intTypePromotion=1

7 lời khuyên trang điểm từ chuyên gia hàng đầu

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
96
lượt xem
27
download

7 lời khuyên trang điểm từ chuyên gia hàng đầu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sau đây là bài viết "7 lời khuyên trang điểm từ chuyên gia hàng đầu" đưa ra những lời khuyên của những nghệ sĩ trang điểm hàng đầu, giúp bạn có được một khuôn mặt được trang điểm hoàn hảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 7 lời khuyên trang điểm từ chuyên gia hàng đầu

  1. 7 lời khuyên trang điểm từ chuyên gia hàng đầu - Sau đây là những lời khuyên của những nghệ sĩ trang điểm hàng đầu giúp bạn có được một khuôn mặt được trang điểm hoàn hảo. Dù bạn nghĩ bạn có vấn đề với việc trang điểm của mình hay không, bạn vẫn nên đọc bài báo này vì biết đâu bạn có thể học đựơc điều gì đó. 101 cách che khuyết điểm Nghệ sĩ trang điểm Amy Marie, người đã từng làm việc với các ngôi sao như Meryl Streep, Amy Adams hay Barbara Walters, có một lời khuyên hoàn hảo giúp bạn che đi những đường viền rõ trên khuôn mặt, nếp nhăn hay vết chân chim. "Khi cố che giấu (dấu hiệu của tuổi tác), hãy chắc chắn rằng da của bạn được hyđrát hoá. Việc hyđrát hoá làn da hợp lí sẽ cho phép da của bạn trông tươi trẻ và đầy đặn hơn" - bà ấy nói. "Sau khi dưỡng ẩm, hãy bôi foundation. Sau đó bôi kem hoặc thanh che khuyết điểm. Nếu vết nhăn trên da bạn khá rõ, hãy tránh xa việc bôi phấn, bởi nó sẽ chỉ làm các vết nhăn rõ hơn thôi.," Nhấn mạnh đôi mắt
  2. Nevio Regazzini, một nghệ sĩ trang điểm khá nổi ở châu Âu, người đang hiện tại định cư ở New York và đã từng làm việc với các tạp chí như GQ, hay Dolce&Gabbana và Zinc, nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc trang điểm mắt hợp lí. "Mọi phụ nữ luôn phải có mascara và kẹp làm cong mi trong túi của mình" - ông nói. "Việc để đôi mắt của bạn luôn được trang điểm rất quan trọng, do đôi mắt phản ánh tâm hồn." Ông ấy nâng tầm quan trọng của việc trang điểm mắt lên 90% so với toàn bộ khuôn mặt! Tình yêu cho màu đồng
  3. "Màu đồng là một màu dễ để kết hợp màu mà không làm cho da bạn như kiểu bị cháy nắng" Nevio Regazzini giải thích. Tuy nhiên, việc biết cách sử dụng nó là vô cùng quan trọng. Nghệ sĩ trang điểm này chia sẻ rằng bạn phải biết được hình dáng của khuôn mặt mình thì mới biết chỗ để sử dụng loại phấn màu đồng này - và tức nhiên cả phấn má nữa Các sản phẩm chiết xuất từ hoa cúc Ai mà chẳng thích trời nắng cơ chứ? Da của bạn! Tia tử ngoại của ánh nắng mặt trời làm cho da bạn bị lão hoá, không kể đến việc làm cho bạn trông đỏ như trái gấc. Renee Ryan, nghệ sĩ makeup quốc tế của Cargo nói rằng việc sử dụng các sản phẩm có hoa cúc La Mã (chamomile) có các nguyên liệu giúp bạn thư giãn làn da và giảm bớt sự xuất hiện của các vết đỏ! Loại concealer One Base của Cargo bao gồm các tinh chất chiết xuất từ hoa cúc và giúp làm giảm bớt các nốt đỏ trên khuôn mặt như mụn...do cấu trúc hình thành đặc biệt của nó." Tạm biệt quầng thâm Amy Marie tin rằng quầng mắt có thể là một thử thách đối với mỗi người trang điểm. "Hãy bắt đầu với một loại kem giúp hyđrát hoá làn da dưới mắt và sau đó hãy sử dụng foundation" - cô ấy giải thích. "Tiếp theo, hãy bôi loại concealer dạng kem phù hợp với độ sâu làn da của bạn, hồng hay vàng. Một lần bôi lướt hoặc đậm phấn sẽ duy trì concealer của bạn nhưng cũng làm cho đường quầng mắt khó rõ hơn"
  4. Vanessa Elese, một nghệ sĩ trang điểm ở New York và là một chuyên gia về sác đẹp, người đã từng làm việc cho kênh ABC và Fox, có một cách hoàn hảo để che giấu quầng mắt của bạn. "Đối với loại concealer dưới mắt có khả năng làm sáng bất cứ vùng tối nào, tôi chọn Makeup Forever's Lift Concealer. Sản phẩm này thật tuyệt vời, bạn có thể bôi nhiều lớp lên mà trông không hề giống như bạn đang bôi cả tấn trang điểm lên mặt, không những thế, nó cũng có tác dụng làm mờ các đường viền trên mặt.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2