6 biểu hiện bạn là số 1 trong tim anh ấy!

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
72
lượt xem
8
download

6 biểu hiện bạn là số 1 trong tim anh ấy!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi yêu, bạn gái luôn băn khoăn lo lắng liệu mình có phải là người số 1 trong tim anh ấy hay không. Một trong những điều khiến phụ nữ luôn thắc mắc đó là chàng yêu mình thật lòng hay lừa dối, trong trái tim chàng thì mình chiếm vị trí nào, anh ấy còn dành mối quan tâm cho một bóng hồng nào nữa hay không? Nắm được tâm lý đó của bạn, chúng tôi đã 'bắt mạch' 6 dấu hiệu sau đây của nam giới để bạn có thể tin tưởng chàng. 1. Anh ấy dành mọi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 6 biểu hiện bạn là số 1 trong tim anh ấy!

  1. 6 biểu hiện bạn là số 1 trong tim anh ấy! Khi yêu, bạn gái luôn băn khoăn lo lắng liệu mình có phải là người số 1 trong tim anh ấy hay không. Một trong những điều khiến phụ nữ luôn thắc mắc đó là chàng yêu mình thật lòng hay lừa dối, trong trái tim chàng thì mình chiếm vị trí nào, anh ấy còn dành mối quan tâm cho một bóng hồng nào nữa hay không? Nắm được tâm lý đó của bạn, chúng tôi đã 'bắt mạch' 6 dấu hiệu sau đây của nam giới để bạn có thể tin tưởng chàng. 1. Anh ấy dành mọi thời gian rảnh để ở bên bạn Ngày cuối tuần, dịp Lễ Tết hay bất cứ lúc nào khi có thời gian rảnh rỗi, anh ấy đều muốn gặp bạn và ở bên bạn, chàng muốn cùng bạn đi picnic, gặp gỡ bạn bè hay dẫn bạn về nhà ra mắt... Mọi hoạt động của chàng đều có bạn góp mặt trong đó. Nếu thấy người yêu mình có những dấu hiệu như trên thì bạn có thể yên tâm, anh ấy luôn coi bạn là số 1 và là mọi chú ý của anh ấy.
  2. 2. Anh ấy dẫn bạn đi gặp gỡ tất cả mọi bạn bè, người thân Chàng không giấu bạn bất cứ mối quan hệ nào: Bạn bè, người thân, họ hàng, đồng nghiệp... anh ấy đều công khai với bạn. Anh ấy muốn bạn làm quen và có mối quan hệ gắn bó với họ, điều này thể hiện chàng rất yêu và muốn gắn bó với bạn lâu dài. Chàng cũng rất tâm lý muốn bạn được lòng những người thân của mình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì một người như vậy. Chàng dẫn bạn đi gặp mọi người trong gia đình (Ảnh minh họa) 3. Anh ấy hay dùng khái niệm 'chúng ta' Mọi câu nói của chàng đều gắn với cụm từ 'chúng ta', thậm chí anh ấy còn nói đến tương lai của hai người với 'con cái chúng ta' - đây là một điều có thể khẳng định rằng chàng có ý định nghiêm túc với bạn lâu dài. Có lẽ anh ấy đã 'nhắm' bạn cho vị trí 'vợ' tương lai của chàng. Còn nếu như khi chàng luôn tách bạch mọi hoạt động giữa bạn và chàng thì chắc chắn bạn không chiếm vai trò quan trọng trong trái tim anh ấy như cách chàng thể hiện thế này.
  3. 4. Anh ấy khóc trước mặt bạn Với nam giới, nước mắt là một điều vô cùng quan trọng, nhiều người đàn ông không bao giờ dám khóc trước mắt người lạ bởi với họ đó là sự không mạnh mẽ, yếu ớt. Nhưng khi anh ấy đã dám khóc trước mặt bạn và biểu lộ mọi cảm xúc với bạn, thì có lẽ chàng đã sống rất thực lòng và yêu bạn mãnh liệt. Anh ấy muốn cho bạn thấy cả những cảm xúc rất 'người', rất mềm yếu của chàng và hy vọng ở bạn một sự ấm áp, bình yên. Anh ấy cho bạn xem mọi tin nhắn (Ảnh minh họa) 5. Anh ấy cho bạn làm 'thủ quỹ' quản lý tiền chung của hai người Những anh chàng chơi bời, không đứng đắn thường không bao giờ công khai tài chính của mình trước mặt bạn gái, thậm chí anh ta còn lợi dụng tiền bạc của bạn bởi anh ta xác định sẽ 'một đi không trở lại', thế nhưng với anh ấy thì hoàn toàn khác. Chàng không ngại nói cho bạn biết thu nhập, số tiền có được và thậm chí còn đưa cho bạn số tiền tiết kiệm của chàng. Anh ấy cũng không còn chi tiêu
  4. hoang phí mà luôn giữ gìn để lo cho tương lai của hai người. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng mình là người số một trong tim chàng và sẽ hạnh phúc bên người đàn ông như vậy. 6. Anh ấy quan tâm đến gia đình, bạn bè, cuộc sống của bạn Anh ấy không chỉ muốn có được bạn mà còn quan tâm đến cả gia đình, bố mẹ, anh chị em và những cô bạn thân thiết của bạn. Điều này được giải thích là chàng muốn được lòng họ. Chỉ khi nào một người đàn ông xác định mối quan hệ nghiêm túc với phụ nữ thì họ mới làm như vậy, bởi nếu không, anh ta sẽ rất sợ bị rắc rối với những người trong gia đình bạn. Với biểu hiện quan tâm đến những người thân của bạn như trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sau này anh ấy sẽ là một người con rể có trách nhiệm với gia đình nhà ngoại.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản