50 mẹo chụp ảnh hay ho dành cho teen đây (Phần 2)

Chia sẻ: Linh Ha | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:14

0
57
lượt xem
8
download

50 mẹo chụp ảnh hay ho dành cho teen đây (Phần 2)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chắc hẳn teen mình đã biết gần hết những điều này nhưng cá rằng vẫn có lúc bạn vô tình quên mất í! Bắt được một khoảnh khắc độc đáo và đẹp long lanh thường rất khó khăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 50 mẹo chụp ảnh hay ho dành cho teen đây (Phần 2)

 1. 50 mẹo chụp ảnh hay ho dành cho teen đây (Phần 2) Chắc hẳn teen mình đã biết gần hết những điều này nhưng cá rằng vẫn có lúc bạn vô tình quên mất í! Bắt được một khoảnh khắc độc đáo và đẹp long lanh thường rất khó khăn. Tuy nhiên, để thực hiện những pô ảnh “ngon lành cành đào” thì cũng chẳng phải chuyện không thể đâu nhé. Hôm nay, chúng mình hãy tiếp tục ngâm cứu các mẹo chụp ảnh cơ bản nhưng thường bị bỏ qua trong bài viết dưới đây. Chắc hẳn teen mình đã biết gần hết điều này, nhưng cá rằng nhiều lúc bạn vô tình quên mất trong khi tác nghiệp nha! Nào, 25 mẹo vặt tiếp theo gồm những gì nào?
 2. Rất nhiều bạn thiếu sót nên khi chụp mắt kính bị lóa đấy. Chụp ảnh phong cảnh mà tô điểm thêm những chuyển động
 3. xen kẽ thì nhìn sinh động hơn nhiều nha. Chụp 2 người mà đứng xa nhau quá cũng không hợp lý lắm. Cầm đúng chiều máy ảnh, một số bạn cầm ngược mà không biết đấy.
 4. Gợi ý chụp ảnh xúc xích nè: nghiêng 45 độ và miếng cắt cũng 45 độ nhé. Muốn làm pô ảnh khi đang di chuyển, bạn nên tránh xa những bụi rậm.
 5. Bức ảnh cân đối cần nhìn đủ các thành viên, không ai bị che mặt cả. Nếu đi tới vùng tuyết phủ, bạn nhớ chụp theo hướng sáng nhé.
 6. Rung tay trong lúc chụp thì sẽ bị xấu như thế này. Một bức ảnh nên có điểm nhấn cụ thể nằm chính giữa.
 7. Chú ý ngón tay khi sử dụng đèn flash, nếu không ảnh sẽ xấu lắm đó. Zoom quá nhiều vào một chi tiết thành ra chẳng thấy gì nữa.
 8. Lựa chọn góc chụp sao cho các vật thể được nhìn thấy nhiều nhất.
 9. Bóng của chính bạn đang làm xấu bức ảnh đó nha. Nhớ giữ sạch ống kính khỏi bụi bặm và trầy xước nhé. Hãy giữ không gian xung quanh tối hơn ngọn nến trung tâm.
 10. Lấy sai chế độ chụp nhiều khi cũng làm ảnh xấu đi.
 11. Thêm một sai sót lớn với ngón tay nữa này. Khi "tự sướng", tốt nhất đừng bật đèn flash. Bức ảnh chụp điện thoại sẽ đẹp hơn nếu chúng ta bật đèn màn hình.
 12. Nhắm mắt và không cười cũng không ổn chút nào... Chụp ảnh vật thể đang chuyển động luôn rất khó khăn.
 13. Lỗi mắt đỏ khá thường gặp đó nha. Chụp ảnh vật thể cần điều chỉnh ánh sáng để không làm
 14. sai lệch màu sắc ban đầu. Tác phẩm thật hơn là bức hình bên phải. Vì sao ư, màu sắc của làn da trông tự nhiên hơn í!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản