intTypePromotion=3

5 phút làm đẹp với tóc búi Gibson

Chia sẻ: Apple_1 Apple_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
27
lượt xem
3
download

5 phút làm đẹp với tóc búi Gibson

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kiểu tóc thịnh hành nhất những năm đầu thế kỷ 20 là gợi ý hay cho bạn khi đi dự tiệc. Là hình ảnh trong tác phẩm nổi tiếng “Nàng Gibson” của họa sĩ Charles Dana Gibson, phong cách búi Gibson đã rất phổ biến với chị em phụ nữ trong những năm đầu thế kỷ 20. Và ngày nay, đây cũng là phong cách được rất nhiều ngôi sao ưa thích khi tham gia các sự kiện thảm đỏ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 phút làm đẹp với tóc búi Gibson

  1. 5 phút làm đẹp với tóc búi Gibson
  2. Kiểu tóc thịnh hành nhất những năm đầu thế kỷ 20 là gợi ý hay cho bạn khi đi dự tiệc. Là hình ảnh trong tác phẩm nổi tiếng “Nàng Gibson” của họa sĩ Charles Dana Gibson, phong cách búi Gibson đã rất phổ biến với chị em phụ nữ trong những năm đầu thế kỷ 20. Và ngày nay, đây cũng là phong cách được rất nhiều ngôi sao ưa thích khi tham gia các sự kiện thảm đỏ. Điều đáng nói là thực hiện kiểu tóc này không hề khó khăn như bạn tưởng và chỉ mất 5 phút để hoàn thành. Kiểu búi này thích hợp với những bạn gái để tóc dài từ vai trở xuống. Chỉ cần một vài dụng cụ làm tóc đơn giản, cùng với hướng dẫn dưới đây, các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu “kiểu tóc vượt thời gian”. Chuẩn bị:
  3. 1. Chun buộc 2. Cặp ghim 3. Gôm xịt tóc 4. Phụ kiện tóc (trâm, ruy băng, hoa, băng đô…) Bước 1: Tạo kiểu tóc đuôi ngựa và nới lỏng Chải tóc mượt về phía sau và dùng chun vòng buộc kiểu đuôi ngựa gọn gàng sau gáy. Tiếp đến, nới lỏng các lọn tóc để tạo độ phồng tự nhiên trên đỉnh đầu. Bước 2: Cuộn tóc lên
  4. Cuộn tóc của mình lên như tạo thành một cái túi nhỏ sau gáy. Bước 3: Búi và ghim
  5. Một tay giữ phần tóc cuộn lên, tay còn lại ghim tóc lại bằng cặp. Lưu ý ghim tóc sát vào da đầu. Sau đó ghim một cái ngang bên phải chun buộc tóc để giấu chiếc chun. Các bạn dùng càng nhiều gim để búi chặt càng tốt. Bước 4: Làm điệu tóc mái Với mái tóc này, bạn nên kết hợp với kiểu tóc mái để dài hoặc cặp nhẹ hững hờ vắt chéo ngang trán. Ngoài ra, để làm cho mái tóc thêm sinh động, phía bên phải, bạn cần tết sam một lọn tóc nhỏ và ghim lại gần búi tóc. Phía bên trái, bạn cũng vặn thừng hoặc tết sam một lọn tóc nhỏ rồi kẹp lại, tương tự như trên. Bước 5: Hoàn thành
  6. Tô điểm thêm cho kiểu tóc của bạn bằng những chiếc ghim xinh xắn, hoa cài hoặc ruy băng thích hợp. Những phụ kiện đi kèm sẽ tạo điểm nhấn cho mái tóc và giấu đi những phần tóc còn lộn xộn. Chúng tôi sử dụng các phụ kiện cho tóc lấy cảm hứng theo phong cách từ thời Victorian/Edwardian nhưng các bạn có thể sử dụng rất nhiều các phụ kiện khác. Nếu bạn muốn một phong cách đơn giản thì chỉ cần kẹp tóc lại và dùng dải băng làm băng đô. Cuối cùng, xịt một chút gôm để cố định nếp tóc.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản