5 ý tưởng trang trí nhà dịp Valentine

Chia sẻ: Chim Quyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:12

0
35
lượt xem
4
download

5 ý tưởng trang trí nhà dịp Valentine

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngày Valentine là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện tình yêu của bạn cho gia đình và bạn bè của bạn. Đây cũng là dịp để bạn thể hiện sự sáng tạo thông qua việc trang trí nhà cửa. Hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây. .Sau tất cả những cố gắng tự sáng tạo, bạn có thể sắp xếp những “trái tim nhỏ” và dán chúng lên một khung ảnh lớn để trưng bày.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 ý tưởng trang trí nhà dịp Valentine

  1. 5 ý tưởng trang trí nhà dịp Valentine Ngày Valentine là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện tình yêu của bạn cho gia đình và bạn bè của bạn. Đây cũng là dịp để bạn thể hiện sự sáng tạo thông qua việc trang trí nhà cửa. Hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây.
  2. Sau tất cả những cố gắng tự sáng tạo, bạn có thể sắp xếp những “trái tim nhỏ” và dán chúng lên một khung ảnh lớn để trưng bày.
  3. Hoặc bạn có thể xâu chuỗi những trái tim bằng giấy đầy màu sắc và treo chúng trên cửa sổ, hoặc trên tường ngoài hành lang.
  4. Tạo nên một không gian lãng mạn với hoa, âm nhạc và màu sắc tươi sáng cũng là một gợi ý cho bạn trong ngày này. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng những vật dụng thường ngày như chén đĩa và bàn ăn. Để tăng thêm sự lãng mạn, bạn có thể sử dụng những chiếc khăn ăn màu hồng và màu đỏ kết hợp với khăn trải bàn màu đen để tạo nên sự sang trọng.
  5. Những bữa tiệc Valentine không phải là tiệc sinh nhật nên bạn không cần thiết phải dùng nhiều đồ trang trí hoặc bóng bay mà bạn có thể sắp xếp. Bạn có thể đặt một chiếc gương nhỏ và viết lên đó vài dòng chữ lãng mạn hoặc đặt một lọ hoa nhỏ ở một góc nào đó.
  6. Bạn có thể dùng những cánh hoa và dán chúng thành hình trái tim trên cửa sổ hoặc kệ bếp để mang lại sự bất ngờ đầy thú vị cho người thân yêu của mình.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản