intTypePromotion=1

7 bước tự tin với làn da mịn màng như sứ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
101
lượt xem
7
download

7 bước tự tin với làn da mịn màng như sứ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

7 bước tự tin với làn da mịn màng như sứ - Sau kì nghỉ dài, chế độ ăn bất thường cùng lịch sinh hoạt bị đảo lộn thường làm cho làn da của bạn không đẹp như trước, 7 bước trang điểm cấp tốc sẽ giúp bạn khắc phục được nỗi lo đó, hãy thử nhé! Bước 1: Thoa kem lót lên toàn bộ gương mặt, nhớ sử dụng kem dưỡng xung quanh mắt. Sau khi thoa kem nên sử dụng các đầu ngón tay ấn nhè nhẹ để kem thấm sâu hơn. * Làm săn chắc & hy drát hóa làn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 7 bước tự tin với làn da mịn màng như sứ

  1. 7 bước tự tin với làn da mịn màng như sứ - Sau kì nghỉ dài, chế độ ăn bất thường cùng lịch sinh hoạt bị đảo lộn thường làm cho làn da của bạn không đẹp như trước, 7 bước trang điểm cấp tốc sẽ giúp bạn khắc phục được nỗi lo đó, hãy thử nhé! Bước 1: Thoa kem lót lên toàn bộ gương mặt, nhớ sử dụng kem dưỡng xung quanh mắt. Sau khi thoa kem nên sử dụng các đầu ngón tay ấn nhè nhẹ để kem thấm sâu hơn.
  2. * Làm săn chắc & hy drát hóa làn da xung quanh mắt * Giúp làm mờ và xóa những đường nhăn * Xây dựng củng cố vào trong vùng da mỏng * Cho khu vực đôi mắt sáng Bước 2: Bạn nên sử dụng kem nền dạng lỏng và gần màu da để lớp trang điểm không giả tạo, đồng thời làm kem bám vào da hơn, giúp lớp nền mịn. Dùng lòng bàn tay áp và vỗ nhè nhẹ lên mặt để tăng thêm độ mịn cho da. Bước 3: Bạn nên thoa các loại kem nền có độ dưỡng ẩm cao, đẵ biệt là các vùng da khô như cánh mũi, trán... vỗ nhẹ và nhớ thoa 1 lớp thật mỏng để da không bị ứ bí và bóng nhờn.
  3. Bước 4: Sử dụng cọ hoặc bông trang điểm tản đều 1 lớp phấn phủ dạng bột lên mặt theo chiều từ trong ra ngoài.
  4. Bước 5: Để tránh cho lớp phấn bị dày, bạn có thể dùng 1 miếng bông biển tam giác để dặm lại từ trong ra ngoài để lấy bớt phấn thừa. Bước 6: Tại vùng chữ T và vùng dưới cánh mũi nếu phấn quá dày cũng sẽ hình thành nếp nhăn làm xấu lớp trang điểm. Bạn hãy dặm kỹ vùng này nhé!
  5. Bước 7: Nếu lớp makeup chưa đủ mịn màng, hãy sử dụng 1 chút phấn ngọc trai sáng nhạt để quét thêm 1 lần lên khắp gương mặt, tạo cảm giác tự nhiên.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2