intTypePromotion=1

Ăn Cà Rốt Hàng Ngày Sẽ Xinh Hơn

Chia sẻ: Sun_123 Sun_123 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
31
lượt xem
2
download

Ăn Cà Rốt Hàng Ngày Sẽ Xinh Hơn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

TP - Một nghiên cứu mới cho thấy, những người ăn nhiều rau quả như cà rốt và mận sẽ ngày càng hấp dẫn hơn. Theo các nhà nghiên cứu, nam và nữ có làn da vàng sáng được cho là khỏe mạnh và hấp dẫn. Đó là nhờ sắc tố vàng được gọi là carotenoid trong một số rau quả. Ian Stephen, một trong những nhà nghiên cứu của dự án này cho biết, chỉ hai tháng ăn tăng lượng rau quả lên sẽ có kết quả rõ rệt. Đây là một phần nghiên cứu của trường đại học St...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ăn Cà Rốt Hàng Ngày Sẽ Xinh Hơn

  1. Ăn Cà Rốt Hàng Ngày Sẽ Xinh Hơn TP - Một nghiên cứu mới cho thấy, những người ăn nhiều rau quả như cà rốt và mận sẽ ngày càng hấp dẫn hơn. Theo các nhà nghiên cứu, nam và nữ có làn da vàng sáng được cho là khỏe mạnh và hấp dẫn. Đó là nhờ sắc tố vàng được gọi là carotenoid trong một số rau quả.
  2. Ian Stephen, một trong những nhà nghiên cứu của dự án này cho biết, chỉ hai tháng ăn tăng lượng rau quả lên sẽ có kết quả rõ rệt. Đây là một phần nghiên cứu của trường đại học St Andrews và Bristol tiến hành trên 40 tình nguyện viên. Những nghiên cứu trước đây cũng cho biết, ăn các loại rau quả khác cũng giúp cải thiện làn da, tóc và móng tay như quả mơ khô giàu vitamin A và các hoa quả giàu vitamin C như cam quít, kiwi, nho đen...? Với những người có nhiều nếp nhăn và sẹo, nên ăn nhiều rau chân vịt, cải xoong vì chúng chứa nhiều vitamin E.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2