intTypePromotion=1

6 bước để "cưa" đổ.. Sếp

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
98
lượt xem
3
download

6 bước để "cưa" đổ.. Sếp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bình thường con gái đi cưa đã khó, cưa sếp lại càng là vấn đề đau đầu. Bạn có thể sẽ phải chịu những đánh giá, tai tiếng không hay từ phía đồng nghiệp hoặc gặp bất lợi trong công việc ngay với chính cấp trên của mình. Quyến rũ ông chủ của mình là một hành động đầy khó khăn và mạo hiểm. Tuy nhiên nếu bạn đã lỡ chết mê chết mệt bởi sự hào hoa, phong cách tự tin của chàng thì Eva sẽ giúp bạn với 6 bước sau. 1. Trước khi hành động Việc tán tỉnh cấp trên...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 6 bước để "cưa" đổ.. Sếp

  1. 6 bước để "cưa" đổ.. Sếp Bình thường con gái đi cưa đã khó, cưa sếp lại càng là vấn đề đau đầu. Bạn có thể sẽ phải chịu những đánh giá, tai tiếng không hay từ phía đồng nghiệp hoặc gặp bất lợi trong công việc ngay với chính cấp trên của mình. Quyến rũ ông chủ của mình là một hành động đầy khó khăn và mạo hiểm. Tuy nhiên nếu bạn đã lỡ chết mê chết mệt bởi sự hào hoa, phong cách tự tin của chàng thì Eva sẽ giúp bạn với 6 bước sau. 1. Trước khi hành động Việc tán tỉnh cấp trên có thể khiến bạn phải trả một cái giá rất đắt. Bạn đang mong đợi được thổ lộ, thể hiện tình yêu với sếp của mình hơn bao giờ hết? Đừng quên nghĩ đến khả năng sau đó mối quan hệ công vi ệc bạn đã kỳ công tạo dựng với chàng có thể trở nên tệ hại bởi chàng chính là người nắm giữ trong tay quyền lực đối với sự nghiệp bạn đang theo đuổi. Vì vậy, trước khi bắt đầu điều gì đó nằm ngoài tầm kiểm soát, hãy cân nhắc giữa các lựa chọn: bạn yêu sếp hơn hay yêu công việc hơn.
  2. Việc "tán" cấp trên phải được cân nhắc kỹ lưỡng và bắt đầu bằng những hành động ý nhị (Ảnh minh họa) 2. Kế hoạch tiếp cận Sau khi đã cân nhắc kỹ lưỡng, nếu vẫn đi đến quyết định muốn thử một phen thì đây chính là thời điểm bắt đầu cho chiến dịch khó khăn của bạn. Đừng vội nhảy vào tấn công ồ ạt hoặc có những động chạm nhạy cảm, điều này chỉ khiến bạn trở nên vô duyên và trơ trẽn. Hãy bắt đầu thật tinh tế bằng cách dành cho anh chàng ánh nhìn lâu hơn một chút so với mức cần thiết. Tăng tần suất xuất hiện trước mặt sếp, mở cửa sổ văn phòng và làm việc thật chăm chỉ, mỉm cười chào khi anh chàng xuất hiện hoặc đi ngang qua, đồng thời đừng quên gọi chàng bằng tên thật thay vì “sếp”, “ông chủ”, “giám đốc”, “tr ưởng phòng”... Sự quyến rũ khôn ngoan của bạn sẽ gây ảnh hưởng đáng ngạc nhiên. Tất cả những cách nhanh chóng và dễ dàng đó bắt chàng phải dành cho bạn sự chú ý không đơn thuần như đối với một nhân viên.
  3. Bạn cần hết sức nhạy cảm với phản ứng của sếp để có ph ương án hành động phù hợp (Ảnh minh họa) 3. Bắt đầu tấn công Bây giờ điều bạn cần làm là đẩy chiến dịch lên một nấc mới. Hãy bày tỏ cảm giác ngưỡng mộ đối với cách chàng ăn vận. Cố gắng lấy lý do để xâm nhập vào không gian riêng tư của chàng, tạo một vài va chạm hết sức “vô tình” lên bàn tay hay vai “người ta”. Cảnh báo Nếu có bất kỳ “chiến lược” nào trong số đó không nhận được phản ứng tích cực, hãy ấn nút cancel cho nó ngay lập tức bởi bạn vẫn chưa làm điều gì quá quắt để bị đánh giá là kẻ lẳng lơ hay quấy rối tình dục và việc dừng lại kịp thời giữ cho phẩm giá của bạn được nguyên vẹn. Tuy nhiên, nếu chàng có phản hồi tốt, hãy tăng cường giao tiếp bằng mắt, chạm nhẹ lên tóc, vuốt lại ly áo chàng... và chuyển sang bước tiếp theo.
  4. Đồng thời tránh nằm trong "vùng phủ sóng" của những đồng nghiệp tò mò (Ảnh minh họa) 4. Sẵn sàng Nếu chàng yêu cầu bạn hỗ trợ việc văn phòng hoặc đề nghị bạn ở lại làm thêm giờ, hãy chấp nhận điều đó. Trong điều kiện của một ông chủ, đây có thể đ ược xem như lần hẹn hò đầu tiên. Việc sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của chàng sẽ chỉ có lợi cho bạn mà thôi. 5. Tấn công tăng cường Bây giờ có lẽ cả hai bạn đều đã nhận thấy điều gì đang xảy ra và ông chủ của bạn thậm chí còn có thể là người tạo ra những bước đi đầu tiên cho mối quan hệ này. Nếu không, hãy cho chàng biết bạn cảm thấy bị lôi cuốn và rất mong được cùng
  5. chàng thư giãn bên tách cafe sau giờ làm việc. Việc của bạn sau đó đơn giản là chờ xem mọi thứ tiến triển như thế nào, chỉ cần chắc chắn câu chuyện tình hấp dẫn này không bị đồng nghiệp tò mò nào phát hiện ra. 6. Chuẩn bị cho kết quả Tuy nhiên, một chút sơ sẩy cũng có thể gây hại đến sự nghiệp của bạn (Ảnh minh họa) Sắp đặt một vài “sự vụ” ngay ở cơ quan có thể tạo hiệu quả bất ngờ cho mối quan hệ của bạn. Sau những giờ “vụng trộm” vội vàng bên bàn làm việc của sếp, bạn không khó khăn gì để có được vài tháng âu yếm tuyệt vời trong phòng rửa tay.
  6. Hoặc nếu tất cả những điều đó đều chỉ diễn ra trong một tuần, đó l à khi sự mới mẻ, hấp dẫn của bạn đã không còn nữa. Và những gì tiếp theo đó bạn hoàn toàn có thể đoán được. Vậy nên đừng bao giờ quên bạn đã được cảnh báo trước.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản