7 lời khuyên để có làn da đẹp

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
95
lượt xem
11
download

7 lời khuyên để có làn da đẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

7 lời khuyên để có làn da đẹp - 1. Thay vì làm sạch da nhiều lần trong ngày, bạn chỉ nên làm sạch da vào buổi tối trước khi đi ngủ bởi tẩy rửa thường xuyên sẽ làm da khô và rát. Rửa mặt bằng nước ấm vào buổi sáng cũng đem lại hiệu quả tốt. 2. Sử dụng kem dưỡng da thường xuyên Bạn nên sử dụng cả kem dưỡng da ban ngày và ban đêm để đem lại hiệu quả tốt nhất. Hãy tìm những loại kem có thành phần dưỡng da tự nhiên như dầu hạt nho, dầu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 7 lời khuyên để có làn da đẹp

  1. 7 lời khuyên để có làn da đẹp - 1. Thay vì làm sạch da nhiều lần trong ngày, bạn chỉ nên làm sạch da vào buổi tối trước khi đi ngủ bởi tẩy rửa thường xuyên sẽ làm da khô và rát. Rửa mặt bằng nước ấm vào buổi sáng cũng đem lại hiệu quả tốt. 2. Sử dụng kem dưỡng da thường xuyên Bạn nên sử dụng cả kem dưỡng da ban ngày và ban đêm để đem lại hiệu quả tốt nhất. Hãy tìm những loại kem có thành phần dưỡng da tự nhiên như dầu hạt nho, dầu jojoba, dầu oliu, chiết xuất từ quả lê… 3. Đắp mặt nạ thường xuyên để làm tăng độ ẩm định kì cho da bởi chỉ sử dụng kem dưỡng da sẽ không đủ để mặt và cổ bạn có sự chăm sóc cần thiết. 4. Sử dụng mặt nạ làm sạch da Một lời khuyên nữa về chăm sóc da liên quan tới mặt nạ là sử dụng những mặt nạ làm sạch da. Bạn nên sử dụng những mặt nạ làm sạch da có chứa chất bentone và cao lanh để ngăn chặn sự hình thành bụi bẩn trong lỗ chân lông.
  2. 5. Không được bôi bất cứ loại kem nào vào mắt Bạn chỉ nên sử dụng những loại kem nhẹ cho vùng da dưới mắt để trị những quầng thâm và nếp nhăn. Hãy tìm những kem có chứa các thành phần như Eyeliss, Haloxyl bởi chúng đã được khoa học chứng minh là có thể làm giảm quầng thâm và nếp nhăn dưới mắt. 6. Hạn chế sử dụng các loại kem có chứa SPF (Sun Protection Factor) Chắc chắn bạn đã nghe nhiều tới tầm quan trọng của SPF trong các kem dưỡng da nhưng một điều cần nhớ là SPF có thể gây ra những vấn đề về da và dẫn tới ung thư da. Do vậy, cách chống nắng tốt nhất là đội mũ rộng vành hoặc sử dụng ô. 7. Dùng kem dưỡng có chứa extrapone nutgrass Nếu bạn muốn làm trắng da, hãy sử dụng kem có chứa extrapone nutgrass. Không giống như những thành phần làm trắng khác, extrapone nutgrass không gây ra dị ứng. Bạn có thể đạt tới hiệu quả làm trắng của nó mà không có bất cứ phản ứng phụ nào. Hãy làm theo những lời khuyên trên. Sau đó, hãy nhìn mình trong gương, chắc chắn bạn sẽ thấy làn da của mình đẹp và trẻ hơn trước.
Đồng bộ tài khoản