intTypePromotion=1

6 bí mật làm giàu của triệu phú

Chia sẻ: Tq Nhien | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
70
lượt xem
9
download

6 bí mật làm giàu của triệu phú

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kết bạn với bậc “tiền bối” trong giới thu nhập cao, học hỏi kinh nghiệm từ họ là cách để thành triệu phú. 1. Tự nhủ mình phải trở thành triệu phú Theo Entrepreneur, điều đầu tiên, bạn phải luôn nghĩ rằng, sớm muộn gì mình cũng chạm tới đích triệu phú. Những người mới khởi nghiệp thường chẳng có gì ngoài sự quyết tâm và lòng nhiệt huyết trong công việc. Vì vậy, bạn cần bám sát mục tiêu, thậm chí mỗi ngày viết vào một tờ giấy câu: “Mình phải đáng giá 100 triệu USD” cũng là điều...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 6 bí mật làm giàu của triệu phú

  1. 6 bí mật làm giàu của triệu phú Kết bạn với bậc “tiền bối” trong giới thu nhập cao, học hỏi kinh nghiệm từ họ là cách để thành triệu phú. 1. Tự nhủ mình phải trở thành triệu phú Theo Entrepreneur, điều đầu tiên, bạn phải luôn nghĩ rằng, sớm muộn gì mình cũng chạm tới đích triệu phú. Những người mới khởi nghiệp thường chẳng có gì ngoài sự quyết tâm và lòng nhiệt huyết trong công việc. Vì vậy, bạn cần bám sát mục tiêu, thậm chí mỗi ngày viết vào một tờ giấy câu: “Mình phải đáng giá 100 triệu USD” cũng là điều nên làm. Thế giới này không thiếu tiền mà chỉ thiếu những người biết nghĩ về tiền một cách chính xác.
  2. 2. Từ bỏ ý nghĩa về sự nghèo khó Thế giới này không thiếu tiền mà chỉ thiếu những người biết nghĩ về tiền một cách chính xác. Để trở thành triệu phú, bạn cần rũ bỏ mọi suy nghĩ về cái nghèo. Những người giàu có không bao giờ lăn tăn suy nghĩ về việc tiết kiệm khổ sở đối với từng miếng ăn, manh áo. 3. Quan niệm kiếm tiền chính là một nhiệm vụ Động lực thúc đẩy các triệu phú không phải chỉ duy nhất tiền, nó còn là nơi để họ thể hiện năng lực, đóng góp và cống hiến sức lao động. Ngay cả khi thị trường trở nên khó khăn, những người này cũng không vì thế mà nản lòng hoặc hạ thấp mục tiêu ban đầu. Hơn nữa, một điều chúng ta cần tiếp thu từ các “tiền bối” kiếm bộn tiền, rằng họ luôn nhìn sự việc khác chúng ta theo hướng xa hơn, nghĩ lớn và quyết đoán ngay cả với gia đình, công ty, cộng đồng và xã hội. 4. Gia nhập thế giới triệu phú Sự thật là, bạn không thể học hỏi bí kíp kiếm nhiều tiền từ người rỗng túi. Những ai cho rằng “tiền không mua được hạnh phúc” hoặc “tất cả những người giàu đều là kẻ tham lam”, họ đích thị là người nghèo. Các nhân vật đình đám giỏi kiếm tiền không bao giờ có suy nghĩ như vậy mà chỉ quan tâm việc mình đang học cái gì, đầu tư vào đâu, điều gì là động lực thúc đẩy mà thôi.
  3. Người kiếm tiền thông minh thường có cách sử dụng thời gian khác biệt. 5. Lao động như một triệu phú thực sự Người kiếm tiền thông minh thường có cách sử dụng thời gian khác biệt. Nếu họ thấy mình không có khả năng làm tốt công việc nào đó thì sẽ bỏ tiền thuê nhân công làm thay, sau đó sử dụng quỹ thời gian này để làm việc khác. Chúng ta cần hiểu rằng, thời gian còn có giá trị hơn tiền bạc gấp nhiều lần. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa việc lười biếng và giao phó mọi việc cho người làm thuê. Những người giàu thường bị ám ảnh bởi cuộc săn tìm thành công, họ lao động liên tục cho tới khi cảm thấy mình thắng cuộc chứ không chỉ đang làm việc. 6. Đa dạng hóa các dòng thu nhập Thay vì chỉ tập trung đầu tư và thu lời từ một nguồn, bạn hãy thử mạnh dạn vươn ra xa hơn và tạo thêm một vài dòng doanh thu từ các lĩnh vực khác. Ví dụ, sau khi thành công trong mảng bất động sản, chứng khoán bạn có thể để mắt tới việc xây dựng các dịch vụ về giải trí, công nghệ…
  4. Bạn sẽ rất ngạc nhiên nếu biết rằng thực tế triệu phú lại là những người mong chúng ta nhanh chóng kiếm bộn tiền nhất. Họ cần những người nhiều tiền để mua sản phẩm của mình và luôn mong muốn làm quen với những thương gia giàu có khác. Lý do đó chính là một trong các động lực để họ thường xuyên chia sẻ bí quyết làm giàu tới những người mới khởi nghiệp.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2