a chuyên gia giáo dục đi làm việc tại các nước Châu Phi đối với cán bộ, giáo viên công tác

Chia sẻ: Nguyen Phat | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
102
lượt xem
8
download

a chuyên gia giáo dục đi làm việc tại các nước Châu Phi đối với cán bộ, giáo viên công tác

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sau khi có thư mời của phía Bạn, TTHTCG&KTVNN làm công văn gửi cơ quan quản lý của đương sự để hỏi ý kiến (kèm theo hồ sơ). - Khi nhận được công văn hoặc quyết định đồng ý của cơ quan quản lý của đương sự, TTHTCG&KTVNN dự thảo Quyết định và Tờ trình, trình Lãnh đạo Cục thông qua; trình Lãnh đạo Bộ ký quyết định cử cán bộ, giáo viên đi làm chuyên gia tại các nước Châu Phi.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: a chuyên gia giáo dục đi làm việc tại các nước Châu Phi đối với cán bộ, giáo viên công tác

  1. 19. Đưa chuyên gia giáo dục đi làm việc tại các nước Châu Phi đối với cán bộ, giáo viên công tác tại các cơ quan, các trường không trực thuộc Bộ a. Trình tự thực hiện - Trung tâm Hợp tác chuyên gia và Kỹ thuật với nước ngoài (TTHTCG&KTVNN) dự thảo thông báo tuyển chọn cán bộ, giáo viên đi học lớp ngoại ngữ (tiếng Bồ Đào Nha) trình Lãnh đạo Cục ký. - TTHTCG&KTVNN tổ chức đào tạo ngoại ngữ, giới thiệu các ứng viên với phía nước ngoài. - Sau khi có thư mời của phía Bạn, TTHTCG&KTVNN làm công văn gửi cơ quan quản lý của đương sự để hỏi ý kiến (kèm theo hồ sơ). - Khi nhận được công văn hoặc quyết định đồng ý của cơ quan quản lý của đương sự, TTHTCG&KTVNN dự thảo Quyết định và Tờ trình, trình Lãnh đạo Cục thông qua; trình Lãnh đạo Bộ ký quyết định cử cán bộ, giáo viên đi làm chuyên gia tại các nước Châu Phi. b. Cách thức thực hiện Trụ sở cơ quan hành chính. c. Thành phần, số lượng hồ sơ Thành phần hồ sơ gồm: - Đơn xin đi làm chuyên gia của đương sự; - Công văn hoặc quyết định của cơ quan quản lý của đương sự; - Sơ yếu lí lịch; - Bản chính chứng nhận thời gian giảng dạy; - Bản công chứng bằng cấp các loại; - Bản dịch có dấu đỏ hợp đồng/ hoặc thư mời của phía nước ngoài; - Hợp đồng làm chuyên gia giáo dục tại các nước Châu Phi. Số lượng hồ sơ: 07 bộ. d. Thời hạn giải quyết - 35 ngày làm việc (kể từ khi nhận được thư mời của phía Bạn). đ. Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính - Bộ Giáo dục và Đào tạo. - Cục Đào tạo với nước ngoài. - Các cơ quan, các trường trực thuộc Bộ. e. Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính - Tổ chức.
  2. - Cá nhân. g. Mẫu đơn, mẫu tờ khai - Không. h. Phí, lệ phí - Không. i. Kết quả của thủ tục hành chính - Quyết định hành chính. k. Yêu cầu hoặc điều kiện để thực hiện thủ tục hành chính - Không. l. Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính - Nghị định số 178/2007/NĐ-CP ngày 03/12/2007 quy định chung về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ, cơ quan ngang Bộ. - Nghị định số 32/2008/NĐ-CP ngày 19/3/2008 quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Giáo dục và Đào tạo. - Nghị định số 100/2008/NĐ-CP ngày 08/9/2008 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân. - Thông tư số 84/2008/TT-BTC ngày 30/9/2008 của Bộ Tài Chính hướng dẫn thi hành một số điều của Luật thuế thu nhập cá nhân và hướng dẫn thi hành Nghị định số 100/2008/NĐ-CP ngày 08 tháng 09 năm 2008 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân. - Thông tư số 62/2009/TT-BTC ngày 27 tháng 03 năm 2009 của Bộ Tài chính hướng dẫn sửa đổi, bổ sung Thông tư số 84/2008/TT-BTC ngày 30 tháng 09 của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Nghị định số 100/2008/ NĐ-CP ngày 08/9/2008 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản