu cho dữ liệu chia sẻ trong khung You may protect this download with a password rồi copy liên kết đó và gửi cho người nhận cùng với mật khẩu tải file. Ngay...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 dịch vụ chia sẻ dữ liệu miễn phí và không giới hạn dung lượng

  1. 5 dịch vụ chia sẻ dữ liệu miễn phí và không giới hạn dung lượng Một dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến thông qua trình duyệt. Việc upload dữ liệu diễn ra nhanh chóng thông qua Flash-plugin. Để thực hiện, bạn truy cập vào trang chủ, bấm Browse để chọn dữ liệu trên máy tính cần chia sẻ. Bạn sẽ nhận được liên kết chứa dữ liệu cần tải về, nếu muốn bảo mật bạn có thể thiết lập mật khẩu cho dữ liệu chia sẻ trong khung You may protect this download with a password rồi copy liên kết đó và gửi cho người nhận cùng với mật khẩu tải file. Ngay khi người nhận bấm vào liên kết nhận được, tại cửa sổ mới hiển thị, nhập vào mật khẩu tải dữ liệu (nếu có), sau đó bấm nút Download và việc truyền dữ liệu sẽ được tiến hành ngay lập tức. Kết thúc, bạn bấm nút Save để chọn thư mục lưu dữ liệu trên hệ thống là xong. 2. JetBytes (http://jetbytes.com/) Với giao diện đơn giản và sử dụng dễ dàng, bạn có thể chia sẻ mọi dữ liệu với mọi định dạng. Chỉ cần, bấm nút Browse để chọn dữ liệu cần chia sẻ, sau đó dịch vụ sẽ cung cấp một liên kết, bạn copy rồi gửi liên kết đó đến cho người nhận. Người nhận chỉ cần copy và paste địa chỉ này vào cửa sổ trình duyệt, cửa sổ Save As xuất hiện, hãy bấm nút Save để lưu dữ liệu đó về hệ thống là xong. Toàn bộ liên kết sẽ bị xóa sau khi quá trình tải dữ liệu hoàn tất. 3. PipeBytes (http://host02.pipebytes.com/) Để thực hiện, bạn truy cập vào địa chỉ trên, bấm nút Choose trong khung Select file to send để chọn dữ liệu cần chia sẻ, nhập thông điệp ở khung Message.
  2. Trong khung Send this code or URL to a friend, bấm tùy chọn URL, chờ trong chốc lát bạn sẽ nhận được liên kết tải file về trong khung này. Copy và gửi cho người nhận liên kết đó, người nhận copy và paste địa chỉ lên thanh Address của trình duyệt web. Tại máy chia sẻ dữ liệu, người gửi bấm nút Send File, còn bên người nhận bấm nút Start Transfer để quá trình upload và truyền tải dữ liệu được bắt đầu. Nếu bạn gửi mã pick-up code thì người nhận phải truy cập vào http://www.pipebytes.com, chọn Pickup File rồi nhập pick-up code vào để tiến ành nhận file. 4. xFiles (http://xfiles.technihelp.net/) Một dịch vụ hoàn toàn mới và giao diện vô cùng đơn giản. Người gửi dữ liệu chỉ cần truy cập trang chủ, rồi bấm nút Share File để chọn dữ liệu cần chia sẻ, sau đó dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn một liên kết. Bạn bấm nút Copy rồi gửi nó cho người nhận. Người nhận chỉ cần paste địa chỉ đó lên cửa sổ trình duyệt, rồi bấm nút Claim File để tiến hành chuyển dữ liệu qua. Cuồi cùng bạn bấm nút Save File để tải về hệ thống là xong. 5. Dushare (http://www.dushare.com/) Sử dụng dịch vụ khá đơn giản, đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ, rồi bấm vào tùy chọn PasswordProtected nếu muốn đặt mật khẩu cho dữ liệu cần chia sẻ, và bấm nút Send a file. - Sang cửa sổ mới, bạn nhập mật khẩu bảo mật vào khung Enter your password here trước, rồi mới bấm nút Select file để chọn dữ liệu trên hệ thống cần chia sẻ.
  3. - Lập tức bạn sẽ nhận được một liên kết tải file do dịch vụ cung cấp, hãy bấm nút Copy và gửi địa chỉ này cho người cần tải dữ liệu đó về, cùng với mật khẩu tải file (nếu có). Lúc này, khung Chat không thể truy cập được và bạn cũng không được đóng cửa sổ có file dữ liệu cần chia sẻ này. Người tải dữ liệu về, chỉ cần bấm vào liên kết đó, trong cửa sổ mới, nhập mật khẩu tải dữ liệu vào khung Enter password here to continue và bấm nút GO. Lập tức dữ liệu mà bạn muốn chia sẻ ở trên sẽ tự động upload (thể hiện theo %), và cửa sổ Chat ở bước 4 lúc này mới xuất hiện. Đồng thời sau khi người tải dữ liệu về bấm nút GO, cửa sổ download sẽ load dữ liệu về (theo %) và cửa sổ Chat lúc này mới sáng lên. Với những gói dung lượng lớn cần thời gian, hai người có thể sử dụng cửa sổ Chat đó để trò chuyện trong lúc gửi và nhận file. Kết thúc, bạn sẽ thấy thông báo File send complete! và người nhận cũng nhận được thông báo File download complete!, họ chỉ cần bấm nút Save để tải về máy tính là xong.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2