8 động tác massage cho tay mềm mượt

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
50
lượt xem
8
download

8 động tác massage cho tay mềm mượt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

8 động tác massage cho tay mềm mượt Bàn tay khi được massage thường xuyên sẽ trở nên mềm mượt và tươi trẻ hơn. Và như vậy bạn sẽ không còn phải đối diện với tình trạng da tay khô, nhăn nheo và thiếu sức sống nữa. Bước 1: Bạnlấymộtítdung dịch rửa tay chuyên dụng cho vào lòng bàn tay, trộn thêm với nước để đánh tan thành bọt. Bạn dùng 2 tay xoa vuốt nhẹ nhàng để làm sạch từng kẽ ngón tay, tẩy rửa sạch các tế bào chết và bụi bẩn bám trên bề mặt da tay. Ít nhất...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 8 động tác massage cho tay mềm mượt

  1. 8 động tác massage cho tay mềm mượt Bàn tay khi được massage thường xuyên sẽ trở nên mềm mượt và tươi trẻ hơn. Và như vậy bạn sẽ không còn phải đối diện với tình trạng da tay khô, nhăn nheo và thiếu sức sống nữa. Bước 1: Bạnlấymộtítdung dịch rửa tay chuyên dụng cho vào lòng bàn tay, trộn thêm với nước để đánh tan thành bọt. Bạn dùng 2 tay xoa vuốt nhẹ nhàng để làm sạch từng kẽ ngón tay, tẩy rửa sạch các tế bào chết và bụi bẩn bám trên bề mặt da tay. Ít nhất 1 tuần/ 1 lần bạn phải thực hiện công đoạn tẩy da chết cho tay được sạch đẹp và mềm mượt. Bước 2: Sau khi tay được rửa sạch, bạn xoa kem dưỡng tay đều lên toàn bộ bàn tay và cả cánh tay. Bạn dùng một bàn tay còn lại vuốt nhẹ nhàng từ đầu cổ tay đến khuỷu tay, sau đó lại vuốt ngược lại. Chú ý lấy sức mạnh của ngón tay cái để massage.
  2. Bước 3: Một tay nắm lại, 4 ngón tay uốn vào lòng bàn tay, hơi hướng lệch sang bên phải, giữ cho cổ tay và cánh tay nằm trên một đường thẳng. Động tác này giúp cho lượng máu lưu thông đến nuôi dưỡng các ngón tay được tốt hơn. Bước 4: Một tay để thả lỏng, tay còn lại dùng ngón tay cái và ngón tay trở kéo vuốt từng đầu ngón tay của tay kia. Làm lần lượt như vậy cho hết 5 ngón sau đó lại đổi tay và lặp lại động tác này vài lần. Bước 5: 2 tay ốp vào nhau, từng ngón tay đan xen với nhau. Sau đó thực hiện động tác: một tay dựng góc 90 độ ở cổ tay trong khi tay còn lại cong khoảng 45 độ. Thực hiện tần số gập tay nhanh và đồng đều lên.
  3. Bước 6: Tay trái gập xuống một góc khoảng 45 độ, tay phải nắm lấy và giữ một góc khoảng 90 độ. Ở động tác này bạn giữ trong khoảng vài giây sau đó lại đổi tay và lặp lại động tác vài lần. Bước 7: Lật ngửa một bàn tay lên, tay còn lại nắm lấy 4 ngón tay và bẻ hơi cong gập xuống và bạn sẽ thấy các cơ thịt của bàn tay được kéo căng ra. Giữ tư thế này trong khoảng5 giây sau đó lại đổi tay. Bước 8:
  4. Lật ngửa 1 bàn tay lên, tay còn lại đặt ở tư thế: ngón tay cái nằm trên lòng tay còn lại, còn 4 ngón tay đặt phía sau lưng của tay kia. Sau đó dùng ngón cái để day bấm các điểm trong lòng bàn tay, có tác dụng thư giãn và lưu thông máu.
Đồng bộ tài khoản