intTypePromotion=1

5 Loại Câu Hỏi Kích Thích Cảm Xúc Khách Hàng

Chia sẻ: Nguyễn Văn C C | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
159
lượt xem
35
download

5 Loại Câu Hỏi Kích Thích Cảm Xúc Khách Hàng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tất cả các khóa huấn luyện kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp đều dạy điều này: “Nếu muốn bán được hàng, hãy tìm những điểm kích thích cảm xúc của khách hàng”. Bởi ai cũng biết rằng cảm xúc sẽ tác động đến hàng động mua hàng. Lý thuyết tuyệt vời là thế, nhưng những điểm đó nằm ở đâu? Dưới đây là những loại câu hỏi giúp bạn phát hiện điểm và nắm bắt những điểm mấu chốt kích thích cảm xúc của khách hàng: Câu hỏi về vị thế và hoàn cảnh: nơi khách hàng thường đi nghỉ,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 Loại Câu Hỏi Kích Thích Cảm Xúc Khách Hàng

  1. 5 Loại Câu Hỏi Kích Thích Cảm Xúc Khách Hàng
  2. Tất cả các khóa huấn luyện kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp đều dạy điều này: “Nếu muốn bán được hàng, hãy tìm những điểm kích thích cảm xúc của khách hàng”. Bởi ai cũng biết rằng cảm xúc sẽ tác động đến hàng động mua hàng. Lý thuyết tuyệt vời là thế, nhưng những điểm đó nằm ở đâu? Dưới đây là những loại câu hỏi giúp bạn phát hiện điểm và nắm bắt những điểm mấu chốt kích thích cảm xúc của khách hàng: Câu hỏi về vị thế và hoàn cảnh: nơi khách hàng thường đi nghỉ, nơi con cái họ đang theo học. Lịch sử thành lập, tình hình hoạt động của công ty,… Câu hỏi về lòng tự hào: ít khách hàng nào từ chối kể cho bạn nghe về những thành công lớn nhất của công ty hoặc những tham vọng trong tương lai.
  3. Câu hỏi về sở thích cá nhân: khách hàng dùng phần lớn thời gian rảnh rỗi cho những việc gì? Bạn có thể biết rất nhiều về người khác qua các môn thể thao, loại nhạc, phim hoặc sách báo mà họ ưu thích. Câu hỏi về mục tiêu: trong năm nay, công ty của khách hàng muốn đạt được những gì? Kế hoạch hành động và đâu là những trở ngại (và bạn sẵn sàng giúp họ) để hoàn thành mục tiêu đó? Câu hỏi về món đồ đặc biệt: khi bước vào văn phòng khách hàng, hãy cố gắng tìm xem có đồ vật nào đó đặc biệt: một bức tranh, bức hình trao thưởng, chiếc cúp,… và hỏi về nguồn gốc, câu chuyện đằng sau món đồ đó.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2